Xem Nhiều 12/2022 #️ Nước Hoa Tester Là Gì? Chất Lượng Hàng Tester Như Thế Nao? / 2023 # Top 17 Trend | Skintredep.com

Xem Nhiều 12/2022 # Nước Hoa Tester Là Gì? Chất Lượng Hàng Tester Như Thế Nao? / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nước Hoa Tester Là Gì? Chất Lượng Hàng Tester Như Thế Nao? / 2023 mới nhất trên website Skintredep.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nước hoa tester là gì? Cách nhận biết nước hoa Tester ra sao?

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản thì nước hoa tester cũng là nước hoa chính hãng. Nhưng mục đích sản xuất là để làm hàng mẫu cho khách hàng có thể thử mùi, kiểm tra chất lượng, độ lưu hương,… Tuy nhiên sản phẩm này chỉ là sản phẩm thử nên các hãng sẽ không để trong hộp sang trọng mà chỉ sử dụng hộp carton.

Nhìn chung với đại đa số người dùng Việt Nam hiện nay thì nước hoa tester vẫn còn khá mới mẻ. Có một số người cho rằng dòng nước hoa tester chỉ là những sản phẩm nước hoa kém chất lượng, bị lỗi hoặc đã “qua đợt” nên giá rẻ, điều này hoàn toàn sai. Hàng tester chắc chắn có chất lượng cao hơn so với hàng Fake bán trôi nổi trên thị trường, thậm chí còn tốt hơn cả hàng chính hãng bán đại trà. Nhưng giá của chúng lại rẻ hơn rất nhiều vì không có hộp hay nắp đậy như hàng thương mại.Trên thân chai dầu thơm tester thường có chữ tester để phân biệt nước hoa chính hãng và nước hoa Tester.

Nước hoa tester là gì?

Nước hoa Tester khác gì với nước hoa chính hãng thông thường

Nước hoa Tester KHÔNG khác nước hoa chính hãng về chất lượng, nhưng về bao bì vỏ hộp thì thua xa. Khó có thể kiểm định được chất lượng của tester có bị các cửa hàng thay thế hay không, vì chúng không có seal bảo vệ.

Xét về giá cả thì dòng nước hoa tester sẽ rẻ hơn khoảng 200.000 cho đến 500.000 đ so với dòng nước hoa cùng loại bày bán trên thị trường có cùng dung tích. Do đó, nếu các bạn không quá chú trọng về hình dáng vỏ hộp, thì nước hoa tester sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá đấy.

Các bạn không cần phải lo việc sản phẩm không có nắp sẽ khiến cho nước hoa bị bay màu bởi vì bên trong vòi xịt ở cổ nước hoa đều có van khóa. Khi bạn nhấn nút xịt thì khóa này sẽ được mở ra để bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng. Ngoài ra sản phẩm nước hoa tester này cũng chỉ có sai lớn tầm 75 cho đến 100 ml

Nước hoa Tester khác gì với nước hoa chính hãng thông thường

Chất lượng của nước hoa Tester như thế nào?

Nếu như những người sành về nước hoa được hỏi câu hỏi về chất lượng của nước hoa Tester thì họ sẽ trả lời đây là dòng “nước hoa mồi”. Điều này đơn giản bởi vì nó thường sử dụng để dụ khách hàng mua nước hoa. Chắc chắn rằng khi bán hàng chẳng bao giờ nhà sản xuất cung cấp cho bạn những sản phẩm thử kém chất lượng. Chính vì thế những người sành điệu về nước hoa thường lùng cho bằng được những chai nước hoa tester bởi vì họ cho rằng đây là những sản phẩm chất lượng.

Ngoài ra thêm một lý do nữa để bạn đánh giá dòng nước hoa tester luôn có chất lượng cao bởi vì nó được sản xuất với số lượng ít và không phải ai cũng có thể sở hữu được. Ngoài ra trên thân chai thường có dòng chữ not for sale (hoặc hàng tặng không bán).

Chất lượng của nước hoa Tester như thế nào?

Có nên mua nước hoa Tester?

