Top #10 ❤️ Nước Hoa Nam Giới Hay Dùng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | Skintredep.com

Cách Dùng Nước Hoa Dành Cho Nam Giới.

Top Nước Hoa Xuất Sắc Nhất Của Năm 2022

Top Nước Hoa Tốt Nhất Của Năm 2014 Theo Fragrantica

Nhà Sáng Lập Viinriic Niche Perfume Gallery: “ngoài Tình Yêu, Mùi Hương Là Thứ Khó Quên Nhất”

Nước Hoa Niche: Cuộc Chơi Đích Thực Của Mùi Hương

Đế Chế Nước Hoa Niche Mancera

Tôi là người cuối cùng lên chuyến bay đến Atlanta. Tôi có hỏi cô tiếp viên để kiểm tra hành lý và cô tiến đến lấy hành lý cho tôi; Bỗng cô ấy nhìn lên tôi và nói “Anh có một hương thơm thật tuyệt”. Lúc đó tôi đã lập gia đình nhưng phải thừa nhận rằng lời khen được thốt ra từ cô tiếp viên xinh đẹp ấy đã khiến tôi cảm thấy vui mãi trong suốt chuyến bay.

Và đó là lý do Tại sao điều này quan trọng, thưa các anh???

Vì hương thơm là một phần vô hình trong phong cách cá nhân của mỗi chúng ta và nó ảnh hưởng mạnh mẽ đến việc người khác gặp và nhớ về ta như thế nào.

Môt mùi hương đẹp có rất nhiều hữu ích từ việc khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn đến việc giúp bạn giảm căng thẳng và tăng sự tự tin.

Có đến 80% nam giới đã không hay dùng nước hoa? Tại sao lại như thế???

Lý do theo cảm nhận của riêng tôi là vì họ thiếu những thông tin và kiến thức cơ bản về nước hoa. Hầu hết nam giới sử dụng nước hoa có thể vì cha mình hay một người quan trọng nào đã giới thiệu. Tại Hoa Kỳ, nền công nghiệp nước hoa phát triển đa phần tập trung vào nữ giới và đa số nam giới không hề biết đến hai từ “nước hoa”.

Tại sao dùng nước hoa???

Khi mặc trên mình mùi nước hoa không chỉ làm tăng sức hấp dẫn của bản thân mình mà còn giúp tăng sự tự tin (nói chung) trước các chị em.

Mùi hương giúp bạn tăng sức hấp dẫn hơn trước phụ nữ. Với phụ nữ, mùi hương là quan trọng nhất khi chọn bạn đời. Trong một nghiên cứu ở Châu Âu đã chỉ ra rằng, trong các tín hiệu thì thị giác với nam giới là quan trọng nhất khi chọn bạn đời và ngược lại, mùi hương là yếu tố mạnh mẽ nhất trong chọn lựa của phụ nữ. Đàn ông yêu bằng mắt nhưng đàn bà lại yêu bằng mũi (ngay khi họ chẳng biết về điều này).

Mùi hương giúp tăng sức hấp dẫn của bản thân.

Ngoài ra, phụ nữ có giác quan tốt hơn và tinh tế hơn về nhận biết mùi hương. Ngay từ lúc mới sinh ra, nữ giới đã vượt trội nam giới trong các thí nghiệm về khả nhận biết và phát giác của khứu giác. Trên thực tế, mũi của phụ nữ có thể điều chỉnh và đặc biệt nhạy với những phốt-môn nam (hoóc môn về mùi giới tính cơ thể). Và một khi, nước hoa kết hợp với những mùi này sẽ tạo nên một trải nghiệm mùi hương hấp dẫn và đáng nhớ hơn.

Mùi hương giúp phát triển sâu sắc mối quan hệ tình cảm giữa con người. Trong đó, khứu giác là giác quan quyền lực nhất. Trên thực tế, nó gấp 150.000 lần so với thị giác và có khả năng phát hiện ra hơn hàng nghìn tỷ mùi hương độc đáo (còn thị giác mập mờ ước tính cao nhất chỉ phát hiện 7.000.000 màu sắc). Khứu giác còn là giác quan giúp khởi sự ký ức tốt hơn những giác quan khác vì hành khứu giác (ống bán khuyên màng) được kết nối trực tiếp với hệ thống biên mà thỉnh thoảng được gọi là “cảm xúc não bộ”.

Những mùi hương mạnh mẽ và độc đáo tương đương với việc kết nối những cảm xúc sâu đậm. Thỉnh thoảng, ký ức về cha luôn hiện diện bằng cái ôm hít lấy tôi mỗi khi ông đi làm. Nếu tôi ngửi thấy mùi hương ấy ngay lúc này thì hình ảnh về cha sẽ luôn trở nên tràn ngập trong tâm hồn.

Mùi hương là gì???

Mùi hương là hỗn hợp phức tạp từ những gì mà những con người trong ngành công nghiệp nước hoa tạo nên từ những nguyên liệu thô được chiết xuất từ tự nhiên hoặc nguyên liệu tổng hợp.

Tinh dầu thơm được hòa tan trong dung môi (thường là cồn) để giúp bảo quản mùi hương trở nên dễ chịu. Nồng độ tinh dầu càng cao thì mùi hương càng mạnh mẽ hơn. Độ mạnh của mùi hương được xác định dựa trên thời gian lưu lại trên da.

