Xem Nhiều 12/2022 #️ Nước Hoa Armani Sì Passione Giorgio Armani Edp Mini 7Ml / 2023 # Top 17 Trend | Skintredep.com

Xem Nhiều 12/2022 # Nước Hoa Armani Sì Passione Giorgio Armani Edp Mini 7Ml / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nước Hoa Armani Sì Passione Giorgio Armani Edp Mini 7Ml / 2023 mới nhất trên website Skintredep.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

• Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ – trái cây• Giới tính: Nữ• Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25• Năm ra mắt: 2017• Nồng độ: EDP• Nhà pha chế:• Độ lưu hương: Lâu, 7-12 giờ• Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét• Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu, Đông• Hương Đầu: Ớt hồng, Nho đen, Lê, Bưởi.• Hương giữa: Hoa hồng, Hoa Nhài, Hoa Vòi Voi, Thơm.• Hương cuối: Gỗ Tuyết Tùng, Vanila,Hổ Phách, Hoắc Hương.

Nước hoa Sì Passione dành cho phụ nữ là một phiên bản mới của dòng nước hoa Sì được hãng Giorgio Armani cho ra mắt vào tháng 12/2017. Đây là một sự sáng tạo mạnh mẽ với mùi hương Armani đặc trưng, Sì Passione thêm một chiều hướng mới đầy cá tính dành riêng cho giới nữ hiện đại.

Sì Passione giải phóng niềm đam mê của người phụ nữ Sì – trao quyền lực, sự nữ tính nữ tính và tự do. Một mùi hương mãnh liệt, thể hiện một người phụ nữ tự tin sẵn sàng đưa ra những lựa chọn quyết đoán, một người phụ nữ dám nói có theo cách riêng của mình.

Nước hoa Sì Passione là “một sự kết hợp không thể cưỡng lại của sức mạnh và sự độc lập trong tinh thần”. Nó mở đầu với nho đen, ớt hồng, kết hợp với hương lê vui tươi. Hương giữa là sự kết hợp của vani ngọt ngào nhưng mạnh mẽ với hoa hồng, lúc đó hoa hồng và hoa nhài để tạo ra mùi hương hoa quả gợi cảm, phản ánh sự tinh tế đồng thời làm nổi bật sức mạnh của sự nữ tính. Cuối cùng sự xuất hiện của gỗ tuyết tùng và gỗ màu hổ phách hiện đại, mang lại sự trưởng thành, phản ánh sự táo bạo của cảm xúc, gợi lên niềm đam mê đích thực.

Màu đỏ là biểu tượng của thái độ và bản chất của Sì Passione Giorgio Armani. Màu đỏ như một dấu hiệu của sức sống, màu đỏ như một tín hiệu của niềm đam mê. Màu đỏ cũng là màu của niềm đam mê và tình yêu – niềm đam mê khiến trái tim bạn đập nhanh hơn. Một cảm xúc mới,sự nữ tính mới, cá tính mới và một niềm đam mê mới.

Hiệu ứng màu đỏ trong phần thiết kế chai, nước hoa Sì Passione quyến rũ và đầy sức mạnh với vỏ sơn mài màu đỏ rực rỡ làm cho loại nước hoa này trở thành một món quà rất hoàn hảo.

Nước Hoa Sì Passione Giorgio Armani Edp Mini 7Ml / 2023

* Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ – trái cây * Giới tính: Nữ * Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25 * Năm ra mắt: 2017 * Nồng độ: EDP * Nhà pha chế: * Độ lưu hương: Lâu, 7-12 giờ * Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét * Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu, Đông * Hương Đầu: Ớt hồng, Nho đen, Lê, Bưởi. * Hương giữa: Hoa hồng, Hoa Nhài, Hoa Vòi Voi, Thơm. * Hương cuối: Gỗ Tuyết Tùng, Vanila,Hổ Phách, Hoắc Hương.

Nước hoa Sì Passione dành cho phụ nữ là một phiên bản mới của dòng nước hoa Sì được hãng Giorgio Armani cho ra mắt vào tháng 12/2017. Đây là một sự sáng tạo mạnh mẽ với mùi hương Armani đặc trưng, Sì Passione thêm một chiều hướng mới đầy cá tính dành riêng cho giới nữ hiện đại.

Sì Passione giải phóng niềm đam mê của người phụ nữ Sì – trao quyền lực, sự nữ tính nữ tính và tự do. Một mùi hương mãnh liệt, thể hiện một người phụ nữ tự tin sẵn sàng đưa ra những lựa chọn quyết đoán, một người phụ nữ dám nói có theo cách riêng của mình.

Nước hoa Sì Passione là “một sự kết hợp không thể cưỡng lại của sức mạnh và sự độc lập trong tinh thần”. Nó mở đầu với nho đen, ớt hồng, kết hợp với hương lê vui tươi. Hương giữa là sự kết hợp của vani ngọt ngào nhưng mạnh mẽ với hoa hồng, lúc đó hoa hồng và hoa nhài để tạo ra mùi hương hoa quả gợi cảm, phản ánh sự tinh tế đồng thời làm nổi bật sức mạnh của sự nữ tính. Cuối cùng sự xuất hiện của gỗ tuyết tùng và gỗ màu hổ phách hiện đại, mang lại sự trưởng thành, phản ánh sự táo bạo của cảm xúc, gợi lên niềm đam mê đích thực.

Màu đỏ là biểu tượng của thái độ và bản chất của Sì Passione Giorgio Armani. Màu đỏ như một dấu hiệu của sức sống, màu đỏ như một tín hiệu của niềm đam mê. Màu đỏ cũng là màu của niềm đam mê và tình yêu – niềm đam mê khiến trái tim bạn đập nhanh hơn. Một cảm xúc mới,sự nữ tính mới, cá tính mới và một niềm đam mê mới.

