Top 7 # Mỹ Phẩm Giả Tinh Vi Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Skintredep.com

Kinh Doanh Dược Phẩm, Mỹ Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng Giả Ngày Càng Tinh Vi

DNĐV – Mới đây, Bộ Công an đã phát hiện và xử lý hơn 20.000 vụ vi phạm về kinh doanh mỹ phẩm giả, dược phẩm, thực phẩm chức năng.

Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo Quốc gia 389, thực hiện chỉ đạo trong đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng thuộc nhóm hàng dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược liệu và vị thuốc y học cổ truyền, lực lượng Công an đã thường xuyên mở các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm. Qua đó, phát hiện, xử lý 20.550 vụ với 20.770 đối tượng.

Theo ghi nhận của Bộ Công an, tình hình buôn lậu hàng giả, hàng kém chất lượng đối với các mặt hàng nói trên còn diễn biến phức tạp, với phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi, xảo quyệt hơn. Đáng chú ý, các đối tượng thường nhập khẩu những sản phẩm sắp hết hạn không đảm bảo về chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ để đưa vào Việt Nam tiêu thụ; Tẩy xóa hạn; Làm giả nhãn mác, thương hiệu sản phẩm Việt Nam đã được công bố; Lập công ty “ma” để nhập khẩu, kinh doanh; Móc nối, câu kết với người làm việc trong cơ quan chức năng và sử dụng các phương tiện “ngụy trang” để vận chuyển hàng hóa nhằm qua mắt các cơ quan chức năng.

Nhiều sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng thuộc nhóm hàng dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược liệu và vị thuốc y học cổ truyền có nguồn gốc từ Trung Quốc. Các đối tượng thường đặt hàng do nước ngoài sản xuất và làm giả nhãn mác các sản phẩm nổi tiếng của các nước Mỹ, Pháp, Nhật…

Cũng theo Bộ Công an, hàng giả khi phát hiện bắt giữ muốn xử lý được cần phải tiến hành giám định, nhưng một số mặt hàng không có mẫu vật vì không lưu hành ở Việt Nam hoặc không có đại diện chủ sở hữu nên không có thể xử lý theo đúng tội danh dẫn đến hạn chế tính răn đe của pháp luật. Trong khi đó, hành vi mua bán hàng giả là thuốc chữa bệnh của các bị can được thực hiện qua nhiều quốc gia nên việc thu thập chứng cứ qua biện pháp tương trợ tư pháp gặp nhiều khó khăn, kết quả trả lời không đầy đủ như yêu cầu làm ảnh hưởng đến tiến độ điều tra vụ án.

Trong thời gian tới, Bộ Công an tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về hoạt động thương mại, bảo đảm chất lượng hàng hóa trên thị trường, chống sản xuất, kinh doanh hàng giả, xâm phạm sở hữu trí tuệ.

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các cơ sở sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm về việc cập nhật quy định về các chất sử dụng trong mỹ phẩm

Theo văn bản của Cục Quản lý Dược, thực hiện Hiệp định mỹ phẩm ASEAN và các quy định tại Thông tư số 06/2011/TT-BYT ngày 25/01/2011 của Bộ Y tế quy định về quản lý mỹ phẩm, căn cứ kết quả các cuộc họp Hội đồng mỹ phẩm ASEAN (ACC) lần thứ 32 và Hội đồng Khoa học mỹ phẩm ASEAN (ACSB) lần thứ 32, Cục Quản lý Dược công bố và đăng tải bản cập nhật các Phụ lục (Annex) của Hiệp định mỹ phẩm ASEAN về các chất sử dụng trong mỹ phẩm.

Văn bản của Cục Quản lý Dược cũng nêu rõ quy định và lộ trình áp dụng đối với các nội dung cập nhật tại các Phụ lục trên của Hiệp định mỹ phẩm ASEAN như sau.