Điều quan trọng cần lưu ý là mỗi mùi hương sẽ khác nhau trên mỗi người. Điều này không chắc chắn lắm và là nỗi đe dọa phức tạp với ông. Tuy nhiên, nếu ta nhìn vào tiến trình khám phá mùi hương thì nó sẽ mở ra một hành trình mang nhiều thú vị.

Sự khác nhau nào giữa Fragrance, Perfume, Toilette và Cologne là gì?

Fragrance là một thuật ngữ khái quát, đơn giản để nói về nước hoa. Nó có nhiều dạng và có tên gọi khác nhau nhưng thường rơi vào những dạng sau:

* Eau Fraiche. Phiên bản loãng nhất của nước hoa, thường từ 1-2% tinh dầu thơm trong cồn và nước và thường lưu hương chưa đến 1 giờ.

* Cologne (Eau de Cologne). Là thuật ngữ lâu nhất nói về nước hoa được sử dụng tại Nam Mỹ dành cho những mùi hương nước hoa dành cho nam giới. Nhẹ nhàng, tươi mát và thoảng hương trái cây; có từ 2-4% tinh dầu thơm trong cồn và nước. Xu hướng dùng cho những người trẻ tuổi và lưu hương khoảng 2 giờ.

* Toilette (Eau de Toilette). Dạng chế phẩm xịt nhẹ chứa 5-15% tinh dầu thơm trong cồn và lưu hương khoảng 3 giờ.

* Perfume (Eau de Parfum). Theo lịch sử, đó là dạng phi giới tính trong các sản phẩm nam và nữ. Đây là thuật ngữ hay dùng nhất để nói về nước hoa và chứa 15-20% tinh dầu thơm, lưu hương khoảng 5-8 giờ.

* Parfum. Là cụm từ Latin “per fumum” (nghĩa là khói). Là dạng tinh chất nhất và đắt nhất của nước hoa. Đây là dạng dầu bôi nhẹ chứa 20-30% tinh dầu thơm, có khả năng lưu hương lâu đến 24 giờ.

Vòng đời của Nước hoa.

Vòng đời của nước hoa có 03 chu kỳ theo hình kim tự tháp với hương đầu nhẹ dễ bay hơi đến khi còn lại hương cuối. Mỗi một chu kỳ có những thành phần và nốt hương khác nhau, hòa quyện thành những gì mà ta ngửi thấy.

Ba tầng hương cấu thành phổ biến trong hầu hết các loại nước hoa gồm: hương đầu, hương giữa và hương cuối:

* Hương đầu: Là những nốt hương ban đầu, nhẹ nhàng ngửi thấy ngay lập tức sau khi xịt trên da. Hương đầu kéo dài từ 15 phút đến 2 gi ờ. Những nốt hương đầu điển hình, khác nhau và nhẹ nhàng như hương hoa, cam quýt, trái cây, hương phấn, hương biển và nước, gia vị như quế.

* Hương giữa: Là tầng hương tiếp theo hương đầu với những thành tố chính của nước hoa. Những nốt hương giữa phát triển sau khi những nốt hương đầu tan biến và kéo dài từ 3-5 giờ sau khi xịt. Đây là tầng hương bổ trợ cho hương đầu. Hương giữa thường có thành phần hương hoa mạnh hơn như hoa nhài; hương cỏ lá như cỏ, đá; hương gia vị như quế, đinh hương cùng với hương trái cây.

* Hương cuối: Là hương cuối cùng tỏa ra. Mùi hương này thường là những nốt hương đậm nhất mà ta dễ nhận thấy về sau trong ngày. Hương cuối là lớp hương nền giúp xác định nước hoa lưu giữ bao lâu trên da. Nó có xu hướng lưu từ 5-10 giờ. Những nốt hương cuối điển hình là gỗ đàn hương, rêu sồi, hương căn thảo, va ni, hắc ín, da, khói, thuốc lá và xạ hương.

Khi những nốt hương khô lại, mùi hương sẽ thay đổi cho phép nước hoa phát triển và trở nên thú vị hơn. Thông thường, mỗi một nhãn nước hoa dù thấp hay cao cấp thì cũng duy trì đều mùi hương qua vòng đời của nó.

Nước hoa Tuyến tính và Phi tuyến tính.

Một số loại nước hoa có đúng một mùi trên bạn ngay từ lúc đầu đến khi bạn rửa sạch. Những nước hoa này gọi là nước hoa tuyến tính. Những mùi khác gọi là phi tuyến tính, sẽ thay đổi từng lớp hương theo thời gian.

Hầu hết, các loại nước hoa chất lượng sẽ có vòng đời như trên. Thông thường, những nhà sản xuất nước hoa chất lượng thấp sẽ không đầu tư vào mức độ hòa hợp phức tạp của mùi hương. Do vậy, cách dễ dàng để nhận biết một mùi hương nước hoa rẻ tền chính là mùi hương ấy chẳng thay đổi gì trong suốt khoảng thời gian sử dụng.

