Top #10 ❤️ Review Nước Hoa Victoria Secret Bombshell Night Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Trend | Skintredep.com

Review Về Nước Hoa Victoria’ Secret Bombshell Nights

Victoria’s Secret Bombshell Paradise Eau De Parfum

Review Nước Hoa Victoria’s Secret Bombshell Paris

Nước Hoa Victoria’S Secret Bombshell Paradise Edp • Chuẩn Perfume

Burberry Brit For Her Eau De Toilette

Nước Hoa Burberry Brit For Her (5Ml)

Xin chào các bạn,

Tôi hy vọng bạn đã bắt đầu năm mới này với rất nhiều năng lượng tích cực. Vì vậy, hôm nay, tôi sẽ xem xét một viên ngọc khác trong bộ sưu tập của tôi về Nước hoa Victoria’s Secret. Đây là đêm của Victoria’s Secret Bombshell. Nếu bạn đã đọc những nhận xét của tôi, thì bây giờ bạn sẽ biết tôi bị ám ảnh với Victoria’s Secret như một thương hiệu. Hãy vào xem xét.

🌼

Mô tả sản phẩm: 

Long lanh trong không khí. Champagne popping. Âm nhạc nổ mìn. Nhảy suốt đêm. 

Bombshell Nights

 là một sự kết hợp gợi cảm của trái cây lấp lánh và những khu rừng mạ vàng. 

🌼

Bao bì:

Tôi không thể ngừng nói về bao bì đẹp như thế nào. Nó thường là một trong những lý do chính tại sao tôi mua VS nước hoa. Cái này hoàn toàn tuyệt đẹp. Nó trông giống như một thanh vàng khổng lồ với những tia sáng vàng trên đó. Nó được đặt trong một thùng carton màu trắng với dải ruy băng trắng gắn trên đó. Nó mở ra để tiết lộ chai thủy tinh cắt kim cương khổng lồ được bảo đảm với nắp tông màu hồng nóng, để nó không di chuyển bên trong thùng carton. Chai đáng yêu này là chi tiết đẹp mắt với tùy chỉnh băng VS quấn quanh cổ của nó, đó là một thiết kế chữ ký cho loạt nước hoa Bombshell. Tất nhiên, nó không phải là loại size phù hợp cho du lịch, vì vậy tôi khuyên bạn nên mua kích thước rollerball (dạng lăn) hoặc chai size middle 30ml rất thích hợp đê đi du lịch.

🌼

Kinh nghiệm của tôi với những đêm bom tấn bí mật của Victoria Eau De Parfum:

🎶 Tôi đã thử gần như tất cả các loại nước hoa trong loạt 

Bombshell

 và tôi hoàn toàn chết vì chúng. Chúng rất sắc nét và tươi mới mà bạn có thể mặc chúng bất cứ lúc nào trong ngày. Phần tốt nhất là khi áp dụng trên các bộ phận cơ thể lý tưởng, lưu lại trên quần áo hơn 8 giờ. Bombshell ban đầu mà tôi đã xem xét trước đó là nước hoa bán chạy nhất số 1 của Victoria’s Secret và đây là sản phẩm mới nhất trong series. Mỗi năm VS ra mắt hương thơm mới trong loạt Bombshell và điều này được lấy cảm hứng từ ánh đèn thành phố lấp lánh.

🎶 Hương thơm này là hoàn toàn đáng yêu với các ghi chú cơ bản của gỗ và giữa ghi chú hơi hoa, mang lại cảm giác rất nữ tính này. Tôi yêu mùi hương hoa và cái này sắc nét nhưng vẫn nở hoa. Khi xịt lên da có mùi thơm nhẹ , nó giữ được tối đa 8 giờ và trên quần áo, nó sẽ kéo dài đến lần giặt tiếp theo. Vì đây là yêu thích hiện tại của tôi, tôi áp dụng nó bất cứ lúc nào trong ngày, có thể là ngày hay đêm. Phần tốt nhất là nó mất dần đi để lại một mùi hương hoa nhẹ phía sau, mà lingers trong suốt cả ngày.