Nói chung dòng nước hoa Tester sẽ phù hợp cho những người sử dụng để dùng thay vì để trưng bày bởi nó đơn giản là rất tốt. Tuy bề ngoài của sản phẩm này không đẹp nhưng xét về mặt chất lượng thì khỏi phải bàn cãi và thậm chí nó còn tốt hơn cả những sản phẩm bán chính hãng. Tuy nhiên có một nhược điểm nhỏ của dòng nước hoa này đó là các bạn không nên mua làm quà tặng bởi vì nó không có nhãn mác và bao bì.

Nước hoa tester có check code được không?

Thông thường thì nước hoa khong có vỏ hộp, hoặc có thì cũng thuộc dạng mini nên thường không in mã vạch. Do đó đa số nước hoa tester KHÔNG THỂ check code được.

Giá nước hoa Tester ra sao?

Như đã nói ở trên thì do không có hộp và nắp đầy đủ nên sản phẩm này sẽ có mức giá rẻ hơn so với sản phẩm chính hãng từ 300 cho đến 500.000đ. Kích thước của sản phẩm này cũng luôn luôn là chai lớn chứ không phải có chai nhỏ.

– Website: https://punhuynh.com/

– Hotline: 077.9894.888

Nước Hoa Tester Là Gì? Nước Hoa Tester / 2023

Nước hoa Tester là hàng mẫu để khách dùng thử. Bởi vì mục đích các hãng sản xuất Tester là để làm mẫu thử nên chúng không được sản xuất bao bì đẹp như chai nước hoa thông thường, nhưng chất lượng thì rất tốt. Chính vì vậy dòng Tester luôn có giá rẻ hơn nước hoa thông thường. Nhiều người tìm mua nước hoa rẻ để dùng thường chọn loại này. Nhưng cũng chính vì bao bì không được đẹp nên chúng không được chọn mua để làm quà tặng.

Bao bì của nước hoa Tester như thế nào?

Nước hoa bình thường sẽ được đựng trong 1 hộp có bao bì đẹp. Trên bao bì có in đầy đủ mã code, mã vạch, hương liệu, logo … của hãng sản xuất. Ngoài ra bao bì của nước hoa bình thường được sản xuất bằng hộp giấy bóng, cứng, và có seal (niêm phong) bằng nylon bên ngoài rất chỉnh chu. Thế nhưng Tes-ter thì không được như vậy, tùy vào chính sách sản xuất của từng hãng, mà hộp của tes-ter sẽ là hộp carton hoặc hộp giấy trắng bình thường, và chỉ dán tên sản phẩm, mã vạch, xuất xứ 1 cách đơn giản.

Tester là hàng chất lượng

Bởi vì đơn giản chúng là loại nước hoa dùng làm mẫu thử nên các hãng sẽ không chú trọng vào hình thức mà chú trọng vào chất lượng của sản phẩm. Bởi vì Tes-ter là sản phẩm sẽ quyết định đến việc khách có mua hàng hay không, vì vậy chất lượng của những mẫu thử thì khỏi bàn cãi.

Nếu bạn đến 1 cửa hàng hay trung tâm thương mại để mua nước hoa. Họ sẽ cho bạn xịt thử nước hoa mà bạn đang muốn mua. Những chai nước hoa để bạn test (kiểm tra) mùi hương này thường là Tes-ter. Ít khi các cửa hàng khui ra 1 chai nước hoa bình thường để làm mẫu thử. Vì giá của nước hoa bình thường mắc hơn tester.

Tester có nhiều loại không?

Tất cả các loại nước hoa trên thị trường đều có Tes-ter để khách dùng thử. Thế nhưng số lượng sản xuất Tes-ter cho mỗi loại chỉ có giới hạn. Loại nước hoa này có nhiều dung tích như chai xịt 125-100ml, 65ml, 50ml, 30ml, hoặc nước hoa mini dạng chấm, dạng lăn…

Như vừa nói ở trên, tester không phù hợp để mua làm quà tặng vì vỏ hộp không đẹp. Nhưng chất lượng thì hơn hoặc bằng nước hoa bình thường. Giá lại rẻ. Chính vì vậy nhiều người mua nước hoa giá rẻ để sử dụng hay săn những chai tester.

Tester có hàng giả không?

