Xem Nhiều 12/2022 #️ Le Bouquet Absolu Givenchy Perfume / 2023 # Top 21 Trend | Skintredep.com

Xem Nhiều 12/2022 # Le Bouquet Absolu Givenchy Perfume / 2023 # Top 21 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Le Bouquet Absolu Givenchy Perfume / 2023 mới nhất trên website Skintredep.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

I just bought this so these are my first impressions. The opening on paper was superb so I wanted to try it on my skin. And it was even more amazing! Strong, authentic flowers, like smelling the loveliest bouquet of flowers. It made me feel positive, ambitious and energetic.. And that moment I had decided to buy it. It was flowers, flowers and flowers, mostly white with a lightest hint of rose. I kept smelling my wrist. It started dry down and the best excitement started to fade. With some imagination I can now smell hint of musk and vanilla. The dry down turned out to be quite generic and nothing too special or amazing. But good for a daily scent to cheer oneself. Even though dry down was a slight disappointment, I’m happy I got it. Now I have been wearing it for a few hours or so, and I still can smell it, not too strong but still. At the moment it’s feminine, playful and somehow stubborn. So, for it’s price (I got a discount) I’ll be delighted to wear it this spring.

Update:

Ok, now I have been using this for some time.

It must be the juniper note that gives this the amazing kick I love. It really makes this to stand out from the countless of basic flower perfumes. It is what makes it a little wild, a little edgy – but not in a obvious way. Little like having a tattoo under your office clothing… Like wearing something acceptable but still being loyal to yourself. So I definitely find this to be better than any average floral mainstream perfume. It will be my number one work and school perfume, since I need something that I can wear in those situation but what is still somehow personal and little edgy. I don’t know why, but it really energizes me and gives me positive mood! So: pure goodness and nicely crafted scent! On my skin it also stays better than average, even if exercise. It gets closer to the skin but I can still smell it even after nearly ten hours.

Givenchy Ange Ou Demon Le Secret Elixir / 2023

Hương đầu: Hoa cam, Chanh vàng, Lá tràHương giữa: Hoa nhài, Hoa cam, Hoa sứHương cuối: Xạ hương, Hoắc hương, Tuyết tùng, Vanilla

Là hiện thân của sự huyền bí, quyến rũ mê người, thật khó để cưỡng lại vẻ đẹp độc đáo, gọi mời này của Givenchy Ange ou Demon Le Secret Elixir.

Một chút thanh thoát của Hoa chanh cùng Chanh vàng, tầng hương đầu nhẹ nhàng mở ra tông vị trang nhã, điểm xuyết bằng chút tinh khiết, xanh mơn mởn của Lá trà. Nhưng tầng hương thứ hai lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Là bản xướng ca của các loài hoa, Hoa nhài, Hoa cam cùng Hoa sứ bùng nổ lên những ánh nhìn quyến rũ và mùi mẫn nhất, âu yếm khứu giác với tông hương trầm tĩnh, trưởng thành của mình.

Tĩnh tại hơn ở tầng hương cuối, Xạ hương với nét kiêu kỳ quen thuộc nương lấy nơi da thịt, quyện cùng Vanilla ngọt xốp, tạo nên nét đẹp tuyệt mỹ trong chút ít hương gỗ ấm áp còn sót lại.

Cách sử dụng được namperfume đề xuất dành cho bạn:

Nước hoa mang lại mùi hương cho cơ thể bạn thông qua việc tiếp xúc lên da và phản ứng với hơi ấm trên cơ thể của bạn. Việc được tiếp xúc với các bộ phận như cổ tay, khuỷu tay, sau tai, gáy, cổ trước là những vị trí được ưu tiên hàng đầu trong việc sử dụng nước hoa bởi sự kín đáo và thuận lợi trong việc tỏa mùi hương.

Sau khi sử dụng, xịt nước hoa lên cơ thể, tránh dùng tay chà xát hoặc làm khô da bằng những vật dụng khác, điều này phá vỡ các tầng hương trong nước hoa, khiến nó có thể thay đổi mùi hương hoặc bay mùi nhanh hơn.