🎶 Tôi muốn giới thiệu điều này cho tất cả những người đam mê mùi thơm vì đây là một bộ phim phải có trong bộ sưu tập của bạn. Tôi nghĩ phụ nữ với bất kỳ nhóm tuổi nào cũng có thể mặc loại nước hoa này. Bất cứ khi nào tôi áp dụng loại nước hoa này, phòng của tôi đều chứa đầy mùi hương đẹp nhất. Là một mẹo, tôi sẽ đề nghị bạn áp dụng bất kỳ mùi hương nào cách trang phục của bạn khoảng 10 inch để tránh bất kỳ vết bẩn nào.

Xịt Thơm Victoria’S Secret Bombshell Body Mist 75Ml

Hướng Dẫn Sử Dụng Nước Hoa Tóc: 15 Loại Nước Hoa Có Mùi Thơm Tốt Nhất Để Mua

Set Bộ Nước Hoa Byredo 3 Món Mini 30Ml Tại Hà Nội

Byredo Rose Of No Man’s Land Eau De Parfum

Byredo Rose Of No Man’s Land

Review Nước Hoa Victoria’s Secret Bombshell Paris

Nước Hoa Victoria’S Secret Bombshell Paradise Edp • Chuẩn Perfume

Burberry Brit For Her Eau De Toilette

Nước Hoa Burberry Brit For Her (5Ml)

Nước Hoa Nữ Burberry Brit Rhythm Floral Edt 30Ml

Nước Hoa Nam Bvlgari Aqva Pour Homme Edt 30Ml

Sexy trong thành phố của ánh sáng. Sắc sảo và tươi mát, hương thơm này ghi lại mùi hương của những khu vườn Paris vào mùa đông. 

Loại nước hoa: tươi 

Ghi chú: Pháp bách, đêm nở hoa nhài, trắng cedarwood

🌼

Bao bì:

Tôi không thể ngừng nói về bao bì đẹp như thế nào. Nó thường là một trong những lý do chính tại sao tôi mua VS nước hoa. Cái này hoàn toàn tuyệt đẹp. Nó trông giống như một mảnh kim cương khổng lồ. Nó được đặt trong một thùng carton màu đen và trắng với màu nội thất màu hồng nóng. Nó mở ra để tiết lộ chai thủy tinh cắt kim cương khổng lồ được bảo đảm với nắp các tông màu đen, để nó không di chuyển bên trong thùng carton. Chai đáng yêu này là chi tiết đẹp mắt với tùy chỉnh băng VS quấn quanh cổ của nó, đó là một thiết kế chữ ký cho loạt nước hoa Bombshell . Tất nhiên, nó không thân thiện với du lịch. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên mua kích thước rollerball/size medium 30ml của hương thơm bạn muốn đi du lịch.

🌼

Kinh nghiệm của tôi với vụ đánh bom bí mật của Victoria Paris Eau De Parfum:

🌷Tôi đã thử gần như tất cả các loại nước hoa trong loạt Bombshell và tôi hoàn toàn chết vì chúng. Họ rất sắc nét và tươi mới mà bạn có thể mặc chúng bất cứ lúc nào trong ngày. Phần tốt nhất là, khi áp dụng trên các bộ phận cơ thể lý tưởng, họ ở lại miễn là 8 giờ. Bombshell ban đầu , mà tôi đã xem xét trước đó là nước hoa bán chạy nhất số 1 của Victoria’s Secret và đây là sản phẩm mới thứ hai trong series. Mỗi năm VS ra mắt hương thơm mới trong series Bombshell và đặt tên cho họ sau địa điểm trình diễn thời trang VS của năm đó. Ví dụ, cái này là Bombshell Paris được đặt tên theo điểm đến của chương trình thời trang năm 2022. Năm nay, nó là Bombshell Thượng Hải.

🌷Hương thơm này là hoàn toàn đáng yêu với các ghi chú cơ bản của gỗ và hương giữa của hoa nhài, mang lại cảm giác rất nữ tính này. Tôi yêu mùi hương hoa và cái này sắc nét nhưng vẫn nở hoa. Khi thoa lên kem dưỡng da có mùi thơm nhẹ, nó giữ được tối đa 8 giờ và trên quần áo nó sẽ kéo dài đến lần giặt tiếp theo. Vì đây là yêu thích hiện tại của tôi, tôi áp dụng nó trong bất kỳ thời điểm nào trong ngày, có thể là ngày hay đêm. Phần tốt nhất là nó mất dần đi để lại một mùi hương hoa nhẹ phía sau, mà lingers trong suốt cả ngày.