Cụ thể, bổ sung vào Phụ lục II các chất Paraformaldehyde (Tham chiếu số 1578); Dibutyltin Hydrogen Borate (Tham chiếu số 1400); Methylene Glycol (Tham chiếu số 1579); Formaldehyde (Tham chiếu số 1577), trừ trường hợp sử dụng trong mỹ; phẩm mỹ phẩm làm cứng móng (Nail hardening products), với hàm lượng tối đa là 2,2% được quy định tại Phụ lục III. Tham chiếu số 13;

Bổ sung Dịch chiết hoặc Dầu chiết xuất từ hoa cúc Tagetes Erecta vào Phụ lục III, tham chiếu số 327, với giới hạn quy định. Cụ thể, hàm lượng tối đa được phép trong sản phẩm mỹ phẩm: 0,01% đối với mỹ phẩm lưu lại trên cơ thể (leave-on products) và 0,1% đối với sản phẩm rửa trôi (rinse-off products);

Trường hợp sử dụng phối hợp với dịch chiết hoặc dầu chiết xuất từ hoa cúc các loài Tagetes papula (tham chiếu số 325) và/hoặc Tagetes minuta (tham chiếu số 324), tổng hàm lượng tối đa dịch chiết hoặc dầu chiết được phép của hỗn hợp trong sản phẩm mỹ phẩm: 0,01% đối với mỹ phẩm lưu lại trên cơ thể (leave-on products) và 0,1% đối với sản phẩm rửa trôi (rinse-off products);

Hàm lượng tối đa Alpha terthienyl (terthiophen) trong các chất này không được vượt quá 0,35%; Các chất này không được sử dụng trong sản phẩm lưu lại trên da để chống nắng và có tiếp xúc với tia UV tự nhiên hoặc nhân tạo.

Về lộ trình áp dụng kể từ ngày 08/3/2022, chỉ các sản phẩm mỹ phẩm đáp ứng quy định mới được lưu hành trên thị trường, các sản phẩm mỹ phẩm không đáp ứng quy định sẽ bị thu hồi. Đối với Dibutyltin Hydrogen Borate, lộ trình áp dụng từ ngày 08/9/2021.

Các cơ sở sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm chủ động rà soát thành phần công thức sản phẩm mỹ phẩm được sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh; Có kế hoạch sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh phù hợp, đảm bảo sản phẩm mỹ phẩm đưa ra lưu hành đáp ứng quy định tại Thông tư số 06/2011/TTBYT, Hiệp định mỹ phẩm ASEAN, các nội dung cập nhật Hiệp định mỹ phẩm ASEAN được nêu tại công văn này và các công văn cập nhật quy định về các chất dùng trong mỹ phẩm của Cục Quản lý Dược (Công văn số 13431/QLD-MP ngày 09/8/2019….); tránh nguy cơ sản phẩm bị thu hồi, gây lãng phí.

An Dương (theo VietQ)

Mỹ Phẩm Thiên Nhiên D’Vi Beauty

Một thời gian dài chúng ta đã bỏ quên các loại mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên và chạy theo những hóa mỹ phẩm nguồn gốc công nghiệp. Với thời gian sử dụng dài việc này đã tạo ảnh hưởng tiêu cực tới sắc đẹp cũng như sức khỏe của các bạn gái. Vì vậy, thời gian gần đây mỹ phẩm thiên nhiên đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của phái đẹp và cũng là xu hướng chung của ngành hóa mỹ phẩm.

Việc làm đẹp là nhu cầu cần thiết nhưng nó phải hài hòa với sức khỏe thông qua việc lựa chọn các mỹ phẩm vừa có tác dụng chăm sóc da lại vừa chăm sóc được sức khỏe của chúng ta. Chỉ có các sản phẩm mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên chất lượng cao mới có thể cung cấp cho bạn, theo đúng nghĩa xác thực nhất của từ “chăm sóc bản thân”. Mỹ phẩm thiên nhiên có tác dụng kích thích và hỗ trợ các tính năng tự nhiên của da, chứ không phải THAY THẾ quá trình sinh lý của nó như các mỹ phẩm không có nguồn gốc từ thiên nhiên vẫn làm. Nhờ vậy mỹ phẩm thiên nhiên giúp da tự tái sinh tế bào mới, làm trẻ hóa làn da từ lớp sâu bên trong tế bào da, đem lại tác dụng lâu dài và không gây nên các hiệu ứng phụ như làm da quá phụ thuộc vào mỹ phẩm, “nhờn” mỹ phẩm, kích ứng da… Mỹ phẩm thiên nhiên mang đến cho làn da của bạn sự chăm sóc nhẹ nhàng, lành mạnh nhất và vì vậy nó là công cụ trợ giúp quan trọng đối với sức khỏe của da ở mọi lứa tuổi. Mỹ phẩm thiên nhiên chính là sự lựa chọn thông minh của những người phụ nữ hiện đại yêu gia đình, trân trọng giá trị của bản thân và luôn hướng tới những giá trị cao đẹp của cuộc sống.