Có nhiều nơi bán nước hoa chính hãng nói rằng không có hàng giả. Nhưng thực tế vẫn có. Sở dĩ họ nói như vậy vì họ nghĩ rằng nếu đã sản xuất nước hoa giả thì sản xuất 1 chai có bao bì đẹp như nước hoa bình thường để bán có giá hơn, tại sao phải giả Tester? Bởi vì giả Tester để dễ tạo lòng tin với khách hàng rằng đó là nước hoa thật hơn, vì nếu bán 1 chai nước hoa bình thường có giá quá rẻ so với thị trường thì khách hàng sẽ nghi ngờ. Còn nếu bán 1 chai nước hoa gắn mác Tester vào thì người bán sẽ mạnh miệng nói sở dĩ nó rẻ vì nó là Tes-ter.

Nhận dạng Tester

Trên vỏ hộp chai Tes-ter và trong thân chai có in dòng chữ NOT FOR SALE

Vỏ hộp Tes-ter chỉ là hộp giấy bình thường như hình ở trên, bao bì không đẹp

Tester có giá rẻ hơn nước hoa thường từ 300.000đ – 600.000đ tùy chính sách từng cửa hàng

Tester không được sản xuất nhiều nên không thể nhập được số lượng nhiều như nước hoa bình thường

Rất ít nơi bán Tester giả (nhưng không phải là không có), vì vậy dù mua Tes-ter thì vẫn nên chọn nơi bán uy tính.

Mến chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm nước hoa ưng ý!

Tại Sao Gọi Là Nước Hoa Tester? Vậy Nước Hoa Tester Là Gì? / 2023

Tweet on Twitter Share on Facebook Google+ Pinterest Nước hoa tester là làn nước hoa được dùng để làm trưng bày ở cửa hàng để khách hàng có thể trải nghiệm dùng thử trước lúc chọn mua.. Nước hoa tester chất lượng sản phẩm 100% như nước hoa bán chính thức.. có khi chất lượng sản phẩm lơn hơn. Phân biệt nước hoa thật và giả các chúng ta có thể địa thế căn cứ và chai lọ để nhận biết nước hoa thật và giả.. Nước hoa chính hãng có độ lưu hương lâu, mùi thơm đơn sơ chiệu và ra 3 tầng hương rõ rệt ..Nước hoa tester là hàng mẫu rất chất lượng sản phẩm. Nhưng đến tay người mua có đảm bảo thật hay là không? Vì hàng mẫu không bán, vậy người bán lấy ở đâu về mà thùng thùng vậy nhỉ?

Nước hoa tester là làn nước hoa được dùng để làm trưng bày ở cửa hàng để khách hàng có thể trải nghiệm dùng thử trước lúc chọn mua.. Nước hoa tester chất lượng sản phẩm 100% như nước hoa bán chính thức.. có khi chất lượng sản phẩm lơn hơn.

Nước hoa Tester tốt hay là không?

Nước hoa Tester là gì?

Nước hoa Tester là gì? Được hiểu đơn giản là nước hoa hàng mẫu do các thương hiệu chính hãng sản xuất. Loại hàng mẫu này được dùng để làm cho khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm và cảm nhận sự phù hợp. Loại nước hoa này được các hãng nước hoa nổi tiếng như Dior, CK, Laurelle London, Versace… sản xuất để giúp khách hàng của mình thử và cảm nhận trước lúc mua hàng đại trà.

Hầu hết các loại nước hoa Tester hiện nay đều là các sản phẩm tới từ các thương hiệu nổi tiếng. Đôi khi Tester còn tồn tại chất lượng sản phẩm lơn hơn hàng bán đại trà.

Nước hoa Tester là hàng mẫu cho khách hàng dùng thử

Nước hoa Tester có chất lượng sản phẩm không?

Ở Việt Nam, khái niệm nước hoa Tester còn tương đối mới lạ với phần lớn người tiêu dùng. Và nhiều người lại nhận định rằng đây là sản phẩm lỗi, kém chất lượng sản phẩm. Hoặc tệ hơn là hàng fake. Đó là lý do mà nó rẻ hơn thông thường.

Tại sao nước hoa Tester lại rẻ?

