Top 20 # Và Mỹ Phẩm Tiếng Anh Là Gì / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Skintredep.com

Hàng Chính Hãng Tiếng Anh Là Gì? Hàng Thật Tiếng Anh Là Gì? 2022 / 2023

“Chính Hãng” theo ngôn ngữ nước ngoài có nghĩa là Genuine. Và được hiểu đây là hàng Công Ty đã đăng ký bản quyền và được bảo hộ phân phối tại Việt Nam. Với mục đích chủ yếu là truyền đạt đến tất cả khách hàng và sử dụng sản phảm chất lượng cao, quyền lợi khách hàng tốt nhất.

Genuine

Vậy bạn có biết lĩnh vực nào được gọi là hàng chính hãng?– Lĩnh vực mà chúng ta tìm hiểu và phân tích hôm nay chính là: hàng hóa, đồ dùng.Đây là lĩnh vực rộng lớn mà người sử dụng rất nhiều nên nhiều mặt hàng đã ra đời như: áo quần, trang sức, giày dép, phụ kiện,…. có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên được chọn để làm nên những sản phẩm chất lượng phù hợp với túi tiền, tiêu chí mua hàng của mỗi người.Cách nhận diện hàng chính hãng như thế nào?

unauthorized sellers

1. Tem nhãn hàng hoá & bảo hành

– Các mặt hàng Công ty sản xuất đã được đăng ký bảo hộ đều có ghi rõ nguồn gốc nguyên liệu, thông số, số lượng, chất lượng, mã số đính kèm theo sản phẩm. Giúp người dùng thấy rõ được nguồn thông tin và dễ dàng lựa chọn mặt hàng phù hợp với khả năng cùng như nhu cầu của mình.– Chính sách bảo hành sản phẩm ( không bao gồm ngành áo quần, mỹ phẩm, trang sức ) thì những ngành phụ kiện, giày dép đều có chính sách đảm bảo quyền lợi. Khách hàng có thể lựa chọn điểm mua sắm tin cậy.Tuy nhiên, khi bạn tin tưởng và chọn hàng chính hãng thì có một nhược điểm: Giá thành cao hơn.

2. Ký hiệu nhận diện hàng hoá

Khách hàng cập nhật thông tin truyền thông và mảng hàng hoá trong đó sẽ có những giải đáp thắt mắc khi bạn muốn mua hàng chất lượng.– VNXK (Hàng xuất dư), hay Việt Nam xuất khẩu là hàng thương hiệu chính hãng của các công ty nước ngoài đặt gia công sản xuất tại Việt Nam– Made in Vietnam giống như hàng VNXK được sản xuất và phân phối hợp pháp tại Việt Nam

– Made in China, hay hàng SẢN XUẤT TẠI TRUNG QUỐC là hàng do công ty gia công sản xuất tại TRUNG QUỐC– Hàng TQXK: Hàng Trung Quốc xuất khẩu tương tự hàng VNXK

3. Các thuật ngữ viết tắt trên hàng hoá nên biết

Ngoài ra, còn rất nhiều thuật ngữ nữa khác nhau tuỳ theo ngành nghề. Cho nên khách hàng thường xuyên cập nhật thông tin hữu ích này để làm kiến thức cũng như kinh nghiệm nhận diện hàng hoá chất lượng. Để khi mua hàng tránh bị mua nhầm sản phẩm gây thiện cảm không tốt đến nhà sản xuất.

Phiếu Công Bố Mỹ Phẩm Tiếng Anh Là Gì? / 2023

Việc không hiểu rõ, nắm rõ phiếu công bố mỹ phẩm tiếng Anh là gì khiến cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp gặp khó khăn khi thực hiện thủ tục tại Bộ Y tế. Do đó, BHB Nam Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về phiếu công bố mỹ phẩm tiếng anh là gì, mời các bạn cùng tìm hiểu.

Phiếu công bố mỹ phẩm tiếng Anh là gì?

Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm tiếng Anh là văn bản pháp lý mà doanh nghiệp, tổ chức dùng để công bố hay đăng lý bản công bố chất lượng sản phẩm thực phẩm được thể hiện bằng tiếng Anh.

Phiếu công bố mỹ phẩm là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong hồ sơ đề nghị xin cấp phiếu công bố cho các mỹ phẩm nhập khẩu. Khi bộ hồ sơ được nộp lên đầy đủ, Cục Quản lý dược thuộc Bộ Y tế sẽ in số và ngày công bố lên phiếu này, kèm theo chữ ký và con dấu. Phiếu công bố được làm song ngữ tiếng Việt và tiếng Anh theo mẫu đã được quy định. 

Việc chuẩn bị, nộp và xác nhận hồ sơ phải tuân thủ theo những quy định cụ thể khá chặt chẽ, nên cũng dễ phát sinh vướng mắc. Vì vậy, việc hiểu bản chất của phiếu công bố mỹ phẩm tiếng Anh là gì là việc doanh nghiệp cần làm trước khi tiến hành thủ tục công bố mỹ phẩm.

