Xem Nhiều 12/2022 #️ Hương Gỗ Chủ Đạo Thường Dùng Trong Nước Hoa / 2023 # Top 19 Trend | Skintredep.com

Xem Nhiều 12/2022 # Hương Gỗ Chủ Đạo Thường Dùng Trong Nước Hoa / 2023 # Top 19 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hương Gỗ Chủ Đạo Thường Dùng Trong Nước Hoa / 2023 mới nhất trên website Skintredep.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với nhóm hương gỗ, thường được các nhà thiết kế nước hoa rất yêu thích và thường được sử dụng trong các tạo tác của họ. Hương gỗ đó sẽ được biến tấu bằng cách pha trộn với hương gia vị, trái cây hoặc thảo mộc. Và đa phần các mùi hương nước hoa từ gỗ rất nam tính, những cũng có một số chai nước hoa của nữ có hương gỗ.

Hương gỗ tuyết tùng ( Cedar Wood)

Tuyết tùng là một loại cây có hạt trần cùng họ với cây thông, đây là một loại cây bản xứ của vùng đất Himalaya và khu vực Địa Trung Hải. Từ xa xưa con người đã biết sử dụng tinh dầu của gỗ tuyết tùng trong nước hoa. Gỗ tuyết tùng có mùi thơm của hương gỗ độc đáo, vị cay nhẹ, thường được sử dụng làm hương nền trong một số chai nước hoa. Gỗ tuyết tùng là hương thơm vẫn rất được yêu thích trong các dòng nước hoa hiện tại, đa phần là dành cho nam giới.

Tinh dầu của cây tuyết tùng thường được tập trung ở phần lá, một số ít tập trung ở thân và rễ cây. Trong nước hoa, mùi hương của tuyết tùng tạo nên một cảm giác khô ấm rất đặc trưng của gỗ nên được sử dụng ở tầng hương giữa của nước hoa. Đặc biệt, mùi hương này mang lại sự vũng chãi, thanh khiết nên rất ăn rơ với nhau khi kết hợp với các hương thơm của nhóm citrus ( cam, chanh).

Với hương gỗ tuyết tùng có một số dòng nước hoa đặc trưng như: Bleu De Chanel, D&G The One For Men, Chanel Chance Eau Fraiche, Giogio Armani Acqua Di Gio, D&G Light Blue,….

  Hương gỗ trầm hương ( Oud)

  Với mùi hương đậm đà, mạnh mẽ và trầm ấm, gỗ trầm hương thuộc vào hạng đắt đỏ nhất thế giới. Chính vì vậy, hương trầm hương có trong nước hoa đều là hương nhân tạo.

  Người Trung Quốc thường mô tả chúng là “ một mùi hương ngọt ngào, sâu lắng và cân bằng” thường được dùng trong các nghi lễ và lễ hội. Từ lâu người Ả Rập đã biết chiết xuất tinh dầu gỗ trầm hương và được ứng dụng và trong nước hoa. Mùi hương của gỗ trầm hương có sự lan tỏa mạnh mẽ, mang hơi hướng của sự pha trộn giữa mùi hương đặc trưng của gỗ và da thuộc thêm một chút vi ngọt pha với chút vị đắng.

  Hương thơm tuyệt vời của gỗ trầm hương được xem như là linh hồn của các dòng nước hoa với hương gỗ. Chính vì vậy mà xu hướng loại nước hoa mang mùi hương trầm hương luôn thu hút được sự chú ý của toàn thế giới và những người yêu thích nước hoa hương gỗ.

  Một số dòng nước hoa mang hương trầm hương đặc trưng đó là: Versace Oud Noir Pour Homme, Tom Ford Sahara Noir, Valentino Valentina Oud Assoluto,…

   Hương gỗ đàn hương ( Sandal Wood)

   Cây đàn hương là loại cây bản xứ của vùng Nam Ấn Độ và quần đâỏ Mã Lai. Cây đàn hương có nguồn gốc từ vùng Đông Nam Á với khoảng 90% lượng dầu đàn hương được sản xuất từ Ấn Độ. Tinh dầu gỗ đàn hương thuộc loại ương gỗ phương Đông , mạnh mẽ, tạo cảm giác mùi hương dày dặn và hương sữa béo ngậy.