Tuy nhiên, có những mùi hương tuyến tính tùy theo mục đích riêng. Như khi đi làm ta thích mùi tươi, sạch của cam quýt suốt cả ngày, rồi đến mùi của xạ hương hay da sau bữa trưa. Ngược lại, tối đến ta sẽ không sử dụng mùi tươi mát của cam quýt mà thay bằng mùi hương êm dịu của vani, oải hương vào cuối đêm.

Có hai dạng nước hoa: Designer và Niche.

* Nước hoa Designer (Thiết kế) là những loại bạn thấy hầu hết trong cửa hàng. Những loại nước hoa này được sản xuất từ các hãng như Armani, Chanel, Burberry và những thương hiệu thiết kế khác; có giá dao động từ 25$ – 150$ một chai. Những loại nước hoa này được thiết kế, sản xuất và tiêu thụ hàng loạt. Chúng hướng đến đối tượng dùng rộng rãi và an toàn (nghĩa là chúng tránh xa những tác động mạnh mẽ); có xu hướng làm từ những nguyên liệu rẻ hơn và cho phép sản xuất số lượng lớn.

* Nước hoa Niche thông thường được làm từ các thành phần đắt đỏ hơn và chất lượng cao hơn. Những dòng nước hoa này được sáng tạo bởi những kỹ nghệ và dành cho đối tượng khách hàng riêng, được chọn lọc muốn đậm nét và độc đáo. Những dòng nước hoa Niche này không phải lúc nào cũng có sức hấp dẫn như nước hoa design. Thay vào đó, cũng có nhiều người không thể chấp nhận và thích mùi hương nồng nàn của nó. Chúng chỉ được bán cho giới mộ điệu riêng, muốn điều gì đó thật đặc biệt và có giá dao động từ 50$ đến hàng trăm trăm USD.

Giá cả: Phân phối và Tiêu thụ của Nước hoa

Một trong những động lực lớn nhất tác động về giá là lượng tinh dầu tập trung chứa trong nước hoa. Mặc dù vậy, chúng ta thường trả tất cả những chi phí về tiếp thị và hình ảnh thương hiệu bên cảnh chi phí nguyên liệu sản xuất ra nước hoa.

Những thương hiệu lớn tạo nên nước hoa bao gồm một phần về nghiên cứu và một phần về tiếp thị. Những thương hiệu đều tạo nên nước hoa từ những nhóm hương tương tự nhau.

Làm thế nào để Chọn đúng và Mua đúng nước hoa?

Những nghiên cứu cho rằng, nam giới nên chọn những nước hoa có mùi hương tự nhiên gần với mùi hương của cơ thể nhất.

Tôi muốn nhấn thêm mạnh điểm này: Chính bạn là người tốt nhất để xác định mùi hương phù hợp với chính mình. Không nên chọn mùi hương người khác chọn cho bạn – Đó cũng là một phần lý do tại sao nước hoa ít phổ biến chọn làm quà trong năm.

Thay vào đó, hãy tham khảo ý kiến của người khác để củng cố hoặc chất vấn bản thân trước đưa ra quyết định. Chỉ khi nhiều người cho bạn biết về mùi hương của bạn yếu hoặc sự lựa chọn của bạn không tốt thì nên thử một loại khác. Nên nhớ, đừng mua một cách mù quáng theo đề xuất của một ai đó khi chính bạn chưa thử qua.

Cách tốt nhất để tìm ra mùi nước hoa mới phù hợp là hãy thử nghiệm xem nước hoa sau khi kết hợp với mùi hương cơ thể có kéo dài suốt cả ngày hay không.

Những cửa hàng là nơi tuyệt vời cho ý định này nhưng phải chắc rằng bạn sẽ không mua cho đến khi đã sẵn sàng (vì nước hoa dễ hạ gục bạn bởi hương đầu). Số lượng tối đa mùi hương cố thử một lần là 4 mặc dù mình chỉ đề xuất là 2 trên mỗi tay nếu bạn dự định mua.

1. Xịt một mùi hương trên mỗi cổ tay (và khuỷu tay nếu là 4 lần thử).

2.Tránh những mẫu giấy mà cửa hàng đưa bạn ngửi. Chúng chỉ cho bạn ngửi thấy những nốt hương đầu chứ hoàn toàn không biết nó sẽ thế nào trên cơ thể (hãy nhớ, đây chính là kinh nghiệm thực tế về phản ứng hóa học).

3. Giữa lúc ngửi một mùi hương, hãy làm mới lại khứu giác bằng thứ gì thật mạnh như cà phê hoặc trà.

4. Cố gắng ngửi tất cả các nốt hương. Khi đó, tự chúng lý sẽ giải cho bạn mùi hương mong muốn thay đổi theo thời gian trong vài giờ tới.

5. Hãy đi quanh cửa hàng và ngửi mùi hương nước hoa ở những khoảnh khắc khác nhau. Ghi lại những mùi hương nào bạn thích và tại sao thích.

6. Mua một chai nước hoa tự thưởng và bắt đầu mặc nó. Mặc một mùi hương nước hoa trên mình là cả một quá trình chứ không phải là đích đến. Nhiều nam giới cho rằng đích đến là sở hữu và yêu hàng tá mùi hương nên không cảm nhận làm thế nào để có một mùi hương hoàn hảo với lần mua đầu tiên (hay lần thứ 10).

