Top 6 # Công Ty Sản Xuất Mỹ Phẩm Bình Dương Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Skintredep.com

Công Ty Sản Xuất Mỹ Phẩm Tại Bình Dương

Công ty sản xuất mỹ phẩm tại bình dương

Nếu bạn đang ở Bình Dương với mong muốn tìm một nơi có thể hợp tác gia công mỹ phẩm với công ty sản xuất mỹ phẩm tại bình dương thì Công ty mỹ phẩm Mely là lựa chọn hàng đầu.

Công ty sản xuất mỹ phẩm tại bình dương đạt chuẩn trong sản xuất và giá thành tốt, để cho công việc gia công được thuận lợi, nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian của đôi bên với công nghệ chuẩn với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng các loại mỹ phẩm sau khi gia công ở công ty mỹ phẩm thiên nhiên Mely có được sự hài lòng nhất. Công ty mỹ phẩm thiên nhiên Mely với nhà máy sản xuất tại Bình Dương đã có rất nhiều doanh nghiệp bên lĩnh vực mỹ phẩm tin tưởng và liên hệ với Mely để được hợp tác trong gia công mỹ phẩm trọn gói, gia công mỹ phẩm độc quyền với nhiều sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp.Công ty sản xuất mỹ phẩm tại bình dương đã và đang phát triển mở rộng theo nhu cầu của quý khách hàng tại Bình Dương để quý khách hàng tại Bình Dương có thể liên hệ dễ dàng với công ty mỹ phẩm Mely để được tư vấn và hỗ trợ khi . Công ty mỹ phẩm Mely luôn đặt uy tín lên hàng đầu trong công việc. Nhân viên của công ty mỹ phẩm Mely được đào tạo kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ cho việc tư vấn cho quý khách hàng muốn gia công mỹ phẩm tại Bình Dương nói chung và trên toàn quốc.

1. Giới thiệu về công ty mỹ phẩm Mely

Ngay khi mới thành lập, công ty mỹ phẩm Mely đã và đang nỗ lực để trở thành nơi gia công mỹ phẩm hàng đầu trên Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Các sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền khép kín và các thiết bị máy móc hiện đại. Quý khách hàng có thể yên tâm với sản phẩm của công ty mỹ phẩm Mely gia công sản xuất nói không với hóa chất corticoid, không chất gây kích ứng dị ứng.

2. Mỹ phẩm Mely là sự lựa chọn của các quý khách hàng trong việc gia công sản xuất mỹ phẩm.

Gia công mỹ phẩm hiện nay được rất nhiều các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm quan tâm. Ai cũng mong muốn tìm được cho mình một nơi gia công mỹ phẩm tốt nhất. Với bao năm qua từ khi thành lập công ty mỹ phẩm Mely là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực gia công sản xuất. Nhiều doanh nghiệp chọn công ty mỹ phẩm Mely với các tiêu chí sau: + Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay + 100% không gây dị ứng kích ứng da + Được bảo vệ của sở y tế Bên cạnh đó công ty còn có dịch vụ gia công trọn gói, bao bì mỹ phẩm chai lọ, thiết kế và hỗ trợ về mặt pháp lý. Với chất lượng và dịch vụ trên sản phẩm của công ty dễ dàng đưa ra thị trường và có tính cạnh tranh cao.

Nếu bạn đang tìm một nơi đáng tin cậy và có năng lực trong gia công mỹ phẩm để đáp ứng các yêu cầu thì hãy liên hệ với công ty mỹ phẩm thiên nhiên Mely. Công ty mỹ phẩm Mely sau một thời gian thành lập và khẳng định thương hiệu của mình trong ngành sản xuất gia công mỹ phẩm, hiện nay công ty còn có dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói. Gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng cạnh tranh, các sản phẩm của công ty sản xuất đảm bảo vệ chất lượng. với những đơn hàng đối tác lớn chúng tôi có các chính sách khuyến mãi ưu tiên. Những sản phẩm của công ty mỹ phẩm Mely luôn đạt chất lượng giúp làm nổi bật thương hiệu của đối tác giúp cho quý khách hàng an tâm về sản phẩm và hợp tác lâu dài với công ty.

Công ty mỹ phẩm Mely với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm, giúp cho quý khách hàng xây dựng hình ảnh và thương hiệu của mình dễ dàng hơn. Công ty mỹ phẩm Mely sẽ mang đến cho quý khách sự sáng tạo và khác biệt trong sản phẩm dựa trên nguyên tắc lắng nghe ý kiến của khách hàng. Hình ảnh và thương hiệu được thiết kế phù hợp với mục đích kinh doanh. Cùng với tiêu chí phát triển bền vững hơn.