Để chai nước hoa cách vị trí cần dùng nước hoa trong khoảng 15-20cm và xịt mạnh, dứt khoát để mật đổ phủ của nước hoa được rộng nhất, tăng độ bám tỏa trên da của bạn.

Phần cổ tay được xịt nước hoa thường có nhiều tác động như lúc rửa tay, đeo vòng, đồng hồ, do đó để đảm bảo mùi hương được duy trì, bạn nên sử dụng nước hoa ở cổ tay ở tần suất nhiều hơn lúc cần thiết.

Nước hoa có thể bám tốt hay không tốt tùy thuộc vào thời gian, không gian, cơ địa, chế độ sinh hoạt, ăn uống của bạn, việc sử dụng một loại nước hoa trong thời gian dài có thể khiến bạn bị quen mùi, dẫn đến hiện tượng không nhận biết được mùi hương. Mang theo nước hoa bên mình hoặc trang bị những mẫu mini tiện dụng để giúp bản thân luôn tự tin mọi lúc mọi nơi.

Bảo quản nước hoa:

Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường…

TP Hồ Chí Minh Các đơn hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh có thể chọn phương thức thanh toán COD hoặc chuyển khoản, namperfume cam kết các quận trung tâm quý khách sẽ nhận được hàng chậm nhất trong 3 giờ kể từ khi chốt đơn đối với những đơn hàng trong ngày từ khung giờ 9.00 am đến 15.00 pm. Nếu bạn muốn ship hẹn giờ, liên hệ với tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc fangape Facebook, Instagram của chúng tôi để được hỗ trợ.

Các Tỉnh/Thành khác namperfume thực hiện lên đơn hàng và thanh toán với hình thức COD (Nhận hàng thanh toán) hoặc chuyển khoản trước khi Ship.

Cách Thức Đóng Hàng Với các đơn hàng ship Tỉnh, các sản phẩm của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận và kỹ lưỡng, bao gồm nhiều lớp chống sốc, đóng hộp carton và dán keo dính cẩn thận kèm hóa đơn, đảm bảo các sản phẩm được đến tay khách hàng của chúng tôi một cách tốt nhất.

Hỗ trợ từ namperfume Trong trường hợp các bạn mua tại Thành phố Hồ Chí Minh cần hỗ trợ đóng hàng, hãy liên hệ hotline 1900 0129 hoặc fangape Facebook, Instagram của chúng tôi để được hỗ trợ.

Hàng hóa namperfume bán ra đảm bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Chính sách đổi hàng hóa: Các trường hợp được đổi lại hàng hóa: – Với những sản phẩm lỗi kết cấu sản phẩm do quá trình sản xuất của hãng, hay lỗi do vận chuyển dẫn đến việc sản phẩm bị méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng bộ phận vòi xịt, ống xịt, bị nứt, vỡ. – Đối với những sản phẩm đổi vì lý do cá nhân (tặng, được tặng), sản phẩm đổi chỉ được áp dụng trong thời gian 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra. Sản phẩm đổi phải đảm bảo chưa được sửa dụng, đối với hàng Full seal thì phải còn nguyên seal, đối với các sản phẩm Giftset, Tester phải đảm bảo còn nguyên hộp, sản phẩm chưa bị can thiệp và sử dụng. sản phẩm sẽ được chúng tôi kiểm tra lại để đảm bảo sản phẩm là hàng hóa của bên chúng tôi phân phối.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa: – Sản phẩm không phải do namperfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng) – Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra. – Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

Quy trình đổi hàng hóa: – Sau khi bạn đáp ứng được các điều kiện về đổi lại hàng hóa của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. – Sau khi tiếp nhận thông tin và check kiểm các điều kiện, nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay và nhanh nhất cho bạn.

Chính sách trả hàng hóa: Các trường hợp được trả lại hàng hóa: – Với những sản phẩm lỗi kết cấu sản phẩm do quá trình sản xuất của hãng, hay lỗi do vận chuyển dẫn đến việc sản phẩm bị méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng bộ phận vòi xịt, ống xịt, bị nứt, vỡ.

Các trường hợp không được chấp nhận trả lại hàng hóa: – Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng. – Sản phẩm đã được sử dụng – Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.