Nước hoa Tester khá rẻ so với nước hoa thương mại bán đại trà và chủ yếu được sử dụng tại những cửa hàng bán nước hoa. Tại sao ư? Điều này bắt nguồn từ mục đích ban đầu của những thương hiệu, khi tạo ra các chai nước uống hoa Tester này. Chúng được dùng để làm khách hàng test thử trước lúc mua bản chính thức có mức giá vài triệu hay thậm chí là là vài chục triệu. Các sản phẩm như quần áo, trang sức quý chỉ việc ướm thử là có biết hợp hay là không. Tuy nhiên với nước hoa, bạn phải thử và cảm nhận từng chút thì mới có thể biết có hợp mùi hay là không. Đó là lý do nước hoa Tester ra đời và có mức giá rất rẻ.

Một lý do khác làm cho loại nước hoa Tester rẻ hơn nước hoa bản chính thức. Đây là tại đoạn, nó không có vỏ hộp chính hãng bọc lớp nilon. Lớp nilon này được bóc ra để khách hàng đơn sơ test mùi. Thậm chí còn, nhiều thương hiệu còn in chữ tester lên hộp để nhận biết. Có lẽ vì không đẹp, không sang. Nên nhà sản xuất không đặt một mức giá cao cho loại nước hoa Tester.

Nước hoa Tester Burberry được ghi rõ ngay trên vỏ hộp

Cuối cùng, một lọ nước hoa Tester chỉ có dung tích từ 75ml đến 95ml. Một dung tích khá nhỏ so với những lọ nước hoa bản chính thức, đại trà. Và dĩ nhiên, Tester cũng không có dung tích 50ml hay dòng mini test.

Giá của nước hoa Tester?

Mua những lọ nước hoa Tester, thực sự là một món hời cho bạn. Giúp tiết kiệm ngân sách được một khoản tiền kha khá. Chỉ việc bỏ một khoảng chừng tiền nhỏ và dùng thử. Thích thì tìm hàng chính thức, không thích thì thay đổi. Rất tiện lợi mà không thật tốn kém phải không nào?

Tại sao nên mua nước hoa Tester?

Nếu mua về để dùng thì nước hoa Tester sẽ không còn phải là một lựa chọn tồi cho bạn. Vì đơn giản là “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Tuy không có vẻ ngoài bóng bẩy, nhưng chất lượng sản phẩm của những lọ Tester, sẽ không còn khiến bạn thất vọng. Và hơn hết, Tester lại sở hữu mức giá khá mềm.

Nhưng nếu muốn mua làm quà tặng tặng, nước hoa Tester sẽ không còn phải là ý tưởng hay. Vì loại nước hoa này sẽ không có hộp, làm giảm sự trang trọng, tinh tế cần có của một món quà. Làm bạn bị một điểm trừ trong suy nghĩ của đối phương.

Nước hoa Tester “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”

Cách phân biệt nước hoa Tester chính hãng?

Về cơ bản, nước hoa Tester cũng như nước hoa chính hãng. Nên cũng tồn tại cách phân biệt thật giả giống như nước hoa chính hãng. Và thường thì trên thân chai nước uống hoa Tester sẽ tiến hành dòng chứ Tester hoặc in trên vỏ hộp rất rõ ràng ràng.

Tuy nhiên, để an toàn và yên tâm khi chọn mua loại nước hoa Tester này. Bạn nên chú ý chọn những cửa hàng uy tín, chất lượng sản phẩm. Vì có nhiều cửa hàng xấu, đuổi theo lợi nhuận sẵn sàng dùng lọ rỗng, thêm bớt vào nước hoa rẻ tiền và bán với giá Tester.

Tóm lại, nước hoa Tester là nước hoa chính hãng từ các nhà sản xuất có tiếng. Nếu có niềm đam mê bất tận với những thương hiệu nổi tiếng về nước hoa như Gucci, Chanel, Armani… mà không có ĐK để sở hữ full size. Hoặc chưa tìm được mùi nước hoa phù hợp, muốn dùng thử để trải nghiệm. Thì Tester Perfume là sự việc lựa chọn sáng suốt nhất!