Hiệu ứng màu đỏ trong phần thiết kế chai, nước hoa Sì Passione quyến rũ và đầy sức mạnh với vỏ sơn mài màu đỏ rực rỡ làm cho loại nước hoa này trở thành một món quà rất hoàn hảo.

Nước Hoa Sì Giorgio Armani Edt Mini 7Ml / 2023

Nước hoa Sì Giorgio Armani Eau de Toilette dành cho nữ là phiên bản nhẹ nhàng hơn của hoa với mùi hương lãng mạn, tươi mát, trẻ trung và tràn đầy sức sống hơn. Sì Giorgio Armani đem đến sự đơn giản, niềm vui của cuộc sống, nhiều ước mơ và sự độc lập.

Nước hoa Sì Giorgio Armani Eau de ToiletteThương hiệu Giorgio Armani * Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ SÍP * Giới tính: Nữ * Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25 * Năm ra mắt: 2015 * Nồng độ: EDT * Nhà pha chế: Julie Masse * Độ lưu hương: Vừa phải * Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay * Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu * Hương Đầu: Quả lý chua đen, Quả lê, Quả quýt hồng, Cam Bergamot, Hoa cam Neroli * Hương giữa: Hoa lan Nam Phi, Hoa hồng tháng năm, Quả xoài, Hoa nhài, Hoa mộc tê, Quả dâu tây * Hương cuối: Cây hoắc hương, Xạ hương, Hương Va ni, Hổ phách, Hương gỗ.

Tháng 2 năm 2015, Armani ra mắt nước hoa Sì Giorgio Armani eau de toilette ( EDT ), đây là phiên bản mới của dòng nước hoa Sì eau de parfume ( EDP ) từ năm 2013. Trước đó là phiên bản và Sì White từ năm 2014.

Sì Eau de Toilette là phiên bản nhẹ nhàng hơn của hoa với mùi hương lãng mạn, tươi mát, trẻ trung và tràn đầy sức sống hơn. Nó đem đến sự đơn giản, niềm vui của cuộc sống, nhiều ước mơ và sự độc lập.

Thành phần hương thơm dựa trên sự tương phản, mùi hương kết hợp những nốt hương tươi mát của cam quýt, nho đen, lê xanh, và dầu hoa cam với hoa lan Nam Phi và hoa hồng tháng năm. Xạ hương, gỗ hổ phách, vani và hoắc hương kết thúc thành phần này. Tất cả cùng tạo nên Sì Eau de toilette vô cùng trang nhã, nhẹ nhàng và sâu lắng.

Nước hoa Sì Giorgio Armani EDT sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những cô nàng ngọt ngào, lãng mạn và gợi cảm. Gương mặt đại diện của nước hoa này là nữ diễn viên Cate Blanchett.

Nước Hoa Giorgio Armani Sì Passione Sì Đỏ / 2023

Thông tin chi tiết sản phẩm

Nước hoa Giorgio Armani Sì Passione – Sì đỏ – Vào tháng 12 năm 2017, Armani ra mắt phiên bản mới của nước hoa Sì từ năm 2013, được đại diện bởi nữ diễn viên Hollywood Cate Blanchett. Sì Passione là một bản diễn giải lại bản gốc mang chiều sâu hơn – được mô tả là “sự kết hợp hòa quyện của nét duyên dáng, sức mạnh tiềm ẩn và tinh thần độc lập” .

– Nhà Giorgio Armani mô tả Sì Passione là một mùi hương mãnh liệt, không khoan nhượng, nó được tạo ra cho một người phụ nữ tự tin dám nói có và là hình ảnh của người phụ nữ quyền lực, gợi cảm và quyến rũ với son môi đỏ.

– Sì Passione là một tone nước hoa tươi sáng, nịnh mũi và đầy gợi cảm khiến chủ nhân thực sự tự tin với sức lôi cuốn của hương thom này.

Mùi hương đặc trưng: – Sì Passione mở đầu với nho đen, ớt hồng, kết hợp với hương lê vui tươi.

– Hương giữa là sự kết hợp của vani ngọt ngào nhưng mạnh mẽ với hoa hồng, lúc đó hoa hồng và hoa nhài để tạo ra mùi hương hoa quả gợi cảm, phản ánh sự tinh tế đồng thời làm nổi bật sức mạnh của sự nữ tính.

– Cuối cùng sự xuất hiện của gỗ tuyết tùng và gỗ màu ​​hổ phách hiện đại, mang lại sự trưởng thành, phản ánh sự táo bạo của cảm xúc, gợi lên niềm đam mê đích thực.

– Màu đỏ là biểu tượng của thái độ và bản chất của Sì Passione. Màu đỏ như một dấu hiệu của sức sống, màu đỏ như một tín hiệu của niềm đam mê. Màu đỏ cũng là màu của niềm đam mê và tình yêu – niềm đam mê khiến trái tim bạn đập nhanh hơn, một cảm xúc mới, một sự nữ tính mới, một cá tính mới và một niềm đam mê mới.

– Hiệu ứng màu đỏ trong phần thiết kế chai, Sì Passione quyến rũ và đầy sức mạnh với vỏ sơn mài màu đỏ rực rỡ làm cho loại nước hoa này trở thành một món quà hoàn hảo.

Bạn đang xem bài viết Nước Hoa Armani Sì Passione Giorgio Armani Edp Mini 7Ml / 2023 trên website Skintredep.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!