Xem Nhiều 12/2022 #️ Usa Là Gì? Tổng Hợp Những Điều Thú Vị Về Usa / 2023 # Top 20 Trend | Skintredep.com

Xem Nhiều 12/2022 # Usa Là Gì? Tổng Hợp Những Điều Thú Vị Về Usa / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Usa Là Gì? Tổng Hợp Những Điều Thú Vị Về Usa / 2023 mới nhất trên website Skintredep.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đến năm 2017, Hoa Kỳ có số dân là 325,7 triệu dân và diện tích lãnh thổ là 9.833.520 triệu km2. Với những con số này, Hoa Kỳ được xếp là quốc gia lớn thứ 4 về tổng diện tích và thứ 3 về dân số trên thế giới. Hơn thế nữa, Hoa Kỳ cũng là một trong số những quốc gia có chủng tộc đa dạng nhất trên thế giới. Đây là kết quả của những cuộc di dân đến từ các quốc gia khác nhau đổ về Hoa Kỳ

USA có nền kinh tế phát triển như thế nào?

Theo thống kê, nền kinh tế quốc dân của Hoa Kỳ là lớn nhất trên thế giới (nếu tính trên giá trị về danh nghĩa) và đứng thứ 2 thế giới sau đất nước Trung Quốc (nếu tính theo sức mua tương đương). Cùng với đó, tổng sản phẩm nội địa (GDP) của Mỹ năm 2015 là con số trên 18,1 nghìn tỷ đô la. Cũng theo thống kê cho biết GDP bình quân đầu người tại Hoa Kỳ là 56.421 đô la và có thứ hạng đứng thứ 5 trên thế giới tính theo giá trị thực và đứng thứ 10 tính theo sức mua tương đương.

Từ lâu Hoa Kỳ đã được biết đến là quốc gia không có ngôn ngữ chính thức ở cấp liên bang. Tuy nhiên, tiếng Anh Mỹ (American English) là ngôn ngữ quốc gia. Con số thống kê đến năm 2010 có khoảng 230 triệu người (chiếm khoảng 80% dân số) Hoa Kỳ có số tuổi từ 5 trở lên nói tiếng Anh ở nhà. Cùng với đó, có khoảng 10% dân số nói tiếng Tây Ban Nha ở nhà và nó được xem là ngôn ngữ có tính thông dụng thứ 2. Đồng thời, tiếng Tây Ban Nha còn được dạy rộng rãi như một thứ ngôn ngữ ngoại quốc.

Chắc chắn nhiều người sẽ rất tò mò USA là gì và ngôn ngữ mà quốc gia này sử dụng cho những người di dân ra sao?

Thực tế, những di dân nếu muốn nhập tịch Hoa Kỳ bắt buộc phải biết tiếng Anh. Nhiều người Mỹ luôn cổ vũ việc đưa tiếng Anh – English trở thành loại ngôn ngữ chính thức của Hoa Kỳ bởi hiện nay nó đã là ngôn ngữ chính thức của hơn 32 tiểu bang. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được thống nhất và tạo nên một sự thay đổi mới cho Hoa Kỳ.

Người Việt Nam ở USA( Người Mỹ gốc Việt)

Người Mỹ gốc Việt (tiếng Anh: Vietnamese American) là những người định cư tại Hoa Kỳ có nguồn gốc dân tộc Việt. Với tổng dân số được ước tính là 1.980.000 trong năm 2015, họ chiếm trên một nửa dân số người Việt hải ngoại trên thế giới. Theo số liệu của Migration Policy Institute, Viện Nghiên cứu về Chính sách Di dân, thì trong số đó có khoảng 116 nghìn người cư trú bất hợp pháp. Họ cũng là cộng đồng dân tộc gốc Á lớn thứ tư tại Hoa Kỳ, sau người Mỹ gốc Hoa, người Mỹ gốc Ấn, và người Mỹ gốc Philippines.

Phần lớn người Việt di cư đến Hoa Kỳ kể từ sau sự kiện 30 tháng 4 năm 1975, với những người nhập cư đầu tiên là những người tị nạn từ miền Nam Việt Nam được chính phủ Hoa Kỳ di tản. Tiếp theo là những thuyền nhân vượt biên ra nước ngoài bằng đường biển. Kể từ thập niên 1990, những người Việt định cư vào Hoa Kỳ chủ yếu là để đoàn tụ gia đình. Người Mỹ gốc Việt bắt đầu hòa nhập vào xã hội Hoa Kỳ và trở thành một cộng đồng dân tộc thiểu số đáng kể tại quốc gia này.