Nên chọn mua nước hoa dung tích bao nhiêu? Nước hoa có nhiều kích cỡ chai nhưng thường từ 30ml đến 100ml hoặc to hơn. Nếu mùi mới bạn nên mua dung tích nhỏ đơn giản chỉ là ít rủi ro hơn mà thôi. Bạn không biết được sẽ mặc mùi nước hoa ấy nước hoa trong bao lâu và sở thích có thể thay đổi khi có cơ hội chọn mùi khác.

Nước hoa không thọ mãi mãi trên kệ. Sự thay đổi nhiệt độ nhanh như trong phòng tắm sẽ là nguyên nhân phá vỡ các phân tử trong nước hoa. Ánh sáng mặt trời cũng như vậy (vì thế nên tránh để gần cửa sổ). Để kéo dài tuổi thọ nước hoa bạn cần giữ ở nơi thoáng mát, môi trường khô ráo và tối. Và phòng ngủ là nơi cất giữ nước hoa tuyệt vời nhất.

Những quy tắc dùng nước hoa.

* Xịt nước hoa trên da khô, tốt nhất là sau khi tắm. Giữ vòi xịt ở khoảng cách da từ 7-15 cm trong khi xịt.

* Bắt đầu thật nhẹ. Nếu bạn mới dùng nước hoa, thì bắt đầu xịt một cái lên ngực. Khi bạn thoải mái và am hiểu về cách dùng nước hoa hơn thì hãy phân định ra các khu vực khác nhau để xịt.

* Hãy xịt lại khi cần thiết. Bạn có thể xịt dặm thêm vào cổ tay tùy thuộc vào mùi hương kéo dài trong bao lâu. Hầu hết các nước hoa kéo dài lâu nhất là một ngày rưỡi.

* Đừng “giết chết” các nốt hương. Nghe có vẻ rất hợp lý khi chà xát nước hoa trên da. Nhưng thực tế, nó làm phá vỡ các phân tử và khiến cho mùi hương trở nên yếu hơn.

* Không xịt rồi bước vào. Xịt nước hoa vào không khí rồi bước vào lớp sương là điều vô giá trị. Vì hầu hết nước hoa đã rơi hết xuống sàn nhà.

* Không nên xịt nước hoa trên quần áo. Trong trường hợp này, nước hoa được không kết hợp với lớp dầu trên da nên không thể tỏa ra các tầng hương một cách tự nhiên. Ngoài ra, dầu trong nước hoa có thể làm biến màu vải.

* Đừng để bắn tung tóe. Thông thường, nếu bạn dùng nước hoa, hãy để một ngón tay trên nút xịt và ấn rồi sau vuốt nhẹ. Vỗ vỗ lên phần nước hoa ở trên cơ thể.

* Càng ít càng thơm. Nước hoa sẽ được nhận tự nhận ra chứ không phải như đi phát thông báo. Điều này có nghĩa, người ta sẽ ngửi thấy mùi hương khi ở gần bạn và không cảm thấy khó chịu bởi nó.

Kết luận.

Như chúng ta thấy, khức giác là giác quan thực sự rất mạnh. Nó kết nối ký ức và chúng phát triển sự kết nối cảm xúc một cách sâu sắc. Mặc trên mình một mùi nước hoa là cách ta vượt ra ngoài tầm của thị giác, nó luôn tạo cho bạn một ấn tượng đáng nhớ và khó quên.

Một khi bạn đã tìm được cho mình một mùi hương giúp bạn thoải mái bổ trợ cho mùi hương tự nhiên của cơ thể chính là lúc bạn khám phá điều tuyệt diệu của thế giới mùi hương./.

5 Chai Nước Hoa Mùa Thu Dành Cho Nam Giới

Le Labo Và Thế Giới Mùi Hương Mang Tên Nước Hoa Niche

Top 8 Hương Nước Hoa Niche Thu Đông Có Thể Bạn Chưa Biết

Một Số Dòng Nước Hoa Nam Dành Cho Mùa Hè

Nước Hoa Nam Hugo Boss Boss Bottled Oud 100Ml

Review 5 Chai Nước Hoa Nam Hay Dùng Khi Đi Làm

Top 10 Nước Hoa Nam, Nữ Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay 2022

Top 10 Nước Hoa Nam Được Ưa Chuộng Nhất Trên Thế Giới Bạn Nên Biết

Ngát Hương Nam Tính Cùng Top 11 Loại Nước Hoa Nam

Mua Nước Hoa Nam Issey Miyake L’eau D’issey Edt 15Ml Giá 230,000 Trên Boshop.vn

Mua Nước Hoa Nam Issey Miyake Nuit D’issey For Men Edt 125Ml

Nước hoa nam Blue de Chanel

Đây là dòng nước hoa nam quá nổi tiếng với những cái nhất, như là bán chạy nhất và tiện dụng nhất, cũng được phụ nữ khen ngợi nhiều nhất!