   Hương thơm từ gỗ đàn hương dễ dàng kết hợp với các nguyên liệu khác nhau như: hoa oải hương, hoa phong lữ, hoắc hương, cam bergamot, … cho những mùi hương khác nhau từ ngọt dịu nhẹ đến cuốn hút tinh tế.

   Bạn có thể tìm thấy mùi hương gỗ đàn hương trong một số chai nước hoa như: Lacoste Pour Homme, Bvlgari Man, Gucci Premeire, Tom Ford Black Orchid,…

    Hương cây hoắc hương ( Patchouli)

    Với mùi  hương đặc trưng là ấm, khô và nồng giống hương gỗ nên hoắc hương được xếp vào nhóm hương gỗ. Là loại cây bụi mọc chủ yếu ở Ấn Độ lấy lá để chiết xuất tinh dầu. Hoắc hương là một loại hương ngọt, trầm, mang hương vị của đất được dùng rất phổ biến trong nước hoa, đặc biệt là các loại nước hoa mang hương hoa gỗ và xạ hương.

    Các dòng nước hoa đặc trưng như: Chanel Coco Noir, Bvlgari Jasmin Noir, Ck One Shock For Him, …

     Hương cỏ hương bài ( Vetiver )

     Giống với hoắc hương, cỏ hương bài được xếp vào nhóm hương gỗ nhờ vào mùi hương mốc, khô mang hương gỗ pha lẫn với hương socola và khói. Hương thơm của cỏ hương bài rất phổ biến trong các loại nước hoa Niche và nước hoa nam.

     Đặc tín nổi bật của cỏ hương bài đó là mùi hương xanh ngát, rễ cây tỏa ra mùi citrus nhẹ nhàng, dễ chịu, cùng với một chút hương gỗ và mùi của đất tạo nên một hương thơm tuyệt vời. Tinh dầu của cỏ hương bài thường được tập trung ở phần rễ, là một trong những loại mùi hương nước hoa phương đông đặc trưng nhất và độ lưu hương tốt.

     Cỏ hương bài thường tạo cảm giác cổ điển, sang trọng và mạnh mẽ nên thường được kết hợp với hương thơm của hổ phách, hoa oải hương, da thuộc và các loại hương gỗ khác trong nước hoa.

     Các dòng nước hoa đặc trưng có hương thơm của cỏ hương bài đó là: Dior Homme Sport, Chanel No.5, Victoria’s Secret Very Sexy For Him,…

     Trong mỗi hương thơm gỗ khác nhau đều mang cho bạn một cảm giác khác nhau. Tất cả chúng sẽ tạo nên một không gian tuyệt vời cho bạn. Chọn cho mình một mùi hương và để hương thơm ấy giúp bạn tỏa sáng thôi nào.

     Các Loại Hương Gỗ Thường Dùng Trong Nước Hoa / 2023

     Ngày đăng: 03:15 PM 29/04/2019 – Lượt xem: 1,280

     1.GỖ TUYẾT TÙNG (CEDAR WOOD)

     Gỗ tuyết tùng là một chi của cây hạt trần trong họ thông, đây là loài cây bản xứ của vùng Himalaya và khu vực Địa Trung Hải. Tinh dầu thu được từ gỗ tuyết tùng là một trong những nguyên liệu cổ xưa nhất được sử dụng trong giới nước hoa. Gỗ tuyết tùng có mùi hương gỗ độc đáo, vị cay nhẹ và được dùng làm lớp hương nền trong nhiều chai nước hoa. Gỗ tuyết tùng là một trong những hương được sử dụng nhiều nhất trong hầu hết các dòng nước hoa hiện tại, trong đó đa phần là nước hoa dành cho nam giới.