5. Xây dựng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu là quá trình tổ chức, sản phẩm và dịch vụ được nhiều khách hàng biết đến, tạo dấu ấn trong tâm trí của quý khách hàng qua các yêu tố hình ảnh sản phẩm, chiến lược makerting. Xây dựng thương hiệu thành công giúp khẳng định được thương hiệu trên thị trường, tăng sự cạnh tranh và hiệu quả kinh doanh. Cho nên đội ngũ nhân lực của chúng tôi giúp quý khách hàng xây dựng thương hiệu thành công trong công việc kinh doanh của quý khách hàng.

6. Về mặt pháp lý

★ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN MELY

✪ MÃ SỐ THUẾ: 3702595748 ✪ CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ & LẺ, GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYÊN: ✪ HOTLINE: 08 12 880 888 ✪ Email: mely190579@gmail.com ✪ Website: chúng tôi ✪ Youtube: MỸ PHẨM MELY ONE ✪ Văn Phòng: 7 Tân Thới Hiệp 7, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh ✪ Nhà Máy Sản Xuât: Thửa đất số 1082, tờ bản đồ số 4, khu phố Bình Thuận, Phường Bình Nhâm, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Thành Lập Công Ty Sản Xuất Mỹ Phẩm Tại Bình Dương

Thành lập công ty sản xuất mỹ phẩm tại Bình Dương

Thành lập công ty sản xuất mỹ phẩm tại Bình Dương Trọn Gói Giá Rẻ

Việc cấp phép cho ngành này nhưng lại không cho hoạt động tại trụ sở bởi lẽ; việc hoạt động này thuộc thẩm quyền quản lý của UBND quận nơi doanh nghiệp đặt trụ sở. Sau khi có GPKD doanh nghiệp phải lên UBND quận; để làm xác nhận xin phép được hoạt động ngành sản xuất mỹ phẩm tại trụ sở. Đồng thời để UBND phê duyệt thì doanh nghiệp cần phải; xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm.

Thành Lập Công Ty Bình Dương

Điều kiện Thành lập công ty sản xuất mỹ phẩm tại Bình Dương

✅phải có địa điểm, diện tích, trang thiết bị vật tư đáp ứng được dây chuyền sản xuất; đáp ứng được việc sản xuất từng loại mỹ phẩm tương ứng. Kho đóng gói, bảo quản, nguyên vật liệu phải được cất giữ, bảo quản; đóng gói và thành phẩm đúng quy cách.

✅nguyên vật liệu dùng để sản xuất phải đạt tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất. Nước phải đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước ăn uống do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành. Có bộ phận kiểm tra chất lượng của nguyên vật liệu; sản phẩm đã được đóng gói và phải có hệ thống lưu trữ các tư liệu.

Các điều kiện này phải được lập thành văn bản và gửi lên Sở y tế nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Thành lập công ty sản xuất mỹ phẩm tại Bình Dương

Hồ sơ khách hàng cần có khi xin giấy phép sản xuất mỹ phẩm

✅- Đơn xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm;

✅- Sơ đồ mặt bằng , thiết kế của cơ sở thực hiện sản xuất mỹ phẩm.

Xem Thêm: Dịch vụ xin giấy phép pccc cho cơ sở sản xuất mỹ phẩm tại Bình Dương

Hồ sơ xin cấp lại giấy chứng nhận cơ sở sản xuất mỹ phẩm :

✅- Làm đơn xin cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm;

✅- Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm (Bản Gốc);

Cơ quan thực hiện cấp giấy chứng nhận :

✅- Khách hàng hoàn thành hồ sơ tiến hành nộp tại Sở Y Tế Bình Dương. Đây là cơ quan cấp giấy giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm;

✅- Sau khi hồ sơ xem xét đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận sản xuất mỹ phẩm; thì có thông báo cho cấp giấy chứng nhận.

✅- Thời gian cấp giấy chứng nhận là 45 ngày;

Quyết Thắng cung cấp dịch vụ giấy phép sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng :

✅- Tư vấn miễn phí cho khách hàng, giải đáp thắc mắc, khó khăn về pháp lý.

✅- Hỗ trợ khách hàng soạn thảo hồ sơ công bố; thay mặt khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước.

✅- Tư vấn cho khách hàng sau khi bàn giao hợp đồng.

✅- Chi phí trọn gói thấp, đơn giản, nhanh chóng.

Xem Thêm: Dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho công ty sản xuất mỹ phẩm tại Bình Dương

Thủ tục dịch vụ thành lập công ty sản xuất mỹ phẩm

Tư vấn và tiếp nhận thông tin thành lập doanh nghiệp

✅Tiếp nhận thông tin thành lập và Cử nhân viên tư vấn; qua các kênh trực tiếp tại văn phòng hoặc trực tuyến.