Bên cạnh việc tìm hiểu USA là gì, nhiều người cũng rất hào hứng khi khám phá về nét văn hóa của quốc gia này. Hoa Kỳ là một quốc gia đa văn hóa bởi nó là nơi sinh sống của rất nhiều nhóm đa dạng chủng tộc, giá trị và truyền thống. Các bạn sẽ không thấy xa lạ khi nói đến văn hóa chung của đại đa số người Mỹ đó chính là “văn hóa đại chúng Mỹ”. Đó là nền văn hóa phương Tây được hình thành phần lớn là nhờ sự đúc kết từ truyền thống của những di dân Tây Âu đặc biệt là từ dân định cư người Hà Lan và người Anh đầu tiên.

Văn hóa của Hoa Kỳ còn chịu sự ảnh hưởng từ văn hóa của Đức. Ireland và Scotland. Một số các truyền thống của người bản địa Mỹ và các đặc điểm nổi bật về văn hóa của người nô lệ Tây Phi được hấp thụ vào đại chúng Mỹ.

Nền văn hóa của USA ( Hoa Kỳ) có gì đặc biệt?

Hoa Kỳ tính đến thời điểm hiện tại đang là một trong các quốc gia có nền kinh tế đứng hàng đầu trên thế giới. Vì thế, văn hóa – xã hội của Hoa Kỳ là điều thu hút sự quan tâm của nhiều nhà nghiên cứu và độc giả.

Với sự mở rộng biên cương về phía Tây, người Mỹ đã dần tiếp xúc với nền văn hóa Mexico. Cùng với đó là sự di dân mức độ lớn trong cuối thế kỷ XIX đến đầu thế kỷ XX từ Nam và Đông Âu đã mang đến cho Hoa Kỳ nhiều yếu tố văn hóa mới mẻ và độc đáo. Ngoài ra, văn hóa Hoa Kỳ hiện nay còn được lý giải bằng nhiều cách khác như thuyết nông bản, thuyết dân chủ, thuyết biên cương, thuyết phồn vinh và chủ nghĩa thực dụng.

Nếu bạn muốn hiểu rõ US là gì thì chắc chắn bạn phải nắm được văn hóa của quốc gia này. Theo thiết nông bản, con người vốn có tính bản thiện, do xã hội muốn điều khiển, chỉ đạo và áp bức nên đã sinh ra điều xấu. Đồng thời, thuyết nông bản cũng cho rằng xã hội Mỹ đã và đang cho phép mỗi người tự đạt tới hạnh phúc một cách dễ dãi hơn so với các nước ở châu Âu vì nó tôn trọng nguyên tắc này.

Thuyết dân chủ lại có nguồn gốc dựa trên tác phẩm nền dân chủ Mỹ của tác giả Alexis de Tocqueville. Tác phẩm này miêu tả các đặc tính dân chủ xã hội của đất nước Hoa Kỳ và xem đây là những đặc trưng nổi bật, riêng biệt của văn hóa Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, thuyết biên cương lại cho rằng tính cách người Mỹ được tạo nên từ quá trình mở rộng lãnh thổ của nước Mỹ. Vì thế, người Mỹ vừa có tính cách táo bạo, lạc quan lại vừa mềm dẻo, khả năng thích nghi tốt, yêu lao động và hăng say sáng tạo.

Ngoài ra, việc tìm hiểu US là gì theo thuyết phồn vinh, bạn sẽ có được những hiểu biết rộng hơn. Đó là người Mỹ sẽ luôn luôn hướng tới sự thịnh vượng và phát triển. Điều này luôn luôn xuất hiện trong mọi mối quan hệ xã hội và có sự ảnh hưởng đến toàn bộ các điều kiện phát triển trong xã hội, góp phần quyết định sự hình thành nền văn hóa Mỹ.

Nhắc đến US là gì và đặc trưng của nền văn hóa US chắc chắn không thể không nhắc đến chủ nghĩa thực dụng. Chủ nghĩa này khiến người Mỹ luôn có khuynh hướng từ chối mọi định kiến và những hệ thống sẵn có, mọi lý thuyết cũng như những điều cấm kỵ. Hơn thế nữa, người Mỹ cũng không tuân theo những khuôn mẫu làm tê liệt hành động và chỉ đặc biệt coi trọng kinh nghiệm bởi vốn dĩ người mỹ đi lên từ con số không về văn hóa.