🌷Tôi muốn giới thiệu điều này cho tất cả những người đam mê mùi thơm, vì điều này là một điều phải có trong bộ sưu tập của bạn. Tôi nghĩ phụ nữ với bất kỳ nhóm tuổi nào cũng có thể mặc loại nước hoa này. Bất cứ khi nào tôi áp dụng loại nước hoa này, phòng của tôi đều chứa đầy hương thơm đẹp nhất. Là một mẹo, tôi sẽ đề nghị bạn áp dụng bất kỳ mùi hương nào cách trang phục của bạn khoảng 10 inch để tránh bất kỳ vết bẩn nào.

Victoria’s Secret Bombshell Paradise Eau De Parfum

Review Về Nước Hoa Victoria’ Secret Bombshell Nights

Xịt Thơm Victoria’S Secret Bombshell Body Mist 75Ml

Hướng Dẫn Sử Dụng Nước Hoa Tóc: 15 Loại Nước Hoa Có Mùi Thơm Tốt Nhất Để Mua

Set Bộ Nước Hoa Byredo 3 Món Mini 30Ml Tại Hà Nội

Bombshell Gold Victoria’s Secret Perfume

Gọi Tên 5 Vị Trí Xịt Nước Hoa “Đắc Địa” Giúp Hương Thơm Lưu Giữ Thật Lâu

7 Vị Trí Xịt Nước Hoa “chuẩn Không Cần Chỉnh”

Top 8+ Xịt Thơm Toàn Thân Body Mist Tốt Nhất Được Ưa Chuộng

Top 6 Sản Phẩm Xịt Khử Mùi Nam Chất Lượng Vượt Trội

(Mẫu Thử) Nước Hoa Nam Creed Aventus 10Ml

I purchased this fragrance back in April after reading the stellar reviews this had on Fragrantica. I was so in love with Victoria’s Secret Wicked fragrance, i pd this would be another amazing Vanilla scent, and it is. But upon arrival, i had mixed feelings about this fragrance. Mainly because it didn’t smell like what i had imagined. It was difficult for me to compose a review about my feelings on Bombshell Gold at the time. So i had no choice but to give it time and multiple wears.

The amazing thing about Bombshell Gold is it’s uniqueness. I’ve smelled many Bombshell flankers and most of them have that original DNA in the composition, so i definitely can appciate this being a step outside of the box. Upon first spray, i get a blend of Litchi and a mildly sweet Vanilla. It was a bit odd to my nose because I’m not too familiar with Litchi, but still very interesting to where i kept sniffing my wrist.  I remember being told that this works better in the fall/winter weather because of how intense and warm it is. But initially, i didn’t get that. In my opinion, Bombshell Gold walks the borderline of light/fresh & warm/intense to where it could be worn year round because in the opening, it starts off very light & fresh. Then as it settles, about an hour or so in, the wood notes accompanies the Vanilla & Litchi and gives it that warmth. But it’s not intense to a point where it would be harsh in warm weather. I own quite a few heavy fragrances that will strangle a crowd in the heat, and Bombshell Gold just isn’t one of them. If anything, the heat may amplify the notes in this fragrance and make it more enjoyable. As far as performance, i get a good 4-5 hours on my skin with 3 feet of projection. It’s safe to say that this fragrance has definitely grown more on me. I highly recommend giving this a try If you can find it at a goid price.