Tuy nhận thức được các ưu điểm của mỹ phẩm thiên nhiên nhưng nhiều chị em vẫn không tìm hiểu kỹ các thông tin về thành phần sản phẩm mà thay vào đó họ chỉ tập trung vào những thương hiệu đắt tiền và kết quả là dù phải bỏ ra một khoản tiền lớn trong việc chăm sóc sắc đẹp mà hiệu quả vẫn không đáng là bao, thậm chí họ còn mua phải hàng của những kẻ lợi dụng mác mỹ phẩm thiên nhiên để trộn thêm các loại hóa chất bảo quản và tăng tác dụng (thường là trắng da) nhằm đem lại hiệu quả nhanh chóng khiến người sử dụng ngạc nhiên, nhưng đi kèm không lâu sau đó thì phát sinh vô số vấn đề về da mà không thể khắc phục. Để bảo vệ mình người tiêu dùng cần phải cẩn trọng trong việc lựa chọn sản phẩm từ những công ty uy tín.

So sánh với những mỹ phẩm công nghiệp, mỹ phẩm thiên nhiên mang rất nhiều ưu điểm như:

Hoàn toàn tự nhiên và không có hóa chất khi được chiết xuất từ hoa quả, thực vật, khoáng chất,…

An toàn trong sử dụng khi được kiểm định và kiểm chứng nghiêm ngặt, không qua xử lý hóa học và không chứa chất bảo quản, không gây kích ứng cho da.

Khả năng tương thích với nhiều loại da với chỉ số an toàn cao.

Sản phẩm đa dạng, 100% đều có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Giá cả phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng.

Không có tác dụng phụ.

D’vi Beauty là một trong những hãng mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao đầu tiên tại việt nam. Các sản phẩm của D’vi Beauty dùng 100% thảo dược đông y đã được chưng cất làm thành phần chủ đạo.

Chính vì những ưu điểm tuyệt đối của mỹ phẩm từ thiên nhiên, trong suốt những năm qua D’vi Beauty luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên chất lượng cao để mang chúng đến phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của phụ nữ Việt.

Tác Hại Của Mỹ Phẩm Giả, Cách Phân Biệt Mỹ Phẩm Thật Giả

Cập nhật vào 08/03

Sử dụng mỹ phẩm giả ảnh hưởng tiêu cực đến việc làm đẹp cũng như sức khỏe của người sử dụng. Bạn cần biết cách phân biệt mỹ phẩm giả và thật để bảo vệ cho chính bản thân mình.

Mỹ phẩm giả xuất hiện và được bán tràn lan trên thị trường. Rất nhiều người, nhất là các bạn học sinh, sinh viên bất chấp nguy hại của nó mà vẫn tiếp tục sử dụng vì rẻ hay những người không may mua phải mỹ phẩm giả mà không biết. Điều này đã dẫn đến những tác hại vô cùng nghiêm trọng.

1. Sử dụng mỹ phẩm giả gây ra tác hại gì?

Kích ứng da

Khi phân tích các sản phẩm chăm sóc da “dởm”, thành phần thường được tìm thấy là corticoid – một chất giống nội tiết tố trong cơ thể, tuy nhiên tác dụng phụ của nó là gây teo mỏng da, giãn mạch máu dưới da, làm mất sắc tố da. Chất này cũng là nguyên nhân chính gây dị ứng da, nổi mụn, sần ngứa hay nghiêm trọng hơn là nám, chàm, viêm nang lông, nhiễm trùng…

Các dấu hiệu thường thấy khi da bị kích ứng, dị ứng với mỹ phẩm là sau khi sử dụng vài phút hoặc nhiều giờ, người bệnh bắt đầu có các biểu hiện như ngứa, nổi mẩn đỏ, cảm giác châm chích, bỏng rát, sưng phù, nổi mụn, bóng nước, bong vảy da…

Khi gặp những dấu hiệu này chị em hãy ngừng sử dụng ngay lập tức, không dùng sang loại mỹ phẩm khác và đến bác sĩ da liễu để điều trị. Tránh tự điều trị tại nhà.