10 Điều Thú Vị Về Yakult / 2023

Tất cả bắt đầu vào năm 1930, Tiến sĩ Minoru Shirota – sinh viên khoa Y trường Đại học Hoàng gia Kyoto, đã nuôi được một dòng vi khuẩn có thể sống sót trong điều kiện khắc nghiệt của dạ dày chúng ta: chủng khuẩn Lactobacillus casei Shirota, mà sau này được dùng để sản xuất sữa uống lên men có tên gọi là Yakult. Yakult bắt đầu có mặt trên thị trường vào năm 1935 và phát triển lan rộng khắp toàn cầu với hơn 30 triệu chai được tiêu thụ mỗi ngày.

1) Tên Yakult bắt nguồn từ chữ “Jahurto” có nghĩa là “sữa chua” (theo thuật ngữ Esperanto phổ biến vào những năm 1880).

2) Hệ thống Yakult Lady – hệ thống giao hàng tận nhà duy nhất đóng góp 60% doanh số bán hàng của Yakult! Hệ thống này bắt đầu triển khai vào năm 1963 tại Nhật Bản, hệ thống giao hàng đầu tiên bởi các chị phụ nữ mang đến cho khách hàng trong khu vực lân cận nguồn cung cấp Yakult tươi ngon bằng cách đi bộ hoặc bằng phương tiện thô sơ. Mỗi phụ nữ Yakult thường mang hàng ngày theo 20 đến 30 kg sản phẩm Yakult. Ngày nay, nó là nguồn cung cấp việc làm cho hơn 80.000 phụ nữ trên khắp thế giới, nhiều người trong số họ là những bà nội trợ muốn kiếm thêm thu nhập để phụ giúp gia đình.

3) Yakult ban đầu được đóng gói dưới dạng chai thủy tinh. Mãi đến năm 1968 chúng được chuyển sang chai nhựa mà chúng ta đã quen thuộc với hình ảnh chai Yakult hiện tại. Thiết kế hình dáng chai được lấy cảm hứng từ hình dạng búp bê gỗ truyền thống của Nhật Bản: Kokeishi. Với loại chai nhựa này, Yakult được vận chuyển nhẹ nhàng hơn, thuận tiện hơn cho các chị YL và giúp giảm bớt chi phí vận chuyển.

4) Yakult bắt đầu xâm nhập ra thị trường nước ngoài đầu tiên là ở Đài Loan vào năm 1964. Điều thú vị là, thị trường nước ngoài thứ hai của Yakult không thuộc khu vực châu á mà là Brazil. Yakult vào thị trường “samba-land” vào năm 1966, khai thác trên một số lượng lớn người nhập cư Nhật Bản ở quốc gia này. Nhưng 1 điều thú vị là mãi gần 40 năm sau khi công ty Yakult Honsha được thành lập (vào năm 1955), vào năm 1994 Yakult mới bắt đầu xâm nhập vào thị trường các nước dùng ngôn ngữ tiếng Anh bản xứ là Australia.

5) Yakult được thương mại trên thị trường ở các nước khác nhau với dung tích khác nhau, nhưng đều có kích thước nằm gọn trong lòng bàn tay. Ở úc, Châu âu, Ấn Độ, In-đô-nê-xi-a, Việt Nam dung tích của chai Yakult là 65mL. Tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia và Mỹ, nó được đóng gói trong chai 80 ml. Tại Thái Lan, Singapore, Đài Loan và Trung Quốc , Yakult được đóng gói trong chai 100 ml. Tại sao Yakult luôn được đóng gói với dung tích nhỏ như vậy? Đó là vấn đề vệ sinh. Yakult cho rằng với dung tích lớn, chúng ta không thể sử dụng hết 1 lần, phần còn lại sẽ được cất lại trong tủ lạnh và thế là nó trở nên dễ dàng bị nhiễm vi sinh vật từ bên ngoài và do đó ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, Yakult đảm bảo với khách hàng là dù rằng với dung tích nhỏ như vậy nhưng đủ lượng khuẩn có lợi cho 1 người trưởng thành dùng mỗi ngày để mang lại sức khỏe.