     Tinh dầu tuyết tùng tập trung ở lá, chỉ một số ít tập trung ở thân và rẽ cây. Trong liệu pháp hương thơm, mùi hương của gỗ tuyết tùng có tác dụng làm dịu va cân bằng năng lượng trong cơ thể, khơi dậy tinh thần…Trong nước hoa, mùi hương của gỗ tuyết tùng tạo cảm giác khô ấm đặc trưng của gỗ nên thường được sử dụng ở tầng hương giữa của nước hoa. Đặc biệt mùi hương này mang lại tự vững chãi, tinh khiết nên kết hợp cực kỳ ăn ý với tông mùi hương của nhóm citrus (cam, chanh , đây là cách kết hợp cổ điển dễ dàng nhận thấy trong các dòng nước hoa cho nam giới.

     2.GỖ ĐÀN HƯƠNG (SANDAL WOOD)

     3.GỖ TRẦM HƯƠNG (OUD)

     Cây đàn hương là loài cây bản xứ của vùng núi Nam Ấn Độ và Quần Đảo Mã Lai, loài cây này có nguồn gốc từ Đông Nam Á với khoảng 90% lượng dầu đàn hương được sản xuất là của Ấn Độ. Tinh dầu gỗ đàn hương thuộc loại hương gỗ phương đông, mạnh mẽ, tạo cảm giác mùi hương dày dặn và béo ngậy tựa như mùi sữa.

     Mùi hương của tinh dầu đàn hương được mô tả tựa mùi hương của nhựa thơm ngọt nhẹ, độc đáo và tinh tế. Hương thơm của gỗ đàn hương dễ dàng kết hợp được với nhiều hương liệu khác nhau, thường là kết hợp với hoa oải hương, hoa phong lữ, hoắc hương, cam bergamot, các loại nhựa cây thơm, tiêu đen và bạc hà. Không giống các loại hương gỗ khác mùi hương quá mạnh, gỗ đàn hương có hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu và thư giãn nên đường sử dụng cho cả trong nước hoa nam và nước hoa nữ.

     Gỗ trầm hương là chất tiết ra để chống lại các loại bệnh của các loại cây thuộc họ Aquilaria. Loại gỗ này có một mùi hương đậm đà, mạnh mẽ và trầm ấm. Gỗ trầm hương có tiếng là loại gỗ đắt tiền nhất trên thế giới vì vậy trong các loại nước hoa trên thị trường, hương gỗ trầm hương đều là hương nhân tạo.

     4.CỎ HƯƠNG BÀI (VETIVER)

     Người Trung Quốc mô tả mùi hương của chúng là “một mùi hương ngọt ngào, sâu lắng và cân bằng” và chúng được dùng trong các nghi lễ và lễ hội. Từ lâu, tinh dầu của trầm hương được chiết xuất từ gỗ và được người Ả-rập sử dụng như nước hoa. Gỗ Trầm Hương được hình thành nhờ vào phản ứng với nấm hoặc bị vi khuẩn tấn công vào thân gỗ. Thân cây tiêt ra một loại dầu có hương thơm vào các vết thương để bảo vệ cây khi cây bị nhiễm mốc kí sinh; sau đó loại dầu đó trở nên cứng lại và ngả màu sang đen.

     5.HOẮC HƯƠNG (PATCHOULI)

     Mùi hương của gỗ trầm hương có sự lan tỏa mạnh mẽ, mang hơi hướng sự pha trộn giữa mùi hương đặc trưng của gỗ và da thuộc thêm một chút ngọt pha lẫn với vị đắng. Hương thơm tuyệt vời của gỗ trầm hương được xem như là linh hồn của các dòng nước hoa hương gỗ chính vì thế mà xu hướng loại nước hoa với mùi hương gỗ trầm hương làm chủ đạo luôn thu hút sự chú ý của cả giới sáng tạo mùi hương và những người yêu thích nước hoa hương gỗ.

     Loại hương của cỏ hương bài được xếp vào mục hương gỗ nhờ vào mùi hương mốc, khô mang hương gỗ pha lẫn hương sô-cô-la đắng và khói. Loại hương này rất phổ biến trong các loại nước hoa niche, và nước hoa nam. Cỏ hương bài được sử dụng nhiều trong những chai nước hoa cổ điển của Carven, Givenchu, và Guerlain.