Quy trình trả hàng, hoàn tiền: – Sau khi bạn đáp ứng được các điều kiện về trả lại hàng hóa của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ – Sau khi tiếp nhận thông tin và check kiểm các điều kiện, nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay và nhanh nhất cho bạn.

Nước Hoa Givenchy Dahlia Divin Le Nectar De Parfum Mini 5Ml / 2023

Nước hoa nữ Givenchy Dahlia Divin Le Nectar de Parfum với mùi hương thích hợp cho những quý cô thích sự sang trọng, quý phái nhưng không kém phần thanh lịch, quyến rũ. Thiết kế Givenchy Dahlia Divin Le Nectar de Parfum rất nổi bật và khá bắt mắt. Thể hiện nét đẹp của các quý cô đó chính là sự pha trộn hài hòa giữa hiện đại và cổ điển.

Nước hoa Givenchy Dahlia Divin Le Nectar de ParfumGIVENCHY

* Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông * Giới tính: Nữ * Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25 * Năm ra mắt: 2016 * Nồng độ: * Nhà pha chế: Francois Demachy * Độ lưu hương: Tạm ổn * Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét * Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu, Đông * Hương Đầu: Hoa trinh nữ * Hương giữa: Hoa nhài, Hoa hồng * Hương cuối: Cỏ hương bài, Gỗ đàn hương, Đậu Tonka, Hương Va ni, Xạ hương.

Nước hoa nữ Givenchy Dahlia Divin Le Nectar de Parfum được cho ra mắt vào năm 2016. Đây là dòng nước hoa Givenchy thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Francois Demachy chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

Givenchy Dahlia Divin Le Nectar de Parfum với lớp hương đầu tiên sẽ là sự dịu ngọt của hoa trinh nữ. Lớp hương giữa là sự hoa quyện của tinh chất hoa nhài và hoa hồng mang đến cảm giác nóng bỏng, quyến rũ. Nhưng lại được cân bằng ngày bởi các nốt hương cỏ và gỗ đàn hương làm cho hương vị trở nên ngọt ngào hơn. Hương vani hòa quyện giúp cho người trải nghiệm một cảm giác vô cùng ấm áp nhưng đầy khô ráo và dịu nhẹ. Tổng thể Dahlia Divin Le Nectar de Parfum mang lại mùi hương cho người dùng một sắc thái thoải mái, ngọt ngào và đầy tự do.

Chai nước hoa Dahlia Divin Le Nectar de Parfum có thiết hình vuông khối, chất liệu thủy tinh. Màu chủ đạo là màu vàng và màu thủy tinh trong suốt. Trên thân chai thì hai màu này tách rời nhau thể hiện rõ rệt sự hiện đại pha trộn nét cổ điển. Ở nắp chai thì màu vàng lại là những nét chấm phá trên chiếc nắp trong suốt. Thiết kế Dahlia Divin Le Nectar de Parfum rất nổi bật và khá bắt mắt. Thể hiện nét đẹp của các quý cô đó chính là sự pha trộn hài hòa giữa hiện đại và cổ điển.

Chai nước hoa thích hợp cho những quý cô thích sự sang trọng, quý phái nhưng không kém phần thanh lịch, quyến rũ. Mùi hương này khiến bạn nổi bật, gây được sự chú ý ở bất kì nơi đâu.

Nước Hoa Givenchy Cao Cấp / 2023

Câu chuyện về Hurbert de Givenchy và thương hiệu thời trang mang tên ông được kể như một huyền thoại.

Một thương hiệu chỉ 20 năm sau khi ra đời đã là thành viên của nhóm những thương hiệu sang trọng nhất nước Pháp, một tình bạn giữa điện ảnh và thời trang (giữa Givenchy và Audrey Hepburn) trong suốt 10 năm đã định hướng thời trang cho toàn thế giới, và một phong cách mang tên Givenchy tao nhã, nữ tính và quyến rũ đến lạ kỳ. 

Hurbert de Givenchy  – Thời trang của sự  tao nhã và nữ tính

1927, năm mà Musketteer đoạt cúp David, năm Charles Lindbergh bay qua Đại Tây Dương cũng là năm Hurbert de Givenchy được sinh ra ở căn nhà số 24 tại Saint - Louis, Beauvrai, Pháp.