Scent: 8/10

Packaging: 8/10

Performance: 6/10

Gift Set Nước Hoa Bvlgari Omnia 3 Chai Mini 15Ml

Set Nước Hoa Nữ Bvlgari Omnia Amethyste 2 Chai

Nước Hoa Bvlgari Splendida Jasmin Noir Edp 5Ml

Review Nước Hoa Bvlgari Splendida 100Ml Edp Sang Trọng Bậc Nhất

Review Nước Hoa Splendida Jasmin Noir Bvlgari Hương Nhài Ngọt Ngào

Nước Hoa Victoria’s Secret Bombshell Mini 7Ml (Lăn)

Mua Nước Hoa Dạng Lăn Victoria’s Secret Bombshell Wild Flower Edp 7Ml Giá 220,000 Trên Boshop.vn

Điểm Danh Top 5 Chai Nước Hoa Victoria Secret Thơm Nhất Cho Nam Và Nữ

Nước Hoa Nam Victoria’s Secret Ngát Mùi Hương Hoa Cỏ

Nước Hoa Nữ Victoria’s Secret Crush Edp 100Ml

Nước Hoa Victoria’s Secret Dream Angels Heavenly Blush

Nước hoa Victoria’s Secret Bombshell là một hương thơm trái cây tinh tế cho những người phụ nữ vui vẻ và lãng mạn. Các lớp hương hòa hợp với nhau tạo thành một mùi hương sôi động và thú vị. Rất thích hợp dùng trong những buổi tiệc lãng mạn (ngày hoặc đêm). Hương thơm của Victoria’s Secret Bombshell gợi cảm đến tận ngày hôm sau và mãi mãi.

Nước hoa Victoria’s Secret Bombshell

Thương hiệu Victoria’s Secret

– Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ trái cây

– Giới tính: Nữ

– Độ tuổi khuyên dùng: Mọi độ tuổi

– Năm ra mắt: 2010

– Nồng độ: EDP

– Nhà pha chế: Adriana Medina, Mark Knitkowski

– Độ lưu hương: Tạm ổn

– Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

– Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

– Phong cách: vui tính, lãng mạng, đáng yêu.

– Hương đầu: Quả quýt, Quả bưởi, Quả dứa (quả thơm), Quả dâu tây, Quả chanh dây.

– Hương giữa: Hoa nhài, Trái cây đỏ, Hoa linh lan thung lũng, Hoa mẫu đơn, Hoa phong lan Vani.

– Hương cuối: Xạ hương, Hương gỗ, Rêu sồi.

Nước hoa Victoria’s Secret Bombshell được ra mắt vào tháng 9/2010. Đây là dòng nước hoa có hương trái cây thơm ngát. Victoria’s Secret Bombshell được sáng tạo bởi hai nhà chế tác nước hoa là Adriana Medina và Mark Knitkowski.

Victoria’s Secret Bombshell bắt đầu lớp hương đầu tiên với làn sóng cam quýt bưởi, nho đen và hương hoa loa kèn ngọt ngào. Lớp hương giữa là hương các loài hoa ngọt ngào như ẩn chứa những bí mật thầm kín của các bạn nữ, tạo nên nét đáng yêu khiến đấng mày râu không ngừng tò mò. Lớp hương cuối là hương cay nồng và thảo mộc mang lại nét đẹp đúng nghĩa của các quý cô. Tất cả các lớp hương được hòa quyện với nhau tạo ra mùi hương tinh tế và lan tỏa mạnh mẽ sau mỗi giờ trôi qua. Hương thơm này rất xứng dáng là thương hiệu hàng đầu của phái đẹp.

Chai nước hoa Victoria’s Secret Bombshell được thiết kế đơn giản với thủy tinh trong suốt. Nó được trang trí nhiều sộc màu hồng nhạt trên thân chai để lộ ra chất lỏng màu hồng bên trong.

Victoria’s Secret Bombshell là một hương thơm trái cây tinh tế cho những người phụ nữ vui vẻ và lãng mạn. Các lớp hương hòa hợp với nhau tạo thành một mùi hương sôi động và thú vị. Rất thích hợp dùng trong những buổi tiệc lãng mạn (ngày hoặc đêm). Hương thơm của nó gợi cảm đến tận ngày hôm sau và mãi mãi.

Body Mist Victoria Secret Mùi Nào Thơm, Ngỡ Ngàng “lợi Ích” Không Tưởng

Dưỡng Thể Nước Hoa Victoria Secret Amber Romance Giá Tốt

Dưỡng Thể Nước Hoa Victoria Secret Amber Romance

Nước Hoa Victoria’s Secret Amber Romance (30Ml)

Dưỡng Thể Nước Hoa Victoria’s Secret Aqua Kiss Frangrance Lotion 236 Ml Của Mỹ

🌟 Home
🌟 Top