Khiến da lão hóa nhanh

Trong mỹ phẩm giả chứa hóa chất cực mạnh gây bào mòn da khiến da trắng và mịn nhanh chóng tức thời. Chúng khiến lớp màng bảo vệ da cũng bị cuốn trôi rất nhanh gây khô bong tróc vảy nhỏ, nhiều mụn cám li ti, sạm đi nhanh chóng. Làn da sẽ bị lão hóa sớm, trở nên nhăn nheo, nổi tàn nhang, đồi mồi…

Gây ung thư

Các loại mỹ phẩm như kem trộn, kem khuấy thường chứa các hóa chất độc hại như corticoid, parabens, formaldehyde, propylene glycol, chì, thủy ngân, kẽm, xyanua,…

Những mỹ phẩm này có giá thành rất rẻ nhưng lại có hiệu quả tức thời nên được nhiều người ưa chuộng. Khi sử dụng các mỹ phẩm này sẽ gây dị ứng da, nổi mụn, sần ngứa hay nghiêm trọng hơn là nám, chàm, viêm nang lông, nhiễm trùng… Nếu dùng lâu dài nó sẽ dẫn đến ung thư da.

BS. Phạm Hồng Hải, Phó giám đốc Bệnh viện Da liễu chúng tôi cảnh báo: “Nếu sử dụng mỹ phẩm giả lâu dài, hậu quả nặng nề hơn khiến da bị ngộ độc do mỹ phẩm có chứa kim loại nặng hoặc thủy ngân. Có nhiều trường hợp người dùng phải nhập viện, để lại di chứng về sau hoặc điều trị không hết”.

Cũng đã có những trường hợp ảnh hưởng nặng tới mức biến đổi các tế bào dẫn đến u bướu hay ung thư như: ung thư vú, ung thư phổi, ung thư tử cung. Các chất độc hại có trong mỹ phẩm fake này cũng là nguyên nhân gây ra những căn bệnh về nội tiết tố gan, các bệnh về tim mạch, các bệnh về thần kinh và não.

2. Các loại mỹ phẩm hay bị làm giả và cách phân biệt

Hầu hết các loại mỹ phẩm đều có thể bị làm giả, các sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến càng được làm giả nhiều hơn như: son, phấn nền, sữa rửa mặt, nước tẩy trang, phấn mắt….

Son giả

Trên website chính thức của các hãng mỹ phẩm luôn có hình ảnh các sản phẩm của mình. Trước khi mua, bạn có thể lên web lấy hình ảnh về để dễ dàng so sánh. Sản phẩm giả có thể không nhái giống hoàn toàn bao bì, cách đóng gói và màu sắc của sản phẩm chính hãng.

Theo chia sẻ của Công ty in tại Hà Nội, hình ảnh và các dòng chữ in trên vỏ hàng nhái có thể bị mờ, in thiếu, cỡ chữ không đều, sai thông tin,…

Cách nhận biết son MAC giả

Ở dưới đáy thỏi son MAC hình viên đạn, nếu son chính hãng sẽ thấy 1 vết lõm tròn nhỏ cùng chữ Reg Design, còn son fake hoàn toàn không có (như hình dưới).

Phía trong thân son thật được in sắc nét, không mờ; còn son giả dễ dàng cạo được bằng tay. Ngoài ra, kích thước thỏi son giả nhỉnh hơn son thật một chút (như hình dưới).

Cách nhận biết son 3CE Velvet Lip Tint thật giả

Mở nắp son ra, son thật cây cọ sẽ có màu đen, còn hàng giả thân cọ màu trắng (xem hình dưới).

Cây son thật có chiều cao tròn 11cm, còn cây son giả sẽ dài hơn hay thấp hơn 11cm (như hình dưới).