Nước hoa nam Versace Dylan Blue

Đây là chai nước hoa nam cũng rất được yêu thích với mùi hương “đặc biệt”. Dylan Blue chính xác là “đứa con lai” của Bleu de Chanel và Dior Sauvage. Dylan Blue mang một màu xanh đen sang trọng của Bleu trong khi mặt khác lại có nét phong trần kèm sự độc đáo theo kiểu của Sauvage. Hai nét tương phản thú vị này nằm cùng trong 1 chai nước hoa có thể là một sự tham lam khó thỏa mãn.

Tuy nó không quá sang trọng được như Bleu và cũng không thể so sánh với Sauvage về độ độc đáo những nếu các bạn yêu phong cách của Sauvage thì đây chính là 1 lựa chọn an toàn cho phái mạnh khi làm văn phòng.

Nước hoa nam Acqua di Gio Profumo

Cái tên Acqua di Gio có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta. Một mùi hương kinh điển của nam giới với hương thơm của sự lịch lãm, tươi mới và dễ chịu. Đây là dòng nước hoa làm nên tên tuổi của hãng nước hoa Giorgio Armani. Nhưng lần này không phải là phiên bản trắng mà là một phiên bản mới mang tên Acqua di Gio Profumo với sắc đen.

Đây được xem là phiên bản tối ưu cho văn phòng là bởi mùi hương vẫn giữ được nét thanh nhã vàdễ chịu nhưng lại rất riêng biệt và có độ lưu hương được nâng lên một tầm cao mới, lên đến 8-10 tiếng đồng hồ, đảm bảo cho cả ngày dài làm việc.

Nước hoa nam Gucci By Gucci Pour Homme

Gucci cho ra phiên bản Gucci by Gucci Pour Homme dành cho nam giới vào năm 2008. Đây là một hương thơm mang vẻ sang trọng, nam tính và chỉnh chu. Thiết kế mẫu chai nước hoa khá đẹp và sang với tông màu đen rất bắt mắt. Hương thuốc lá kết hợp hoa nhài là điểm nhấn nổi bật của chai này khiến cả bạn và những người phụ nữ bên cạnh đều say mê. Mùi hương rất nhẹ nên độ bám chỉ vừa phải, không bao giờ trở nên khó chịu. Nước hoa này thích hợp dành cho người đàn ông chỉnh chủ và thanh lịch nhất.

Hương đặc trưng:

– Hương đầu: Cam bergamot, Cây bách xù, Violet

– Hương giữa: Thuốc lá, Hoa nhài

– Hương cuối: Hoắc hương, Hổ phách, Da thuộc, Nhũ hương

Nước hoa nam Mr.Burberry

Một chai nước hoa mới ra đời vào năm 2022 của hãng nước hoa Burberry, được lấy cảm hứng từ khá nhiều loại nước hoa nổi tiếng theo phong cách truyền thống nước hoa của Anh, nhưng chai nước hoa này đã được sửa lại hoàn toàn như một sự sáng tạo đương đại.

Những làn hương bưởi và bạch đậu khấu, tuyết tùng, gỗ đàn hương,hay cỏ hương bài và gỗ guaiac hòa quyện với nhau một cách tinh tế. Kết quả cho ra một mùi hương thơm nam tính mạnh mẽ ngay lúc ban đầu nhưng lại nhanh chóng trở nên dịu nhẹ và thanh lịch. Mùi hương mang lại cảm giác dễ chịu và cực kỳ sát với cơ thể nên hoàn toàn phù hợp với môi trường công sở.

Nước Hoa Nam Hugo Boss Energize Chính Hãng

Bleu Chanel Nước Hoa Nam Của Hãng Chanel

Những Chai Nước Hoa Mùi Gỗ

Top 10 Chai Nước Hoa Hương Gỗ Woody Ấm Nồng Quyến Rũ Bán Chạy Nhất

Top 3 Shop Nước Hoa Nam Uy Tín Hà Nội

Nam Giới Và Nữ Giới Có Nên Dùng Chung Mỹ Phẩm?

Top 10 Shop Đồ Nam Hàng Hiệu Chuẩn Phong Cách Tại Hải Phòng

Cửa Hàng Mỹ Phẩm Hoàng Nam Nghĩa Hưng

Mỹ Phẩm Cc White Kinh Doanh Đa Cấp?

Cửa Hàng Mỹ Phẩm Tu Hoàng Nam Từ Liêm

Cửa Hàng Mỹ Phẩm Nguyễn Hoàng Nam Từ Liêm

Việc các ông chồng dùng mỹ phẩm của vợ như là một cách tiết kiệm tiền không phải là chuyện hiếm. Nhưng đó là một sai lầm nghiêm trọng vì cấu tạo da của nam và nữ thường khác nhau.

Không phải là một điều ngẫu nhiên khi người ta có hẳn một hãng mỹ phẩm riêng dành cho nam, hay cùng một hãng mỹ phẩm thì vẫn có những sản phẩm dành riêng cho nam và nữ. Lí do là cấu tạo da của nam và nữ khác nhau do đó các sản phẩm cũng phải được đặc chế với kết cấu và thành phần khác nhau để phù hợp với từng loại da.

Những điểm khác nhau giữa làn da của hai giới

– Độ dày của làn da

Làn da của nam giới thông thường dày hơn da của nữ khoảng 25%. Nếu ùng độ dày thì kết cấu da của nam giới cũng sần sùi và nhiều lớp sừng hơn.