6) Tên sữa uống sữa lên men được gọi theo nhiều tên gọi khác nhau trên thế giới: “sữa chua”, “sữa uống lên lên”, “thức uống probiotic”, “thức uống có đường”,… Và Yakult có vị ngọt khác nhau ở mỗi nước, tùy thuộc vào loại chất làm ngọt sẳn có được sản xuất tại mỗi quốc gia là khác nhau.

7) Thông tin thêm về hương vị. Hương vị của Yakult của các nước hầu hết đều là hương vị tự nhiên của sữa sau lên men. Duy chỉ tại thị trường Singapore, Yakult có ba hương vị khác nhau, cụ thể là nho, táo và cam. Trong 1 lốc Yakult có 5 chai, thì 2 chai là có hương vị tự nhiên, 3 chai còn lại chứa mỗi hương vị trái cây trên.

8) Một điều khác nữa tại đất nước Singapore: bao bì của Yakult có ống hút kèm theo! Vì người tiêu dùng Singapore không có thói quen mở nắp chai và uống trực tiếp từ chai.Còn ở Yakult Malaysia, ống hút được đính kèm với chai Yakult. Trong các hoạt động của cty này, luôn có hướng dẫn cách sử dụng ống hút như thế nào. Thật thú vị.!

9) Cùng với xu thế hiện nay về việc bảo vệ sức khỏe, các dòng Yakult khác nhau có mặt trên thị trường để đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Ở Nhật bản, Yakult 400LT là sản phẩm có ít vị ngọt, lượng calo ít hơn nhưng hàm lượng khuẩn trong mỗi chai thì tăng đến 40 tỷ khuẩn (hầu hết các nước đều kinh doanh với dòng chai chuẩn ban đầu là 65ml chứa 6.5 tỷ khuẩn hoặc lên đến 30 tỷ khuẩn như của Malaysia với dung tích 80ml). Ở úc, Yakult Light có chứa đường ít hơn 30% so với công thức ban đầu, trong khi ở Malaysia, Yakult Ace Light có chứa ít hơn 50%. Ngoài ra, tại Nhật bản, còn có dòng Yakult SHEs có bổ sung sắt, canxi, collagen để đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng nữ.

10) Nói về người tiêu dùng phụ nữ, bạn có biết rằng Yakult cũng sản xuất mỹ phẩm với chủng độc quyền của lactobacilli? Đầu tiên có mặt trên thị trường vào năm 1971 tại Nhật Bản, các dòng mỹ phẩm của Yakult ban đầu được phân phối chủ yếu bởi YL, nhưng sau đó được phân phối tại các thẩm mỹ viện. Việc kinh doanh các dòng mỹ phẩm này cũng rất thành công tại thị trường Nhật bản.

Và một trong những điểm mới nhất – Yakult tổ chức các chuyến tham quan nhà máy miễn phí tại một số nhà máy của công ty. Ngoài việc tìm hiểu thêm toàn bộ qui trình sản xuất Yakult, khách hàng còn được tìm hiểu thêm về lịch sử của Yakult và hiệu quả có lợi của sản phẩm, và còn được thưởng thức hương vị tươi ngon của sản phẩm Yakult ngay tại nhà máy.

Nguồn: chúng tôi

5 Sự Thật Thú Vị Về Yakult / 2023

Yakult là một cái tên nổi tiếng trong các hộ gia đình Nhật Bản, là loại thức uống có nguồn gốc từ sữa chua thu được bằng cách thêm các probiotic vào sữa tách kem. Thức uống hỗ trợ tiêu hóa này rất ngon và mọi người từ tất cả các tầng lớp trong xã hội đều yêu thích.

1. Không chỉ là một loại Yogurt

Nhiều người thường nhóm Yakult với các loại sữa chua. Tuy nhiên, Yakult thực sự là một phát minh hiện đại, tiên phong bởi một nhà vi sinh vật học tên là Minoru Shirota trong những năm 1930.

Rất nhiều nghiên cứu đã kiểm chứng, Yakult sử dụng một loại vi khuẩn đặc biệt ảnh hưởng tích cực đến hệ tiêu hóa của bạn bằng cách giết chết những vi khuẩn gây hại không mong muốn. Shirota đã trở thành người đầu tiên nuôi dòng probiotic của giống Lactobacillus, chủ yếu được tìm thấy trong các sản phẩm lên men.

Uống Yakult có thể ngay lập tức giảm các vấn đề khó tiêu và điều chỉnh mức độ axit trong đường ruột của bạn.