Cách nhận biết son Bourjois thật – giả

Với giá thành phải chăng, son Bourjois dù đã ra mắt từ lâu nhưng vẫn là dòng son kem lì được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Dòng son này được làm giả rất thật, người mua chỉ có thể phát hiện nếu tinh mắt để ý những điểm rất nhỏ như đường nét in bị dại, thân son bị xước, chất son nhanh trôi, bột…

Son thật rất lì, quết ra tay ít độ bóng hơn, cảm giác đánh son mềm, lướt nhẹ và nhanh chóng thấm vào da. Trong khi đó son giả rất bóng, đánh lên dính và hơi bí (như hình dưới).

Phấn giả

Để biết được phấn giả hay thật, bạn hãy kiểm tra với nước. Bạn chỉ cần chuẩn bị một cốc nước lọc sạch (nước nguội). Sau đó lấy một ít phấn nền bỏ vào trong cốc nước, khuấy đều tay khoảng 20 giây.

Đợi nước lắng lại và quan sát hiện tượng xảy ra. Thông thường nếu mỹ phẩm không hòa tan hết sẽ xuất hiện 1 trong 3 trường hợp sau và chắc chắn đây là hàng giả.

Trường hợp 1: Mỹ phẩm bám trên thành cốc do trong thành phần chứa các chất chiết xuất từ dầu động vật. Nó khiến da bạn đẹp, căng bóng nhanh chóng nhưng nếu ngừng sử dụng sẽ xuất hiện các vấn đề về da như mụn, bong tróc da,…

Trường hợp 2: Mỹ phẩm nổi trên mặt nước do trong thành phần có chứa các chất làm từ dầu khoáng. Mỹ phẩm chứa dầu khoáng giữ ẩm rất tốt nhưng không thông khí, bít lỗ chân lông, dễ gây mụn và lãin tem nhãno hóa da.

Trường hợp 3: Mỹ phẩm lắng xuống đáy cốc chứng tỏ có chứa các kim loại nặng hoặc tệ hơn là chì, thủy ngân… Lập tức ngưng sử dụng vì chúng vô cùng hại sức khỏe.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra bao bì sản phẩm, phấn giả thường có bao bì được sản xuất rất cẩu thả, chỉ cần để ý một chút là có thể phát hiện ra.

Góc chia sẻ: Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn tại Hà Nội, bạn có thể tìm hiểu tại In decal giá rẻ.

Nước tẩy trang giả

Đã trang điểm thì nhất định phải sử dụng nước tẩy trang, những bạn không trang điểm cũng có thể sử dụng để làm sạch da hàng ngày. Khác với son và phấn, nước tẩy trang làm giả dễ hơn nhiều, có khi chỉ cần in bao bì giả, cho chút nước + cồn + chất tẩy là xong.

Quan sát bao bì, màu sắc thân chai: Lọ nước tẩy trang giả có thể sai lệch so với sản phẩm chính hãng, tem nhãn dán lệch, chữ in mờ, không in ngày sản xuất và hạn sử dụng,…

Cảm nhận khi sử dụng: Tẩy trang không sạch, có thể quá nhờn hoặc quá dính da (do có nhiều chất tẩy rửa và cồn), gây dị ứng, nổi mẩn đỏ, nước mùi cồn rất nồng,..

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên

Website: sonnguyen.com.vn

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0979 26 22 30

Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Tìm hiểu thêm:

Tem Chống Giả Mỹ Phẩm

Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng cao giúp cho ngành mỹ phẩm phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, song song với đó vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan, ngang nhiên xuất hiện trên thị trường mà các cơ quan chức năng cũng không thể kiểm soát được. Vậy bạn cần làm gì khi sản phẩm, thương hiệu của mình đang có nguy cơ bị đe dọa bởi hàng giả?

I. Bạn cần làm gì khi mỹ phẩm của mình bị làm giả?

– Có nhiều nguyên nhân khiến cho mỹ phẩm của bạn dễ bị làm giả như: đó là mặt hàng có nhu cầu sử dụng lớn trên thị trường, sản phẩm của bạn chưa được đăng ký độc quyền, chính sách chống hàng giả còn lỏng lẻo…

– Nhưng trước đó bạn phải đảm bảo đây là sản phẩm độc quyền của công ty, có dán tem nhãn, tem chống hàng giả độc quyền không thể nhầm lẫn với sản phẩm của doanh nghiệp khác.