– Mật độ collagen

Chúng ta biết rằng, collagen là một loại protein cực quan trọng, nó giúp liên kết các mô tế bào chặt chẽ và duy trì sự đàn hồi cho làn da. Tương ứng với độ dày của làn da, thì mật độ collagen ở nam giới và nữ giới cũng khác nhau.

– Lỗ chân lông và độ tăng tiết nhờn

So với nữ giới, lỗ chân lông trên da của nam giới thường to hơn nhiều. Lỗ chân lông to là một trong những nguyên nhân gây tiết dầu nhiều ở nam, đồng thời nguy cơ tích tụ bụi bẩn cũng nhiều hơn. Điều này khiến phái mạnh có nguy cơ bị mụn nhiều hơn và các nốt mụn cũng chậm xẹp hơn.

– Tốc độ lão hóa da

Khi bước qua tuổi 30, lượng collagen mất đi ở nam giới là 1% mỗi năm. Trong khi đó ở phụ nữ từ độ tuổi 25 trở đi, mỗi năm họ có thể mất đến 1 – 1,5% lượng collagen. Do đó nhu cầu sử dụng các sản phẩm bổ sung collagen ở mỗi phái là khác nhau. Vì lí do trên mà nam giới và nữ giới không nên dùng chung mỹ phẩm với nhau.

Do làn da của nam giới dày, nhiều dầu và ấm hơn (nhiều mạch máu dưới da) hơn da của phụ nữ nên phái mạnh cần những sản phẩm không quá nhiều dầu nhưng lại dễ dàng hấp thụ vào da.

Vì kết cấu làn da với lỗ chân lông to, gây ra nhiều nhờn và bụi bẩn, phái mạnh nên sắm cho mình một loại sửa rửa mặt tốt để loại bỏ tế bào chết cũng như bụi bẩn từ sâu trong lỗ chân lông. Nên chọn những loại không có sulfate hay chất tạo mùi để tránh làm khô da.

Khi cạo râu, cần sử dụng các loại sản phẩm làm mềm da để tránh việc làm trầy xước da vì da quá sần sùi, thô ráp.

Một lí do nam giới không nên sử dụng mỹ phẩm của nữ vì các sản phẩm này có độ ẩm cao, thiên về chống lão hóa nên có thể khiến da nam giới, vốn đã nhiều dầu, trở nên bí bách, gây mụn.

Tuy nhiên, một sản phẩm mỹ phẩm mà cả hai phái đều nên sử dụng là kem chống nắng để ngăn ngừa những tác động xấu từ mặt trời lên làn da.

Theo Tâm sự đàn ông.

Top 5 Mỹ Phẩm Nam Giới Nên Có

Kem Dưỡng Trắng Toàn Thân Dành Cho Nam Giới Menly Giá Rẻ

Mỹ Phẩm Nam Giới Giá Rẻ

6 Món Mỹ Phẩm Cho Nam Giới Bạn Cần Có

Mỹ Phẩm The Face Shop Hàn Quốc

Nam Giới Nên Dùng Thương Hiệu Nước Hoa Gì? Tính Cách Sau Làn Hương

Nước Hoa Nam Lacoste L’homme Edt 50Ml

Review Nước Hoa Lacoste Touch Of Pink Eau De Parfum

Review Nước Hoa Lacoste Inspiration Eau De Parfum

Nước Hoa Lacoste L.12.12 Noir Intense Edt Từ Mỹ, Giá Tốt Tại Đồ Hiệu Us

Mua Nước Hoa Nam Lacoste L.12.12. Noir Intense Edt 100Ml

Nước hoa là sản phẩm không thể thiếu để bạn điểm thêm sự lịch thiệp lên dáng hình, dù là nam hay nữ, sở hữu cho bản thân một mùi hương nước hoa độc đáo là cách tạo dấu ấn riêng biệt trong bất kì hoàn cảnh nào từ không gian công sở đến những cuộc chơi quên ngày tháng. Nước hoa dành cho nam giới vô cùng đa dạng, mỗi nốt hương mang đến những chiều sâu cảm nhận khác nhau, từ đó phụ thuộc vào tính cách, sở thích và cả con người mà mỗi chàng trai có sự lựa chọn những mùi vị cho riêng mình.

Ý nghĩa các nhóm hương nam tính

Nước hoa chính hãng tốt bao giờ cũng mang đầy đủ ba tầng hương- hương đầu khi vừa xịt lên da, hương giữa khi hương đầu đã phai khoảng 1 tiếng sau và hương cuối xuất hiện khoảng sau từ 4 đến 5 tiếng.

Thông thường nốt hương của nước hoa nam đa phần nghiêng về các nhóm hương nồng ấm, chúng ta cùng tìm hiểu những nhóm sau đây:

Nốt hương cam chanh quýt (nhóm Citrus)

Đây là nhóm hương tươi mát phù hợp với người trẻ, năng động, những người đam mê thể thao và hướng ngoại. Hương thơm thanh mát từ những nốt hương cam chanh đem đến cảm nhận thoải mái dễ chịu, có khả năng xúc tác đến cảm xúc tạo sự dễ chịu và tăng năng suất làm việc.