2. Hương vị đơn giản

Nếu bạn đã từng đi mua sữa chua ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, bạn sẽ thấy hàng trăm hương vị có hàm lượng đường, hoa quả hoặc các chất chiết xuất khá cao. Tuy nhiên với Yakult, mặc dù đã ra mắt hơn 50 năm, nhưng Yakult chỉ trung thành với duy nhất một hương vị khi xuất ra nước ngoài. Ngoại trừ ở Singapore và Nhật Bản nơi bạn có thể tìm thấy các phiên bản có hương vị trái cây.

Có một phiên bản nhiệt lượng (calorific) thấp cho người bị tiểu đường và những người có ý thức về sức khỏa được gọi là Yakult Light, chứa chất thay thế đường. Công ty đang đổi mới nhãn hiệu của mình với các sản phẩm khác, chẳng hạn như dòng Joie đặc biệt tốt cho ruột già.

3. Kích thước chai nhỏ

Nhiều người trong chúng ta muốn mua sữa và các sản phẩm sữa khác trong các hộp lớn. Tuy nhiên, Yakult cố ý đóng trong các chai nhỏ, và lý do khá đơn giản, chúng được dùng để tiêu thụ ngay lập tức và không phải để lưu trữ.

Như bạn đã biết, các sản phẩm sữa có thể dễ dang bị hư nếu như mở nắp hàng giờ mà không dùng đến. Tuy nhiên, sau nhiều lần nhận được yêu cầu từ phía người nước ngoài, Yakult bắt đầu tăng kích cỡ chai tại một số nước châu Á.

4. Rất tốt cho sức khỏe

Bạn có biết rằng Yakult là một trong những thức uống duy nhất mà không có chất bảo quản hoặc chất béo? Sản phẩm cũng không sử dụng chất làm ngọt có hại cho cơ thể như đường sirô nhân tạo. Thực tế, phiên bản Light sử dụng một chất chiết xuất đường thân thiện được gọi là Reb A, được tìm thấy trong các chất thay thế như Stevia.

Vì vi khuẩn sống trong Yakult đã chứng tỏ hiệu quả cao nên một số bác sĩ khuyên bạn nên dùng cho người mắc bệnh về hệ thống đường ruột, dị ứng gluten và một số bệnh khác.

Tokyo Yakult Swallows là đội chính thức do Yakult sở hữu, là một phần của Hiệp hội bóng chày chuyên nghiệp Nippon với trụ sở tại Kita-Aoyama. Công ty cũng đã bước vào thị trường khác như mỹ phẩm, dược phẩm… để đa dạng hóa thương hiệu của mình.

Yakult chắc chắn là một thương hiệu sẽ tiếp tục giữ được hình ảnh tích cực trong nhiều năm tới. Hãy nhanh chân đến siêu thị, cửa hàng tiện lợi để “rinh nàng về dinh” đi nào!

Waterproof Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Waterproof Của Đồng Hồ / 2023

Có thể bạn đang quan tâm: đồng hồ cơ lộ máy chính hãng giá rẻ – đồng hồ cơ lộ máy omega – đồng hồ cơ lộ máy orient

Waterproof chỉ về độ chống chịu nước trên đồng hồ

Thuật ngữ Waterproof được dùng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau từ mỹ phẩm làm đẹp, xây dựng… Nói riêng về đồng hồ thì hoàn toàn không có một chiếc đồng hồ nào có khả năng chịu nước hoàn hảo 100%, chỉ hiện diện những chiếc đồng hồ chịu được nước ở những độ sâu nhất định và mang tính chuyên nghiệp cao ( đối với những chiếc đồng hồ dành riêng cho lĩnh vực lặn).

Waterproof ý muốn nói về một chiếc đồng hồ sẽ không bị vô nước trong bất kì điều kiện nào, và dĩ nhiên đến bây giờ thuật ngữ này vẫn còn xuất hiện rất hiếm. Thay vì thể hiện dòng chữ Waterproof thì nhà sản xuất sẽ ghi là Water Resistant (WR).

Những chiếc đồng hồ khi được thể hiện là Waterproof thường được dùng trên những chiếc đồng hồ lặn cao cấp- có thể chịu nước lên đến 200m. Những chiếc đồng hồ kiểu này được thiết kế với núm vặn ren, khối giờ lộ để bảo vệ núm đi liền với đặc điểm đó là lớp vỏ rất dày kích thước lớn cùng nhiều đặc điểm riêng biệt của những thương hiệu khác nhau.