✅Các chuyên viên tư vấn phải trao đổi toàn bộ chi phí thành lập để khách hàng nắm vững ngay từ đầu

✅Hoàn thành hồ sơ thành lập công ty theo đề nghị của khách hàng

Gửi hồ sơ cho khách hàng ký

✅Nhân viên công ty sẽ gửi hồ sơ để Quý khách ký trực tiếp vào các hồ sơ.

Thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục theo quy định

✅Các Phòng sẽ trực tiếp làm việc theo sự ủy quyền của khách hàng; một cách độc lập đến khi hoàn thành nhiệm vụ.

Bàn giao bản chính giấy phép và con dấu

✅Công ty sẽ gửi bản chính giấy phép và con dấu cho khách hàng và thu tiền phí dịch vụ.

✅Nếu khách hàng có nhu cầu làm dịch vụ thuế và các dịch vụ làm sổ đăng ký thành viên; bảng tên, mã số thuế, hóa đơn… thì chuyển sang bước thứ 6

Thực hiện các thủ tục về thuế cho doanh nghiệp mới thành lập

✅ Công ty sẽ hỗ trợ tư vấn để quý khách tự thực hiện hoặc thay mặt khách hàng; thực hiện các thủ tục thuế ban đầu khi mới thành lập công ty. (tùy theo gói dịch vụ mà quý khách đã chọn)

✅ Bộ phận kiểm soát nội bộ và chuyên viên trực tiếp thực hiện lưu hồ sơ đối với dịch vụ đã hoàn thành.

Thông Tin Liên Quan:

Dịch vụ thành lập công ty tại Hồ Chí Minh Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Đồng Nai Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Bình Phước Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Hà Tĩnh Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Hà Nội Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Nghệ An Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Đà Nẵng

✅ ✅ Đăng Bởi Trọng Quyết CEO Tại Seo Quyết Thắng.Với 8 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Tư Vấn Doanh Nghiệp

Giới Thiệu Công Ty Sản Xuất Mỹ Phẩm Đăng Dương

Trụ sở chính: 59 Đường số 1B, Khu phố 8, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhà máy sản xuất: Lô 9A, Đường Số 8, KCN Tân Tạo Mở Rộng, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TPHCM

GPKD số: 0310767038 do sở kế hoạch đầu tư chúng tôi cấp ngày 09/04/2011

Số điện thoại: (028) 6280 5959 Số fax: (028) 6280 4949

Công ty TNHH SX & TM mỹ phẩm Đăng Dương được thành lập từ năm 2011. Từ khi bắt đầu đi vào hoạt động Đăng Dương đã xác định ngành nghề hoạt động là chuyên sâu trong lĩnh vực mỹ phẩm chăm sóc da và làm đẹp, đồng thời cam kết cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Đăng Dương luôn kiên định theo đúng ngành nghề đã chọn, không ngừng đầu tư nghiên cứu phát triển giải pháp chăm sóc da, làm đẹp và dịch vụ chuyên nghiệp. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Đăng Dương đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

Với cương vị là người “Thuyền Trưởng ” đứng đầu dẫn dắt công ty, Tổng Giám Đốc Nguyễn Ngọc Lang luôn mong muốn Đăng Dương sẽ được người tiêu dùng nhớ đến như một doanh nghiệp có trách nhiệm, luôn vì lợi ích của người tiêu dùng. Công ty luôn phát triển theo định hướng công nghệ cao, sạch, thân thiện với môi trường nhằm giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, góp phần phát triển nền kinh tế nước nhà.

Tháng 6/2016, TGĐ Nguyễn Ngọc Lang đã đầu tư khởi công xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP ASEAN tọa lạc tại lô 9A, Đường số 8, KCN Tân Tạo Mở Rộng, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TPHCM với diện tích lên đến hơn 5.000 m 2 và tổng vốn đầu tư hơn 120 tỉ đồng.

Đây là nhà máy có dây chuyền sản xuất đồng bộ và hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Thái Lan, Hàn Quốc và Đài Loan. Đăng Dương có khả năng kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm ra thị trường. Sản phẩm Đăng Dương đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín về chất lượng và được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.

Xây dựng nhà máy Mỹ Phẩm Đăng Dương chính là ước mơ, tâm huyết và hoài bảo lớn nhất của vị “Thuyền Trưởng” Tổng Giám Đốc Nguyễn Ngọc Lang. Đây cũng là cột mốc đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển lâu dài và bền vững của công ty.

Hiện nay Đăng Dương cung cấp ra thị trường phong phú và đa dạng các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da và làm đẹp theo định hướng uy tín, chất lượng, an toàn, đạt tiêu chuẩn cGMP ASEAN. Với các thương hiệu sản phẩm chính như: One Today, Ever Today, Cream X2.

Đăng Dương luôn nghiên cứu đưa ra những dòng sản phẩm phù hợp nhất nhầm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của người tiêu dùng. Đăng Dương sẽ mãi là thương hiệu được lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng và người tiêu dùng.