     Đặc tính nổi trội của cỏ hương bài là mùi hương xanh ngát, rễ cây tỏa mùi citrus nhẹ nhàng tươi mát, dễ chịu, một chút hương gỗ tuyệt vời và một chút mùi của đất. Tinh dầu cỏ hương bài thu được bằng cách chưng hơi cách thủy rễ của cỏ hương bài, là một trong những loại mùi hương nước hoa phương đông đặc trưng nhất và lưu hương tốt. Cỏ hương bài thường tạo cảm giác cổ điển, sang trọng và mạnh mẽ nên thường đường kết hợp với hương thơm của hoa oải hương, hổ phách, da thuộc và các loại hương gỗ khác trong nước hoa.

     Cung giống như cỏ hương bài (vetiver), hoắc hương được xếp vào nhóm hương gỗ do mùi hương đặc trưng ấm, khô và nồng giống hương gỗ. Hoắc hương là loại cây bụi mọc chủ yếu ỡ Ấn Độ và lá được dùng để chiết xuất tinh dầu. Đây là một loại hương ngọt, trầm, mang hương đất và rất phổ biến trong nhiều loại nước hoa, đặc biệt là các loại nước hoa mang hương hoa gỗ và xạ hương.

     Hoắc hương là một loại thảo dược thân bụi thuộc họ bạc hà. Hoắc hương thuộc chi Pogostemon và có chiều cao từ 0.5 – 1 m. Cây có hoa màu hồng trắng và lá thơm được dùng trong ngành nước hoa nhờ vào mùi hương nồng và tuyệt vời trong nhiều thế kỷ qua. Hoắc hương là loài cây bản xứ của vùng nhiệt đới Châu Á. Ngày nay, nhiều chủng loài của hoắc hương được trồng khắp châu Á, Tây Phi, và Nam Mỹ để sản xuất tinh dầu hoắc hương.

     Tinh dầu hoắc hương thu được từ quá trình chưng hơi cách thủy và chiết xuất CO2 từ lá khô. Dầu hoắc hương có mùi hương thảo mộc đặc trưng pha lẫn một chút hương gỗ bạc hà, mùi hương ngọt và trầm ấm. Nhờ hương thơm nồng nàn và có tính định hương nên hoắc hương thường được sử dụng ở lớn hương cuối của các loại nước hoa. Hoắc hương kết hợp tốt với hương thơm của cỏ hương bài, hương gỗ, xạ hương, oải hương, hoa hồng và các hương thơm đặc trưng của phương đông. Hương thơm của hoắc hương thường sử dụng nhiều trong cả nước hoa nam và nữ, tạo sự nồng ấm quyến rũ.

     Nước Hoa Nam Charme Iris Hương Bưởi, Gỗ Đàn Hương / 2023

     Giới thiệu Nước Hoa Nam Charme Iris Hương Bưởi, Gỗ Đàn Hương – Mạnh Mẽ, Nam Tính (Chính Hãng)

     Charme Iris mang hương bưởi, gỗ đàn hương làm tăng thêm nét mạnh mẽ và nam tính. Vừa nồng nàn, vừa hứng khởi, vừa tươi mới. Hương vị cam Bergamot và bưởi xuất hiện đầu tiên và dẫn lối, sau đó từ từ hòa quyện cùng bạc hà thơm mát, sảng khoái. Phong cách Thật phong trần, quyến rũ và đầy say mê. Có lẽ sẽ rất ít ai cưỡng lại được, bạn sẽ đắm chìm, sẽ lạc lối và đôi khi kèm chút hối hận khi lỡ tham lam chiếm trọn từng nốt hương Hàng chính hãng 100%, Cam kết hoàn lại 200% giá trị hàng hóa nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nồng độ: Eau De Parfum (EDP) Độ lưu hương: Lâu 10 giờ đến 12 giờ Độ toả hương: Xa Và Toả hương trong vòng 1 cánh tay Hương đầu: Hương vị cam Bergamot , hương Bưởi Hương giữa: Hương bạc hà

     Nước Hoa Nam Charme Iris Hương Bưởi, Gỗ Đàn Hương – Mạnh Mẽ, Nam Tính (Chính Hãng)

     Charme Iris một mùi hương mới của Charme Perfume vừa có mặt trên thị trường vào năm 2016.