Điều kiện công bố mỹ phẩm tiếng anh

Khi công bố thủ tục công bố mỹ phẩm bằng tiếng anh doanh nghiệp cần đáp ứng được các điều kiện sau:

1, Doanh nghiệp thực hiện công bố mỹ phẩm cần được cơ quan nhà nước cấp phép trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, mua bán xuất nhập khẩu mỹ phẩm.

3, Sản phẩm mỹ phẩm công bố phải đáp ứng yêu cầu về các tiêu chuẩn an toàn, không gây hại cho sức khỏe cho người tiêu dùng.

4, Có giấy chứng nhận lưu hành tự do( CFS) và giấy ủy quyền của nhà sản xuất.

Thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu 

Hồ sơ mà khách hàng cần chuẩn bị khi làm thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu gồm:

Scan bản chính giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp (có ngành nghề buôn bán mỹ phẩm).

Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS – Certificate of free sales): Scan bản gốc có hợp pháp hóa lãnh sự.

Giấy ủy quyền của nhà sản xuất (Authorization Letter): bản gốc có chứng thực chữ ký và hợp pháp hóa lãnh sự. Thư ủy quyền này cần 1 số nội dung cần thiết để làm công bố. Nam Việt có thể hỗ trợ khách hàng soạn thư ủy quyền dựa vào CFS mà khách hàng cung cấp.

Bảng công thức thành phần của sản phẩm (Products percentage composition).

Hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu doanh nghiệp có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện tới Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế. Thời gian giải quyết là trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ công bố hợp lệ và lệ phí công bố theo quy định, cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền có trách nhiệm ban hành số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm.

Cách thức đăng ký công bố sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu

Nếu doanh nghiệp đã có kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hồ sơ có thể tự thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm. Nhưng nếu doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm, chưa tự tin vào khả năng là hồ sơ sẽ thành công thì chúng tôi khuyên bạn nên nhờ đến các đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ như BHB Nam Việt.

Quý khách nên tin tưởng chúng tôi vì:

Chúng tôi đã tiếp nhận và thực hiện thành công cho hàng ngàn hồ sơ công bố mỹ phẩm trên toàn quốc, đặc biệt là tại Hà Nội.

Chi phí mà các bạn phải bỏ ra để sử dụng dịch vụ luôn đảm bảo là tốt nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. 

Địa chỉ: 205 Giảng Võ – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 0946868498 – 0961889219 – 02462936839

Email: congbosanpham@namvietbhb.com

Website: https://namvietbhb.com

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Tôi là Nguyễn Linh, chuyên viên tư vấn luật doanh nghiệp, công bố mỹ phẩm, công bố thực phẩm, thành lập công ty, kế toán thuế tại công ty BHB Nam Việt. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, tôi đã soạn ra những bài viết có nội dung chuyên sâu để giới thiệu cũng như giúp các bạn có thêm những kiến thức hữu ích về luật doanh nghiệp cũng như trong kinh doanh.

Tấm Nhựa Pvc Tiếng Anh Gọi Là Gì / 2023

Polyvinylclorua (poly(vinyl chloride) viết tắt là PVC) là một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo thành từ phản ứng trùng hợp vinylclorua (CH2=CHCl). Polyvinyl clorua (PVC) là một trong những vật liệu được tổng hợp nhân tạo sớm nhất và có lịch sử dài nhất trong sản xuất công nghiệp. Năm 1835 lần đầu tiên Henri Regnault đã tổng hợp được vinylclorua (VC), nguyên liệu chính để tạo nên PVC. Polyvinyl clorua được quan sát thấy lần đầu tiên vào năm 1872 bởi Baumann khi phơi ống nghiệm chứa vinylclorua dưới ánh sáng mặt trời, sản phẩm tạo ra có dạng bột màu trắng và bản chất hóa học của nó chưa được xác định. Bốn mươi năm sau, năm 1912 là năm PVC được công nhận là do Iwan Ostromislensky (Nga) tìm ra, thực tế cùng năm đó Fritz Klatte (Đức) đã công bố một quy trình sản xuất PVC. Tuy nhiên, polyme mới này vẫn không được ứng dụng và không được chú ý quan tâm nhiều, bởi tính kém ổn định, cứng và rất khó gia công. Cuối thế kỷ 19, các sản phẩm như axetylen và clo đang trong tình trạng khủng hoảng thừa, việc có thể sản xuất được PVC từ các nguyên liệu này là một giải pháp rất hữu hiệu. Năm 1926, khi tiến sĩ Waldo Semon phát minh ra phương pháp dẻo hóa PVC, đây mới là một bước đột phá đầu tiên để khắc phục nhược điểm khi gia công cho PVC. Sau đó lần lượt là các nghiên cứu và sáng chế về chất ổn định cho PVC được công bố. Đến năm 1933, nhiều dạng PVC đã được tổng hợp ở Mỹ và Đức nhưng phải đến năm 1937, PVC mới được sản xuất trên quy mô công nghiệp hoàn chỉnh tại Đức và sau đó là ở Mỹ. Nên tấm nhựa pvc tiếng anh nghĩa là PVC sheet