Những chai nước hoa thuộc nhóm hương này nổi tiếng như: Clinique Happy, Tom Ford dòng Neroli Portofino, Versace, Dior Iconic Eau Sauvage.

Nốt hương Vani, Cà phê, Chocolate ( Nhóm Gourmand)

Nốt hương này nổi bật với điểm nhấn ngọt, đem đến cảm nhận của sự thân mật gần gũi và ấm áp.

Có thể nói nốt hương Gourmand được quý ông trên thế giới ưa chuộng nhất vì tính thu hút lịch lãm của nó đối với đối phương.

Những chai nước hoa thuộc nhóm hương Gourmand thường gặp là: Tom Ford Extreme, Hazelnut Laced Aomasai hay Valentino for men.

Hương gỗ đem đến cảm nhận vô cùng nam tính, về mặt tâm lí nó đem đến cảm nhận của sự tin tưởng, sự chắc chắn và đáng tin cậy. Những chai nước hoa đậm tính hương gỗ đem đến cảm nhận của một người đàn ông trưởng thành, tràn đầy tự tin.

Một số dòng như Gucci pour Homme, Terre D’hermes, David Horizon đem đến cho đối phương cảm nhận ấm áp và tin tưởng.

Đây là nhóm hương đặc trưng của sự thanh mát, của tự do khám phá và phiêu lưu, chàng trai sử dụng nước hoa mang nốt Marine tạo nên dấu ấn của sự quyến rũ đôi khi cuồng nhiệt, đôi lúc lại mát lạnh.

Nốt hương biển cả rộng lớn khó nắm bắt nhưng cũng thu hút đến vô ngần, vừa nhẹ nhàng nhưng cũng lại dữ dội. Nốt hương về biển cả được khai thác mạnh ở những dòng nước hoa như CK, Aqua Di Gio, L’eau Dissey.

Đây là nốt hương có sự kết hợp của nhiều thành phần từ gừng, tiêu, hổ phách, gỗ, hương thuốc lá, xạ hương. Đặc tính của nốt hương này mang đến sự cảm nhận về nét nam tính mạnh mẽ, quyết đoán, cũng là nốt hương mang đậm nét quyết rũ- quyến rũ đắm say trong men tình ái của sự theo đuổi không ngừng nghỉ-trong tình yêu và cả cuộc sống.

Có thể nói mỗi nốt hương Oriental mang vẻ đẹp phá cách, bản lĩnh.

Nước hoa Nam Azzaro Chrome

Điểm nhấn đặc sắc của loại nước hoa này đó là hương thơm từ biển kết hợp cùng mùi hương cam quýt cùng độ lưu hương và lan tỏa cao. Hạn chế sử dụng nước hoa này vào mùa đông hoặc các tháng lạnh.

Về mùi hương chủ đạo thì dòng nước hoa Chrome lấy hương cam chanh, xạ hương đem đến cảm giác tươi mát nhưng sâu lắng. Mùi hương của nước hoa đến bằng lớp hương thanh mát của đại dương- hương thơm từ ánh nắng rôm vàng bãi cát- trong trẻo, mùi vị từ vô số làn sóng lăn tăn mơn man trên làn nước da trời xanh ngắt ( cũng là màu của chất nước trong chai nước hoa này) – sâu lắng, tươi mát.

Chai nước hoa sở hữu mức giá khoảng 3,5 triệu VND trên Amazon được mua từ Fado.vn

Nước hoa Nautica Voyage

Hương thơm của đại dương xanh, đại dương bạc, đầy huyền bí và rộng lớn- hương thơm của Nautica Voyage hướng đến bản năng về sức mạnh của người đàn ông thích khám phá và chinh phục thiên nhiên- mở rộng bước chân đến những nơi mình muốn đi và làm chủ cuộc đời mình. Hương thơm bao phủ đến từ làn hơi của biển đến những rừng rong xanh mát, những rặng san hô cứng cáp đem đến cảm hứng và niềm đam mê cùng quy tắc sống của bản thân.

Chai nước hoa sở hữu mức giá khoảng 750,000VND từ Amazon được mua tại Fado.vn.

Nước hoa Jimmy Choo Man

Điểm nhấn trong sức cuốn hút của một người đàn ông là vẻ ngoài lịch thiệp cùng sự mạnh mẽ bức phá. Tuy nhiên sự tự tin và tinh tế đến từ một thương hiệu nước hoa lớn sẽ góp phần tạo nên sự thu hút vô cùng mạnh mẽ. Thương hiệu nước hoa Jimmy Choo Man nổi bật với lớp hương trái cây ( Aromatic Fruity ) tạo nên sự tươi mát và đầy cảm hứng.

Chai nước hoa sở hữu mức giá khoảng 3,5 triệu VND từ Amazon được mua tại Fado.vn.

Nước hoa Wanted Azzaro

Sản phẩm mang nốt hương của Gỗ -Wood Spicy- dành riêng đặc biệt cho nam có xuất xứ từ Pháp và được ra mắt thị trường vào năm 2022 – mang nét đẹp mạnh mẽ đầy cuốn hút. Hương nước hoa tuyệt vời này dành cho người đàn ông từ 25 tuổi trở lên. Hương thơm lưu giữ rất lâu từ 6 đến 12 tiếng- và khoảng cách để bạn ngửi được hương nước hoa này cỡ 1 cánh tay. Hương nước hoa thanh mát nhưng không kém phần nồng nàn và gợi cảm thích hợp cho thời điểm vào mùa xuân và thu.