     Charme Iris mang hương gỗ nồng thơm đặc trưng và kết hợp với các hương liệu như hạt tiêu hồng, hương bưởi, gỗ đàn hương làm tăng thêm nét mạnh mẽ và nam tính cho mùi hương này. Vừa nồng nàn, vừa hứng khởi, vừa tươi mới. Hương vị cam Bergamot và bưởi xuất hiện đầu tiên và dẫn lối, sau đó từ từ hòa quyện cùng bạc hà thơm mát, sảng khoái. Khi lớp hương phai dần, thì sự ấm áp, nồng nhiệt, gợi cảm lại được bùng cháy lên với hạt bạch đậu khấu, gừng, song song đó, mùi hồ tiêu, cỏ hương bài, hoa nhài giúp cho mùi hương trở nên cân bằng hơn khi sử dụng.

     Những anh chàng khoác lên mình chiếc sơ mi trắng, mở chiếc nút áo thứ hai, và vương vít mùi hương trên đó. Thật phong trần, quyến rũ và đầy say mê.

     Khi đó mọi chuẩn mực về một người đàn ông hoàn hảo dường như bị xóa nhòa. Những xạ hương và bách tùng trầm ấm, những cam quýt, gừùng thảo mộc, gia vị hiền lành cứ quanh quẩn trong khứu giác. Chúng giống như những chiếc hộp bí mật, thay bạn lưu giữ từng khoảnh khắc ngọt ngào của thời gian.

     Có lẽ sẽ rất ít ai cưỡng lại được, bạn sẽ đắm chìm, sẽ lạc lối và đôi khi kèm chút hối hận khi lỡ tham lam chiếm trọn từng nốt hương

     Đặc điểm Mùi hương đặc trưng:

     Hương đầu: Hương vị cam Bergamot , hương Bưởi

     Hương giữa: Hương bạc hà

     Hương cuối: Hạt bạch đậu khấu, Gừng, Hồ tiêu, Cỏ hương bài, hoa nhài

     Phong cách: Nồng nàn, tươi mới

     Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

     8 Hương Nước Hoa Mùi Gỗ Sang Trọng Cho Nam / 2023

     Nguyễn Thị Nga

     07/03/2017

     Những người đàn ông thích hương nước hoa mùi gỗ thường là những người sâu lắng và có sự trưởng thành trong tâm hồn. Có thể anh ta không ồn ào, hào nhoáng nhưng anh ta luôn khiến người phụ nữ bên cạnh cảm thấy ấm áp và được che chở. Không chỉ vậy, nước hoa hương gỗ rất sang trọng và không bao giờ bị mất mốt. Nga Paris xin điểm danh một số loại nước hoa hương gỗ điển hình!

     Tom Ford Oud Wood

     Tom Ford Oud Wood

     Tom Ford Oud Wood là một loại nước hoa nam thuộc dòng nước hoa Niche, được thiết kế dành riêng cho những người sành nước hoa. Đây là một hương thơm trầm hương mang đậm phong cách phương Đông, rất cá tính, rất quyến rũ. Điểm đặc biệt là Tom Ford Oud Wood có thể dùng kết hợp với những mùi hương khác. Nếu bạn muốn thể hiện cá tính riêng, không thích những thứ thuộc về xu hướng và thông lệ thì nước hoa Tom Ford Oud Wood sẽ làm hài lòng bạn!

     Terre D’Hermes

     Terre D’Hermes

     Người ta nói cái gì càng đơn giản thì càng đẹp và tinh tế, điều đó cũng hoàn toàn đúng với nước hoa Terre D’Hermes. Rất đơn giản chỉ là cam và gỗ, không rườm rà, không cầu kỳ nhưng vô cùng tinh tế, nguyên chất. Rất khác với các loại nước hoa khác, nó có cái thần riêng của nước​ hoa Hermes, không ồn ào, không phô trương, mang đến một sự mạnh mẽ từ trong sâu thẳm của một người đàn ông, sự sang trọng của một quý ông và sự quyến rũ đầy nam tính đối với phụ nữ. Terre D’Hermes mở đầu bằng cái hăng hăng, có phần hơi gắt khiến người khác phải chú ý, đoạn điệp khúc là đoạn hay nhất với mùi hương không thể lẫn vào đâu được, có nét gì đó thật mạnh mẽ, nồng cháy, nhưng cũng thật trầm lắng và nhẹ nhàng, nó kết thúc bằng thứ mùi của các loại gỗ, lưu luyến, dùng giằng mãi không thôi. Đây quả thực là một chai nước hoa tuyệt vời của phái mạnh!