ĐỒng hồ ngày nay được sử dụng rất phổ biến với cụm từ WR- điều đó nói lên chiếc đồng hồ của bạn có khả năng chống chịu được nước ở mức áp suất nhất định và chắc chắn sẽ không đảm bảo là chống được nước 100%. Chỉ số này thường được đo bằng đơn vị ATMKhi mua đồng hồ, nhất là những loại đồng hồ ở phân khúc tầm trung thường có chỉ số ATM là 3ATM, 5ATM hay 10ATM. Những chiếc đồng hồ cao cấp thường sẽ có độ chống nước lên đến 20ATM.

Những lưu ý về khả năng chống chịu nước của đồng hồ

Khi sử dụng đồng hồ dù là đồng hồ có khả năng kháng nước thì bạn cũng cần lưu ý đến những quy tắc sau:

+ Không để đồng hồ bị va chạm tác động mạnh: Đồng hồ dù là cơ hay điện tử đều được thiết kế khá tỉ mỉ, nhất là những loại đồng hồ cơ có thiết kế khá tinh tế với nhiều bộ phận cực kì nhỏ nên khi bị ảnh hưởng bởi một tác động lớn như va đập rơi rớt thi có thể ảnh hưởng đến tính chính xác của đồng hồ và gây nên hiện tượng vô nước.

Không bấm hay điều chỉnh đồng hồ dưới nước: Việc tháo vặn núm xoay của đồng hồ dưới nước có thể dẫn đến tình trạng đồng hồ bị vô nước.

Không sử dụng đồng hồ trong môi trường nước biển vì trong môi trường muối, những hạt muối li ti khi khô có thể bám vào và ăn mòn linh kiện trong đồng hồ.

Không để đồng hồ tiếp xúc với hóa chất: không đeo đồng hồ để giặt đồ, rửa chén…

Tham khảo các loại đồng hồ lặn chính hãng từ Amazon thông qua Fado.vn

Bạn có thể mua các loại đồng hồ chính hãng thông thường hoặc các loại đồng hồ chuyên cho việc lặn tại Amazon- thị trường phân phối các sản phẩm chính hãng từ những thương hiệu lớn. Để hoàn thành tốt quá trình mua hàng tại Amazon bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hàng của Fado.vn

Tiện ích mà Fado cung cấp cho khách hàng Việt Nam

Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng Việt thì chúng tôi sàn mua sắm quốc tế ra đời nhằm hỗ trợ cho khách hàng mua sắm quốc tế thuận lợi hơn. Fado cung cấp cho khách hàng Việt nhiều sự lựa chọn tiêu dùng an toàn nhất bằng cách tạo nên những cam kết về chất lượng và uy tín dịch vụ tốt nhất như chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ mua hàng trực tiếp, đảm bảo mức giá niêm yết chính thống và chế độ bảo hiểm hàng hóa 100% nếu hàng hóa bị thất thoát hoặc hư hỏng.

Để mua hàng từ Amazon một cách thuận lợi Fado hỗ trợ bạn theo 5 bước nhỏ sau:

Bước 1: Đăng nhập ( G+ hoặc Facebook) hoặc đăng kí tài khoản mới.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm, lựa chọn sản phẩm trên từng vùng thích hợp từ Mỹ, Đức, nhật- nhấn vào “Khám phá”. Đọc thông tin chi tiết sản phẩm và người bán sau đó bỏ sản phẩm vào giỏ hàng. Bạn lưu ý về mục chọn số lượng sản phẩm cần mua.

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán thích hợp ( chọn hình thức thanh toán và % thanh toán 50%, 80%, 100%)

Lưu ý: Khoản trả trước là sự cam kết để Fado mua hàng quốc tế cho khách.

Bước 5: Theo dõi đơn hàng trong mục “Tài khoản” – “Đơn hàng của bạn”- và điền số điện thoại và mã đơn hàng.

Hiểu thêm về khái niệm chống nước trên đồng hồ giúp bạn chọn được một chiếc ưng ý. Tham khảo dịch vụ mua hàng quốc tế tại Amazon của Fado theo những thông tin bên dưới:

chúng tôi để tìm kiếm sản phẩm từ Amazon

chúng tôi để đọc những chính sách của Fado

Bạn đang xem bài viết Usa Là Gì? Tổng Hợp Những Điều Thú Vị Về Usa / 2023 trên website Skintredep.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!