Nhà Máy Sản Xuất Mỹ Phẩm Cao Cấp Tại Bình Dương

Trên thị trường hiện nay nói chung và địa bàn Bình Dương nói riêng có rất nhiều công ty gia công mỹ phẩm độc quyền, nhưng bạn cần chọn cho mình địa chỉ uy tín và chất lượng để gửi gắm niềm tin. Hãy đến ngay MELY – nhà máy sản xuất mỹ phẩm cao cấp tại Bình Dương chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín và chất lượng hàng đầu.

MELY với mong muốn đưa mỹ phẩm Việt tới tay từng phụ nữ Việt để góp phần tôn thêm vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ nói chung. MELY định hướng là một công ty sản xuất mỹ phẩm nhưng chuyên cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm cho các công ty mỹ phẩm khác để mang đến các sản phẩm chất lượng được tới tay nhiều người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm cao cấp tại Bình Dương MELY có gì đặc biệt

Nhà máy sản xuất, thiết bị công nghệ tân tiến, hiện đại

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm cao cấp tại Bình Dương MELY được trang bị các thiết bị hiện đại mang đến những sản phẩm vừa chất lượng vừa đẹp mắt đồng thời có thể sản xuất số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Dây chuyền sản xuất hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài. Quy trình sản xuất khép kín, đạt tiêu chuẩn 100% công nghệ Hàn Quốc. Môi trường sản xuất luôn được tiệc trùng và đảm bảo được sự an toàn vệ sinh, tất cả các công nhân làm việc đều được phải tuân theo quy trình nhất định về đồng phục, phong cách làm việc,..đảm bảo cho việc sản xuất được tốt nhất.

Phòng nghiên cứu (LAB) được đầu tư bài bản với chức năng nghiên cứu, thử nghiệm các loại công thức và sản phẩm mỹ phẩm khác nhau, được Sở Y tế Bình Dương cấp phép hoạt động trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm và giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất Mỹ phẩm, Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm CGMP-ASEAN.

Nguồn nguyên liệu sạch, an toàn tuyệt đối

Tất cả các sản phẩm của MELY mang đậm bản chất thiên nhiên, được sản xuất trực tiếp từ những nguyên liệu của nhà sản xuất hàng đầu thế giới, không thua kém gì các thương hiệu mỹ phẩm có tầm thế giới.

Cam kết không sử dụng những chất độc hại như: Asen (Thạch tín), Thủy Ngân, những chất phổ biến trong gốc Corticoid…. Sản phẩm rất thân thiên được chiết xuất 100% từ thiên nhiên như có tinh bột nguyên chất,tinh dầu thiên nhiên, khoáng chất….Do đó, rất thân thiện với môi trường bên ngoài, an toàn, lành tính với người sử dụng.

Đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm

MELY quy tụ được đội ngũ chuyên gia bào chế chuyên nghiệp, với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực điều chế và nghiên cứu mỹ phẩm. MELY sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn, và cung cấp đầy đủ thông tin tất cả sản phẩm đến với khách hàng, luôn là đối tác đồng hành tin cậy và uy tín nhất.

Đa dạng các dịch vụ

Tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm cao cấp tại Bình Dương MELY nhận gia công tất cả các sản phẩm từ mặt nạ, bột tắm, mask, lotion, kem đặc trị, kem dưỡng, serum,tẩy tế bào chết, sữa rửa mặt, dầu gội đầu, sữa tắm,…

Bên cạnh đó, MELY có nhiều gói gia công mỹ phẩm từ trọn gói, theo yêu cầu và kể cả gia công với số lượng ít. Từ đó giúp khách hàng có nhiều chọn lựa phù hợp với ngân sách của mình hơn.

* Ngoài những sản phẩm tốt, dịch vụ tốt chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong khâu thiết kế logo, mẫu mã, bao bì, in ấn,.. giúp sản phẩm của bạn thật ấn tượng trong mắt người tiêu dùng.

Giá thành gia công mỹ phẩm hợp lý

Đối với một người kinh doanh, tối ưu chi phí sản xuất sao cho thấp nhất luôn là điều được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm đúng với kết quả kiểm nghiệm và an toàn, hiệu quả cho người sử dụng.

Chính vì nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với số lượng lớn cho nên đảm bảo được chất lượng và mức giá nguyên liệu thấp nhất.

Công nghệ sản xuất hiện đại, công nghệ cao giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực.

Với những tiêu chí trên một lần nữa khẳng định Nhà máy sản xuất mỹ phẩm cao cấp tại Bình Dương MELY chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách hàng khi có nhu cầu về gia công mỹ phẩm.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY SẢN XUẤT MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN MELY

VPĐD: 203, Khu Phố 3, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh

Nhà Máy Sản Xuất: 3/99G, Bình Nhâm 07, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.