Nước Hoa Tester / Testeur Là Gì ? / 2023

Các bạn sử dụng nước hoa thường nghe nói về loại ” nước hoa tester/testeur ” ở đâu đó khi lướt facebook hoặc vào các website. Tuy nhiên, có rất nhiều người còn băn khoăn và có khá nhiều câu hỏi về loại nước hoa này.Tiện đây, với kinh nghiệm sử dụng nhiều năm và đang kinh doanh các sản phẩm nước hoa, mình xin có vài dòng phân tích như sau:

NƯỚC HOA TESTER / TESTEUR LÀ GÌ? Các bạn sử dụng nước hoa thường nghe nói về loại ” nước hoa tester/testeur ” ở đâu đó khi lướt facebook hoặc vào các website. Tuy nhiên, có rất nhiều người còn băn khoăn và có khá nhiều câu hởi về loại nước hoa này.

Tiện đây, với kinh nghiệm sử dụng nhiều năm và đang kinh doanh các sản phẩm nước hoa, mình xin có vài dòng phân tích như sau:

TRƯỚC HẾT CHÚNG TA HÃY TÌM HIỂU NƯỚC HOA TESTER LÀ GÌ NHÉ! Nước hoa tester được hiểu một cách đơn giản là nước hoa chính hãng sản xuất, nó là hàng mẫu để cho khách hàng thử mùi cũng như kiểm tra chất lượng mà tất các hãng nước hoa đều phải sản xuất ( thông thường cứ khoảng 100 – 200 chai nước hoa nguyên seal thì có 1 chai tester ,tùy hãng và tùy loại ). Nhưng do chỉ là sản phẩm dành cho khách hàng dùng thử nên hãng sẽ không để trong các hộp đẹp và sang trọng như hàng fullseal được sản xuất hàng loạt, mà chỉ đơn giản là các hộp Carton.

Dòng sản phẩm nước hoa Tester dường như còn mới mẻ so với đa số người dùng Việt Nam, tuy nhiên lại không hề lạ đối với những người sành nước hoa. Thậm chí một số người còn cho rằng nước hoa Tester chỉ là những sản phẩm nước hoa kém chất lượng, nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại, họ đã hiểu sai về nó một các trầm trọng:

NƯỚC HOA TESTER KHÁC GÌ VỚI NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG THÔNG THƯỜNG ?

Như đã trình bày ở trên, nước hoa Tester khác với những chai nước hoa thường ở vỏ hộp và seal ni lông bảo vệ, vì đây chỉ là dòng nước hoa cho khách hàng dùng thử nên chúng thường không có hộp đẹp đẽ như những chai nước hoa thường, thỉnh thoảng có chai không có nắp đậy. Thế nên có thể nói, nó xấu xí hơn những chai thông thường mà hãng bán ra.

THẾ CÒN VỀ CHẤT LƯỢNG?

Nếu bạn thử hỏi một người sành về nước hoa, họ sẽ thường gọi nước hoa Tester là ” nước hoa dụ dỗ “. Tại vì sao? Chỉ đơn giản đây là những chai để dụ khách hàng mua nước hoa. Có bao giờ bạn thấy hàng dùng thử có chất lượng kém chưa? Những người sành về nước hoa thường lùng cho bằng được những chai nước hoa Tester để sử dụng chỉ đơn giản vì họ biết rằng đây là những chai có chất lượng cao nhất được hãng sản xuất ra. Một lý do khác nữa để bạn nên tin rằng nước hoa Tester luôn có chất lượng cao hơn hoặc ít nhất là bằng những chai thông thường đó chính là những chai này được sản xuất ra với số lượng cực kỳ hạn chế. Không chỉ vậy, trên thân chai luôn có in dòng chữ ” NOT FOR SALE “. Đến đây chắc các bạn cũng hiểu tại sao nhà sản xuất rất sợ nước hoa tester này đến tay người tiêu dùng rồi.

LÝ DO MÀ NHIỀU NGƯỜI MUA NƯỚC HOA TESTER ĐỂ DÙNG ?

Về chất lượng: Nước hoa Tester thích hợp cho những người mua để dùng, vì đơn giản là “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Tuy bề ngoài không đẹp nhưng chất lượng thì không phải bàn cãi. Như mình đã nói ở trên, Nước hoa Tester có chất lượng thường cao hơn hoặc ít nhất là bằng nước hoa bình thường. Nhưng lại có một nhược điểm lớn nhất là không nên mua làm quà tặng, đây là điểm trừ duy nhất của loại nước hoa này.

Bạn đang xem bài viết Nước Hoa Tester Là Gì? Chất Lượng Hàng Tester Như Thế Nao? / 2023 trên website Skintredep.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!