Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Quy Định Mang Theo Chất Lỏng Trong Hành Lý Vietnam Airlines ❣️ Top Trend | Skintredep.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Quy Định Mang Theo Chất Lỏng Trong Hành Lý Vietnam Airlines ❣️ Top Trend

Xem 5,049

Cập nhật thông tin chi tiết về Quy Định Mang Theo Chất Lỏng Trong Hành Lý Vietnam Airlines mới nhất ngày 05/10/2022 trên website Skintredep.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,049 lượt xem.

Hướng Dẫn Cách Nhập Nước Hoa Thái Lan Về Việt Nam

Cách Nhập Nước Hoa Chanel Pháp Chính Hãng Về Việt Nam

Thủ Tục Nhập Khẩu Nước Hoa

Thủ Tục Nhập Khẩu Nước Hoa Từ Pháp Về Việt Nam

Quá Trình Sản Xuất Nước Hoa

Hành khách muốn mang theo chất lỏng khi Mua vé máy bay Vietnam Airlines đi trên chuyến bay. Hoặc mang theo chất lỏng mua tại các cửa hàng miễn thuế, rượu/ bia; nước hoa,… Bạn bắt buộc phải thân thủ quy định mang theo chất lỏng trong hành lý Vietnam Airlines như sau:

Mang theo chất lỏng trong hành lý xách tay Vietnam Airlines có được phép không?

Trừ chất lỏng bao gồm: các loại nước, các chất đặc sánh, dung dịch xịt thuốc chữa bệnh. Sữa, thức ăn cho trẻ sơ sinh hoặc chất lỏng mua tại cửa hàng miễn thuế, và trên tàu bay. Mỗi hành khách được phép mang tối đa 1.000 ml chất lỏng trong hành lý xách tay. Và phải được chia nhỏ sang các chai, lọ, bình chứa có dung tích 100ml.

Quy định mang theo chất lỏng trong hành lý Vietnam Airlines

Theo quy định, các chất lỏng được mua tại cửa hàng miễn thuế trong khu cách ly. Hành khách được phép mang theo người và hành lý xách tay không hạn chế trên chuyến bay. Áp dụng đối với các chuyến bay nội địa.

Tuy nhiên phải đáp ứng điều kiện, chúng được đựng trong túi nhựa trong suốt. Và có thông tin nơi bán, bên trong cần có chứng từ ghi rõ nơi bán, ngày bán. Hóa đơn để ở vị trí đọc được một cách rõ ràng mà không cần mở túi.

Lưu ý về chai lọ, dung tích của của chất lỏng khi mang theo trong hành lý?

Hành khách lưu ý dung tích của mỗi chai, lọ, bình chứa chất lỏng mang theo người và hành lý xách tay. Không quá 100 ml và phải đóng kín hoàn toàn theo quy định. Chai, lọ, bình chất lỏng phải để gọn trong một túi nhựa trong suốt. Mỗi hành khách chỉ được phép mang 01 túi nhựa như vậy.

Mang theo thuốc chữa bệnh và đồ ăn cho trẻ?

Nếu hành khách muốn mang theo chất lỏng là thuốc chữa bệnh, bạn cần chú ý mang theo đơn thuốc. Trong đó cần ghi rõ họ tên, địa chỉ của người kê đơn và người sử dụng (chính hành khách di chuyển trên chuyến bay).

Nhân viên của Hãng sẽ đối chiếu thông tin trong đơn thuốc với thông tin trên vé/ thẻ máy bay xem có phù hợp không? Nếu mang theo chất lỏng là sữa và thức ăn dành cho trẻ sơ sinh thì phải có trẻ sơ sinh đi cùng.

Mang rượu trong hành lý Vietnam Airlines cần tuân thủ quy định gì?

Đối với các chuyến bay nội địa

Đặt vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ. Đối với rượu có nồng độ dưới 24% được phép mang theo không hạn chế.

Quý khách có thể mang theo tối đa 05 lít/người và phải được đựng trong bình đựng của nhà sản xuất với nồng độ cồn từ 24 – 70%

(Nếu nồng độ cồn vượt quá 70% không được phép mang theo)

Đối với các chuyến bay quốc tế

Được phép mang theo tối đa 1 lít chất lỏng trong hành lý xách tay mang lên tàu bay. Dung tích mỗi chai/lọ/bình chứa chất lỏng không quá 100 ml. Phải được đóng kín hoàn toàn (không áp dụng đối với chất lỏng là thuốc chữa bệnh, sữa, thức ăn cho trẻ em với một số điều kiện cụ thể).

Bên cạnh đó, nhiều quý khách băn khoăn có được mang theo chai rượu 500ml. Mua tại các cửa hãng miễn thuế ở sân bay lên tàu bay Vietnam Airlines. Bởi chất lỏng này nằm trong quy định được phép mang theo miễn giới hạn (theo quy định về mang theo chất lỏng trên máy bay). Tuy nhiên cần đóng gói và niêm phong đúng quy định như đã nêu ở trên.

Có được phép mang theo nước hoa trên máy bay?

Nếu muốn mang theo nước hoa trên chuyến bay. Bạn không được mang quá dung tích là 1lít. Đồng thời cần đóng gói kín hoàn toàn mỗi lọ có dung tích không quá 100ml. Tất cả các lọ này cần phải đựng trong 1 túi nhựa trong suốt. Mỗi hành khách chỉ được phép mang theo 1 túi nhựa đựng chất lỏng.

Hành Trình Mang Nước Hoa Pháp Về Việt Nam Của Ceo Charme Perfume

Gặp Gỡ Người Mang Nước Hoa Pháp Về Việt Nam

Hướng Dẫn Gửi Hàng Từ Nhật Về Việt Nam Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất

Cách Gửi Nước Hoa Từ Mỹ Về Việt Nam Giá Rẻ Nhất Hiện Nay!

Nơi Bán Nước Hoa Thật Đáng Tin Cậy Ở Việt Nam

Bạn đang xem bài viết Quy Định Mang Theo Chất Lỏng Trong Hành Lý Vietnam Airlines trên website Skintredep.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2677 / Xu hướng 2777 / Tổng 2877 thumb
🌟 Home
🌟 Top