Nước hoa 212 Men Carolina Herrera

Chai nước hoa sở hữu mức giá khoảng 1,6 triệu VND từ Amazon được mua tại Fado.vn.

Nước hoa Dolce & Gabbana The One Men

Lấy niềm cảm hứng từ hương gỗ nồng nàn mang phong cách cổ điển và nam tính thì dòng nước hoa D&G The One mang đến phong cách nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật và gợi cảm. Hương thơm chủ đạo từ hương gỗ mang sự gợi cảm nam tính hòa trong nét cổ điển lịch lãm.

Chai nước hoa sở hữu mức giá khoảng 1,5 triệu VND từ Amazon được mua tại Fado.vn.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa nam chính hãng từ Amazon

Nước hoa là sản phẩm dễ bị làm giả, bạn nên mua tại các địa điểm phân phối chính hãng, hoặc trên thị trường quốc tế như Amazon.

Khách hàng Việt có thể mua các sản phẩm từ nước hoa, các thiết bị điện tử, thời trang chính hãng từ Amazon- do các nhãn hiệu lớn chọn đây làm nhà phân phối chính thức. Tuy nhiên để mua hàng thị trường quốc tế Amazon về nước một cách dễ dàng bạn có thể sử dụng dịch vụ của Fado.vn.

Fado đem đến nhiều lợi ích mua sắm quốc tế tuyệt vời tại Amazon

+Chi phí niêm yết trên sản phẩm là trọn gói, khách hàng không cần trả thêm bất kì một khoản phí phát sinh nào khác khi hàng hóa về nước

+Mua sản phẩm chính hãng có thương hiệu trực tiếp từ nước ngoài giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo nguồn gốc cùng chất lượng hàng hóa

+Với hơn 3 tỷ mặt hàng từ sức khỏe và sắc đẹp, trang trí nhà cửa, thời trang, điện máy, hàng điện tử tiêu dùng… chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Việt.

+Dữ liệu sản phẩm luôn được cập nhật theo thời gian thực- hàng ngày. Giúp người tiêu dùng tận hưởng tốt tất cả các chương trình khuyến mãi liên tục trên Amazon.

+Mua sắm an toàn và đảm bảo khi giao dịch quốc tế. Khách hàng yên tâm về khoảng chi phí bỏ ra và các thủ tục giấy tờ bởi vì Fado sẽ thay mặt giải quyết một cách đầy đủ và cam kết tính chân thật cùng uy tín)

+Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, làm việc vì quyền lợi của người người tiêu dùng Việt Nam

+Nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi từ Fado như Fado tích điểm đổi mã giảm giá và cơ hội trở thành thành viên VIP của Fado.

5 bước mua hàng đơn giản từ Fado

Bước 1: Đăng nhập tài khoản bằng G+ hoặc Facebook hoặc Đăng kí mới.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm, lựa chọn sản phẩm trên từng vùng thích hợp từ Mỹ, Đức, nhật- nhấn vào “Khám phá”. Đọc thông tin chi tiết sản phẩm và người bán sau đó bỏ sản phẩm vào giỏ hàng. Bạn lưu ý về mục chọn số lượng sản phẩm cần mua

Bước 3: Bỏ sản phẩm vào giỏ hàng, trước khi tiến tới bước thanh toán thì khách hàng cần điền chi tiết về đặc tính sản phẩm như Kích thước, màu sắc, loại, số lượng…

Bước 4: Tiến hành hoàn tất đơn hàng, khách hàng cần điền những thông tin về tên, địa chỉ, số điện thoại, mã khuyến mãi (nếu có)…Sau đó “tiến hành đặt hàng”. Trong bước thanh toán khách hàng cần chọn phần trăm thanh toán (50%, 80% hoặc 100%). Sau đó nhấn nút hoàn tất đơn hàng.

Bước 5: Theo dõi đơn hàng – khi đã hoàn tất đặt hàng thì khách hàng cần xác định đồng ý với những điều khoản mua hàng mà Fado sẽ gửi vào mail cho quý khách. Khách hàng kiểm tra mail thường xuyên để biết tiến trình của đơn hàng hoặc truy cập vào chúng tôi để theo dõi đơn hàng trực tiếp.

chúng tôi để tìm kiếm sản phẩm từ Amazon

chúng tôi để đọc những chính sách của Fado

Hotline: 1900545403 để được tư vấn giải đáp về dịch vụ.

Nước Hoa Nam Lacoste L.12.12 Noir Intense

Mua Nước Hoa Nữ Lacoste Pour Femme Edp 50Ml Giá 750,000 Trên Boshop.vn

Nước Hoa Lacoste Pour Femme Mini 15Ml

Mua Nước Hoa Nữ Lacoste Pour Femme Edp 15Ml Giá 360,000 Trên Boshop.vn

Mua Nước Hoa Nữ Lacoste Pour Femme Edp 30Ml Giá 540,000 Trên Boshop.vn

🌟 Home
🌟 Top