– Tấm nhựa PVC có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, cách nhiệt và độ bền cơ học cao, phù hợp với mẫu các sản phẩm chế biến, tấm trang trí, ống xả, thiết bị lót của sản phẩm có hình dạng khác nhau, Container. Là sự lựa chọn lý tưởng của vật liệu cho ngành công nghiệp hóa chất, vật liệu xây dựng, trang trí và các ngành công nghiệp khác.

– Tấm nhựa PVC được sử dụng rộng rãi trong hóa chất, dầu khí, xi mạ điện, bể mạ, thiết bị lọc nước, khai thác khoáng sản, dược phẩm, thiết bị điện tử, thiết bị môi trường, thiết bị Mỏ, Điện Tử Truyền Thông.

Vậy để biết chi tiết công dụng và ý nghĩa sâu hơn về tấm nhựa PVC. Vui lòng liên hệ

ĐC: Cụm CN-Biên Hoà, Ngọc Sơn, Kim Bảng, Hà Nam Điện thoại: 0226.3513.223. Hotline: 0985 603 599

Phiếu Công Bố Mỹ Phẩm Tiếng Anh Là Gì? Thực Hiện Ra Sao? / 2023

Phiếu công bố mỹ phẩm tiếng Anh là gì?

Phiếu công bố mỹ phẩm là thành phần quan trọng không thể thiếu trong hồ sơ đề nghị xin cấp phiếu công bố cho các mỹ phẩm nhập khẩu và sản xuất trong nước. Theo quy định, phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm có thể soạn bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

Khi bộ hồ sơ đầy đủ hợp lệ, Cục Quản lý dược thuộc Bộ Y tế sẽ in số và ngày công bố lên phiếu này (do người làm hồ sơ nộp), kèm theo chữ ký và con dấu. Phiếu công bố khá dài (7 – 8 trang), được làm song ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, theo mẫu quy định.

Việc chuẩn bị, nộp và xác nhận hồ sơ phải tuân thủ theo những quy định cụ thể khá chặt chẽ, nên cũng dễ phát sinh vướng mắc. Vì vậy, doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm mỹ phẩm cần hiểu được bản chất phiếu công bố mỹ phẩm tiếng Anh là gì, trước khi tiến hành thủ tục công bố mỹ phẩm.

Theo nội dung của Điều 4 Thông tư số 06/2011/TT-BYT về quản lý mỹ phẩm quy định, doanh nghiệp nhập khẩu mỹ phẩm phải nộp bộ hồ sơ bao gồm những chứng từ sau:

– Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm: 02 bản (theo mẫu) Phụ lục của Thông tư này;

– Giấy ủy quyền của nhà sản xuất cho phép nhà nhập khẩu phân phối tại thị trường Việt Nam: bản chính (hoặc sao) có hợp pháp hóa lãnh sự;

– Giấy chứng nhận lưu hành tự do có hợp pháp hóa lãnh sự. Đây là giấy chứng nhận do cơ quan nhà nước của nước xuất khẩu cấp cho doanh nghiệp xuất khẩu sản phẩm, hàng hóa ghi trong giấy chứng nhận lưu hành tự do để chứng nhận rằng sản phẩm, hàng hóa đó được sản xuất và được phép lưu hành tự do tại nước xuất khẩu;

– Giấy tờ cần thiết khác.

Sau khi nắm được phiếu công bố mỹ phẩm tiếng Anh là gì? doanh nghiệp chuẩn những giấy tờ trên. Chủ thể nộp đơn có thể trực tiếp hoặc gián tiếp tại cơ quan có thể quyền.

Cách thức đăng ký công bố sản phẩm mỹ phẩm

Nếu doanh nghiệp đã có kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hồ sơ có thể tự thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm. Trường hợp tổ chức, doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm, chưa tự tin vào khả năng hồ sơ thành công, chúng tôi khuyến khích bạn nên nhờ đến các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp như Luật Hoàng Phi.

Tổ chức, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi, bởi vì:

– Luật Hoàng Phi sẽ trực tiếp hoàn thiện các bước để công bố mỹ phẩm thành công và được cấp số phiếu tiếp nhận;

– Hơn nữa chúng tôi có các kênh riêng liên hệ với các bên hữu quan nên làm sẽ hiệu quả, chính xác và nhanh chóng hơn;

– Chi phí tổ chức, doanh nghiệp bỏ ra để sử dụng dịch vụ luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, chắc chắn sẽ hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Các dịch vụ khác: