Top 19 # Nước Hoa Thierry Mugler Alien 90Ml / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Skintredep.com

Nước Hoa Alien Thierry Mugler Edp 90Ml / 2023

Nước hoa Alien Thierry Mugler với mùi hương quyến rũ, độc đáo. Mang một đẳng cấp riêng, tuy chỉ sử dụng vài hương liệu chủ đạo, Độ lưu hương của nước hoa Alien tốt giúp người dùng tự tin khi ra ngoài và trở thành tâm điểm của đám đông.

Thông tin nước hoa ALIENThierry Mugler

* Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông * Giới tính: Nữ * Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25 * Năm ra mắt: 2005 * Nồng độ: EDP * Nhà pha chế: Laurent Bruyere * Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ * Độ toả hương: Rất xa – Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét * Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông * Phong cách: Kỳ ảo , Bí ẩn , Quyến rũ * Hương Đầu: Hoa nhài * Hương giữa: Hương của gỗ * Hương cuối: Hổ phách

Sau 13 năm thành công vang dội của Angel, Thierry Mugler đã quyết định thách thức thế giới nước hoa một lần nữa với sản phẩm nước hoa Alien. Giống như tên gọi, mùi hương của nước hoa tỏa ra một bầu không khí kì bí và huyền áo dường như bao bọc xung quanh cho những ai đang để chú ý đến nó.

Nước hoa Alien được tạo ra bởi hai nhà sáng chế nước hoa danh tiếng là Dominique Ropion và Laurent Bruyere. Alien được ra mắt vào năm 2005.

Dominique Ropion và Laurent Bruyère đã nghĩ ra một mùi hương đầy gợi cảm và bí ẩn khi kết hợp ba dòng sản phẩm nước hoa khác nhau đại diện cho những khía cạnh khác biệt trong Alien. Mùi hổ phách trắng nồng nàn, tràn ngập và đầy tinh tế. Mùi hương gỗ cashmeran như loài bùa chú làm bạn sẽ phải say mê. Cuối cùng sẽ là hương hoa cỏ thơm ngát với hoa lài Ấn Độ đầy ấm áp và rực rỡ như ánh mặt trời.

Mẫu chai nước hoa Alien được làm bằng thủy tinh tím kết hợp với những mẫu kim loại trang trí màu vàng tựa như một viên đá quý giá hay một loại bùa chú cổ xưa, khơi dậy một loại sức mạnh huyền bí và làm nên cho bản chất bí ẩn của nước hoa.

Không gì thích hợp hơn khi khoác lên mình một vài giọt nước hoa Alien để bạn luôn tràn ngập tự tin mỗi khi ra ngoài dao phố, đi làm công việc và chắc chắn sẽ khiến cho mọi người phải ngoái đầu nhìn bạn ở bất cứ đâu.

Mua Nước Hoa Nữ Thierry Mugler Alien Musc Mysterieux Edp 90Ml / 2023

Nước Hoa Nữ Thierry Mugler Alien Musc Mysterieux là mùi hương đến từ thương hiệu Thierry Mugler. Lấy cảm hứng từ xạ hương, Nước hoa nữ Alien Musc Mysterieux EDP sẽ là mùi hương dành cho những người yêu say đắm những loại nước hoa quý hiếm và những nguyên liệu tinh tế, thanh lịch.

Lịch sử nước hoa Thierry Mugler Alien Musc Mysterieux

Sau phiên bản Alien Oud Majestueux từ năm 2015, Mugler đã tiếp tục mang đến bất ngờ cho giới hâm mộ nước hoa bằng cho ra mắt dòng nước hoa dành cho nữ giới mới với tên gọi Alien Musc Mysterieux và được giới thiệu vào năm 2017.

Thiết kế chai nước hoa Thierry Mugler Alien Musc Mysterieux

Mẫu chai của Alien được làm bằng thủy trắng kết hợp với những mẫu kim loại trang trí màu vàng tựa như một viên đá quý giá hay một loại bùa chú cổ xưa, khơi dậy một loại sức mạnh huyền bí và làm nên cho bản chất bí ẩn của nước hoa.

Mùi hương nước hoa Thierry Mugler Alien Musc Mysterieux

Nước hoa nữ Alien Musc Mysterieux EDP khởi đầu với nghệ tây và hương gia vị nồng nàn, đầy quyến rũ. Hương nhài Sambac tinh tế hòa quyện với cashmere sẽ tăng vẻ gợi cảm nhưng đầy tinh tế. Hương xạ hương và vani sẽ là cái kết dai dẳng trong hàng giờ liền, mang đến sức sống mãnh liệt cho Musc Mysterieux, tựa như viên ngọc phương Đông quý hiếm mà ai cũng muốn sở hữu. Một loại xạ hương đầy sức mạnh, huyền bí và ngộ độc, có màu sắc phong phú và tương phản với hỗn hợp các gia vị bị bắt giữ. Jasmine và gỗ cashmeran cho ALIEN chữ ký thực của nó, được tăng cường bởi các ghi chú gợi cảm của vanilla. Sự khải huyền bí ẩn này được mở rộng nhờ mùi hương thơm ngào ngạt và đầy sức sống của hương thơm.

Mùi hương đặc trưng:

Hương đầu: Nghệ tây, Gia vị

Hương giữa: Hoa nhài Sambac, Hương Cashmeran

Hương cuối: Xạ hương trắng, Hương Va ni

Nước Hoa Alien Thierry Mugler Edp Mini 6Ml / 2023

Nước hoa Alien với mùi hương quyến rũ, độc đáo. Mang một đẳng cấp riêng, tuy chỉ sử dụng vài hương liệu chủ đạo, Độ lưu hương của nước hoa Alien tốt giúp người dùng tự tin khi ra ngoài và trở thành tâm điểm của đám đông.

Thông tin nước hoa ALIEN Thierry Mugler

• Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông • Giới tính: Nữ • Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25 • Năm ra mắt: 2005 • Nồng độ: EDP • Nhà pha chế: Laurent Bruyere • Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ • Độ toả hương: Rất xa – Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét • Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông • Phong cách: Kỳ ảo , Bí ẩn , Quyến rũ • Hương Đầu: Hoa nhài • Hương giữa: Hương của gỗ • Hương cuối: Hổ phách

Sau 13 năm thành công vang dội của Angel, Thierry Mugler đã quyết định thách thức thế giới nước hoa một lần nữa với sản phẩm Nước hoa Alien . Giống như tên gọi, mùi hương của nước hoa tỏa ra một bầu không khí kì bí và huyền áo dường như bao bọc xung quanh cho những ai đang để chú ý đến nó.

Nước hoa Alien được tạo ra bởi hai nhà sáng chế nước hoa danh tiếng là Dominique Ropion và Laurent Bruyere. Alien được ra mắt vào năm 2005.

Dominique Ropion và Laurent Bruyère đã nghĩ ra một mùi hương đầy gợi cảm và bí ẩn khi kết hợp ba dòng sản phẩm nước hoa khác nhau đại diện cho những khía cạnh khác biệt trong Alien. Mùi hổ phách trắng nồng nàn, tràn ngập và đầy tinh tế. Mùi hương gỗ cashmeran như loài bùa chú làm bạn sẽ phải say mê. Cuối cùng sẽ là hương hoa cỏ thơm ngát với hoa lài Ấn Độ đầy ấm áp và rực rỡ như ánh mặt trời.

Mẫu chai nước hoa  Alien được làm bằng thủy tinh tím kết hợp với những mẫu kim loại trang trí màu vàng tựa như một viên đá quý giá hay một loại bùa chú cổ xưa, khơi dậy một loại sức mạnh huyền bí và làm nên cho bản chất bí ẩn của nước hoa.

Không gì thích hợp hơn khi khoác lên mình một vài giọt nước hoa Alien để bạn luôn tràn ngập tự tin mỗi khi ra ngoài dao phố, đi làm công việc và chắc chắn sẽ khiến cho mọi người phải ngoái đầu nhìn bạn ở bất cứ đâu.

www.perfumevn.net ; www.dokunperfume.com ; www.sinuochoa.com  

Địa chỉ: 05 Cao Thắng, P2, Q3, TP.HCM Hotline: 039 203 0169 - 0898 690 583

​Zalo: 039 203 0169 Email: dokunperfume@gmail.com

 

 

 

 

Nước Hoa Thierry Mugler Alien Flora Futura Edt • Chuẩn Perfume / 2023

Thiết kế huyền bí sang chảnh như một viên pha lê lấp lánh . Chỉ một cái chạm tay làm say đắm trái tim mọi cô nàng…  Hương thơm mang đến sự lạc quan & sức sống mạnh mẽ dành cho những ai luôn tự tin và can đảm luôn khao khát theo đuổi đam mê của mình , dịu dàng nhưng đầy rực rỡ Alien Flora Futura có một thành phần rất đặc biệt. Đó là Night-Blooming Cereus, một loài hoa quý hiếm và kỳ lạ được tìm thấy ở sa mạc.

Loài hoa này chỉ nở vào đêm hè và tỏa ra hương thơm ngào ngạt. Nhưng ngay khi tia nắng mặt trời đầu tiên chạm tới, Night-Blooming Cereus sẽ đóng lại mãi mãi. Chính điều này đã tạo nên làn hương đặc trưng của chai nước hoa này

Giới thiệu nước hoa Thierry Mugler Alien Flora Futura

Thierry Mugler Alien Flora Futura EDT Spray là dòng nước hoa Mugler thuộc nhóm Oriental Woody (Hương gỗ phương đông). Bên cạnh đó, Hoa quỳnh và Hổ phách trắng là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Thierry Mugler Alien Flora Futura EDT đại diệncho quý cô thanh lịch, sang trọng mà không kém phần trẻ trung. Alien Flora Futura mang trong mình hơi thở phương đông nhưng không hề đứng tuổi, ngược lại, những nốt ngọt ngào của hoa quỳnh khiến cho bạn cang thêm tươi trẻ.

Mùi hương nước hoa Thierry Mugler Alien Flora Futura

Một mùi hương có thể tỏa ra một cách dịu dàng nhưng đầy rực rỡ, như cách mà đam mê tỏa sáng. Sự trầm ấm mà hổ phách và đàn hương mang lại. Như một lời hồi đáp cho những nỗ lực và can đảm mà bạn đã bỏ ra.

Alien Flora Futura có một thành phần rất đặc biệt. Đó là Night-Blooming Cereus, một loài hoa quý hiếm và kỳ lạ được tìm thấy ở sa mạc. Loài hoa này chỉ nở vào đêm hè và tỏa ra hương thơm ngào ngạt. Nhưng ngay khi tia nắng mặt trời đầu tiên chạm tới, Night-Blooming Cereus sẽ đóng lại mãi mãi. Chính điều này đã tạo nên làn hương đặc trưng của nước hoa Mugler Alien Flora Futura Pháp

Alien Flora Futura mang đến trải nghiệm đầy tuyệt vời về một làn hương của sự lạc quan và sức sống mạnh mẽ. Mùi hương của nước hoa Mugler Alien Flora Futura dành cho những ai luôn tự tin và can đảm. Luôn khao khát theo đuổi đam mê của mình.

Hương đặc trưng nước hoa Thierry Mugler Alien Flora Futura

Hương đầu: Cây thanh yên, Buddha Wood

Hương giữa: Hoa quỳnh

Hương cuối: Hổ phách trắng, Gỗ đàn hương

Đánh giá nước hoa Thierry Mugler Alien Flora Futura

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: Chưa xác định

Nồng độ: EDT

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

Phong cách: Nữ tính, Thanh lịch, Gợi cảm, Nổi bật