Từ rất sớm, Givenchy đã bộc lộ một khả năng và đam mê đặc biệt với thời trang. Năm 10 tuổi cậu bé Givenchy đã đến tham dự hội chợ quốc tế ở Paris, nơi trình diễn 30 mẫu trang phục của những hãng thời trang nổi tiếng nhất nước Pháp khi ấy. Ngay lúc đó, ý nghĩa của cuộc đời Givenchy đã được xác định.

Khi nước Pháp được giải phóng khỏi sự chiếm đóng của Đức, Hurbert de Givenchy chuyển đến Paris và bắt đầu học thiết kế với nhà thiết kế Jacques Fath. Sau đó ông tiếp tục học tập với sự hướng dẫn của Robert Piquet - một nhà thiết kế nổi tiếng khi ấy.

Năm 1947, sau khi Christian Dior rời khỏi Lucien Long để thành lập hãng thời trang riêng, Hurbert de Givenchy được chọn làm trợ lý cho Lucien Long.

Cùng năm đó, nhà thiết kế Elsa Schia Parellia đã tin tưởng giao phó cho Givenchy quản lý hiệu quần áo của bà ở Place Vendôme. Ông đã làm việc ở đó 4 năm.

Vào ngày 2-2-1952, giấc mơ suốt tuổi thơ của Hurbert de Givenchy đã trở thành hiện thực. Ông mở cửa hàng riêng đầu tiên của mình: Maison de Couture tại số 8, Alfred de Vigny Monceau Plaiin. Cũng trong năm này, bộ sưu tập đầu tiên được trình diễn và đạt thành công vang dội.

Năm 1953 là một bước ngoặt với nhà thiết kế trẻ khi ông gặp Audrey Hepburn. Nữ diễn viên xinh đẹp và nhân hậu của Hollywood này đã định hướng cho những thiết kế sau đó của Givenchy về sự tao nhã và nữ tính.

Cũng từ đây, bắt đầu một tình bạn kéo dài suốt 40 năm giữa Givenchy và Hepburn. Nữ diễn viên đã trở thành đại sứ của Givenchy. Những trang phục cô mặc trong những bộ phim nổi tiếng như: Breakfast at Tiffanys, Funny Face, Sabrina… đã  tạo thành “cơn sốt” với giới trẻ. Điều đó đã đưa thời trang của Givenchy trở thành biểu tượng cho sự tao nhã trên toàn thế giới.

Là một nhà tiên phong trong nhiều lĩnh vực, Givenchy là nhà thiết kế đầu tiên giới thiệu một bộ sưu tập sang trọng cho trang phục may sẵn của phụ nữ. Các trang phục của ông là sự kết hợp giữa tao nhã cổ điển với sự táo bạo hiện đại với các kiểu dáng của váy và túi; áo khoác, cổ áo và cổ tay hình ống, váy “phong bì”…

Những năm sau đó, Givenchy không ngừng đưa tên tuổi của hãng nổi tiếng toàn thế giới. Trang phục của ông đã đến được với nước Mỹ và phương Đông xa xôi.

1973, Givenchy trở thành thành viên của nhóm những thương hiệu sang trọng nhất nước Pháp cùng với Louis Vuitton, Christian Dior, Coline và Lacroix. Cùng với thời trang, Givenchy còn được biết đến như một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nhất thế giới.

Các sản phẩm son môi, nhũ, nước hoa… của Givenchy được chào đón và ưa chuộng khắp nơi. Ngoài ra các sản phẩm kính mắt, túi xách của Givenchy cũng thể hiện sự nữ tính đặc trưng của thương hiệu Givenchy.

Năm 1995, quý ông Givenchy nghỉ hưu. Ngôi vị nhà thiết kế chính của hãng lần lượt được trao cho những nhà thiết kế hàng đầu John Gallino, Alexander Mc Queen, Julien Macdonald… Những người vẫn tiếp tục phát triển phong cách thời trang Givenchy. Đưa sự nữ tính và tao nhã trở thành một huyền thoại. 

Theo Đào Thanh Dung

Bạn đang xem bài viết Le Bouquet Absolu Givenchy Perfume / 2023 trên website Skintredep.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!