– Nếu có sản phẩm kém chất lượng xuất hiện trên thị trường tức là sản phẩm của bạn đã và đang được làm giả một cách tinh vi.

Khi phát hiện mỹ phẩm của mình bị làm giả, bạn cần phải có những biện pháp nhanh chóng ngăn chặn vấn đề này.

II. Giải pháp chống hàng giả tối ưu cho công ty kinh doanh mỹ phẩm?

– Bạn cần phải chú ý đến nhãn hiệu của bạn đã được đăng ký độc quyền chưa, bao bì của bạn có được niêm yết cẩn thận theo đúng quy định chưa, bạn có đăng ký bí mật kinh doanh cho sản phẩm của mình không, tem nhãn của bạn có phù hợp với yêu cầu không…

– Bạn hãy cố gắng làm tất cả những điều trên để đảm bảo sản phẩm đó chỉ thuộc quyền sở hữu độc quyền của riêng công ty bạn, từ đó đẩy lùi tình trạng hàng giả.

– Đặc biệt, bạn cần lưu ý nhiệm vụ chống hàng giả là của chính bạn, hãy hợp tác với các cơ quan chức năng khi gặp sự cố.

III. Ngoài chống hàng giả, giải pháp chống bán phá giá cho công ty mỹ phẩm rất quan trọng

Hiện nay thị trường hàng giả mạnh nhất tập trung vào 2 ngành chính đó là mỹ phẩm và dược phẩm vì đây đang là ngành rất phát triển, có doanh thu cao, lợi nhuận cao và nhu cầu của khách hàng rất lớn. Điều này đã kéo theo việc các nhà phân phối bán phá giá. Để giúp công ty phân phối chống bán phá giá, công ty Tân Hoa Mai đưa ra các giải pháp giúp khách hàng.

Theo Tân Hoa Mai, bạn nên áp dụng công nghệ vào việc quản lý hàng giả, như tem truy xuất nguồn gốc, xác thực bằng tin nhắn, và sử dụng nguyên liệu in tem độc quyền. Đặt biệt, bạn hãy tìm đến công ty có đủ năng lực và kinh nghiệm để tư vấn và in cho bạn tem chống giả mỹ phẩm phù hợp vói riêng doanh nghiệp.

IV. Tân Hoa Mai khuyên khách hàng thế nào khi phát hiện sản phẩm của mình bị làm giả?

– Hợp tác với cơ quan chức năng ở khu vực gần nhất.

– Xuất trình tất cả các giấy tờ hợp pháp cần thiết chứng minh sản phẩm của bạn là thật và đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

– Hãy liên hệ với công ty in tem nhãn để xác minh mẫu tem độc quyền mà bạn đã in.

– Đa số các doanh nghiệp đều sợ mất thời gian khi theo dõi quá trình xử lý công việc của các cơ quan chức năng nhưng điều này lại rất cần thiết bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu, số phận của chính doanh nghiệp bạn.

Giúp các ông chủ trẻ lời câu hỏi: “Tôi cần làm gì để chặn đứng thực trạng trên?”

Bất cứ một vấn đề nào đó xảy ra ắt sẽ có giải pháp. Tuy nhiên để thực hiện các giải pháp chống giả thì cần có thời gian, nguồn lực và tài chính và sự đồng lòng của những người sản xuất, kinh doanh chính đáng mới có thể giúp bạn được.

Và bạn không còn cách nào khác đó là in tem chống giả để bảo vệ cho sản phẩm của mình.

V. Địa chỉ in tem chống giả mỹ phẩm uy tín

Nếu bạn cần giải pháp chống giả bảo mật cao và in tem chống giả mỹ phẩm hãy đến công ty Tân Hoa Mai. Chúng tôi chuyên in tất cả các loại tem chống giả trên thị trường: tem hologram, tem decal, tem bộ công an, tem QR code truy xuất nguồn gốc, tem điện tử sms… Chúng tôi nhận in các loại tem nhãn với số lượng ít, in nhanh giá rẻ nhất TP.HCM.

Gọi ngay 0919 00 99 30 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhấtHoặc qua email: intemtanhoamai@gmail.com