     Bleu de Chanel

     Bleu de Chanel

     Nước hoa Bleu de Chanel là một hương mới của  Chanel vừa có mặt trên thị trường nào năm 2010, “Bleu de Chanle” dành cho một người đàn ông cá tính, bất chấp mọi quy ước. Là một mùi hương gỗ đặc trưng, kết hợp với hạt tiêu hồng, hương bưởi, gỗ đàn hương. Một hương thơm gợi cảm, sâu sắc, giải phóng mọi giác quan.

     “Không còn gì để bàn cãi khi nói rằng nước hoa Creed Aventus là một mùi hương riêng biệt dành riêng cho nam giới. Sản phẩm này rất phù hợp cho những người đàn ông trưởng thành, có tính cách điềm đạm và sâu lắng, nhưng lại khiến họ nổi bật giữa đám đông bởi hương thơm đặc trưng riêng biệt. Đây là sự pha trộn hoàn hảo giữa các lớp hương smokey dứa và gỗ. Người xức hương thơm này lên cơ thể sẽ là tâm điểm của mọi chú ý khi xuất hiện ở bất cứ một chốn đông người nào. Sản phẩm được ra mắt vào năm 2010 và kể từ đó đã trở thành mùi hương ưa thích của giới thượng lưu Hoa Kỳ.”

     Jo Malone Black Cedarwood & Juniper

     Với sự kết hợp bởi các loại hương gỗ, Jo Malone Black Cedarwood&Juniper sẽ rất hợp với những đêm đông lạnh giá, làm xua đi cái lạnh mùa đông. Ấm áp nhưng vẫn giữ được nét tinh khiết, đây là hương thơm sang trọng và độ giữ mùi rất tốt.

     Dolce&Gabbana The One Colector

     Dolce&Gabbana The One Colector

     Hương thơm này sẽ làm hài lòng bất cứ người đàn ông khó tính nào là fan của Dolce&Gabbana. Như một biểu tượng của sự sang trọng, với sắc thái màu nâu hoàng gia, Dolce&Gabbana The One Collector làm nổi bật hơn sự nam tính, quyến rũ đầy tinh tế của một người đàn ông thành đạt! Ở phiên bản này, hương thơm được thiết kế mang đậm phong cách phương Đông: nồng ấm và mạnh mẽ bởi hương bạch đậu khấu, gừng, thêm chút quyến rũ và hơi phiêu bởi hương thuốc lá. Thử hỏi rằng liệu có một người phụ nữ tinh tế nào không siêu lòng trước một người đàn ông như vậy?

     Amouage Memoir

     Amouage Memoir

     Càng trải qua những biến cố cuộc đời thì con người ta càng trở nên điềm tĩnh, ấm áp và bản lĩnh hơn, và điều đó cũng đúng với nước hoa Amouage Memoir vậy. Cho nên đây là hương thơm dành cho những người đàn ông trưởng thành, mạnh mẽ chứ không dành cho mấy em trai mới lớn thích thể hiện mình. Hương thơm là sự hoà quyện độc đáo bởi hương gỗ lâu năm cùng rêu sồi…

     By Kilian Incense Oud

     Nước hoa Kilian Incense Oud giống như tên gọi của nó, là sự hoà quyện bởi trầm hương và các loại gỗ quý như tuyết tùng, đàn hương cùng với hoa hồng và xạ hương…Đây là chai nước hoa hương gỗ đẳng cấp nhất của By Kilian từ trước đến nay! Với hương thơm nồng nàn và cực kỳ quyến rũ nhờ trầm hương làm chủ đạo, làm toát lên một vẻ bí ẩn, hấp dẫn và vô cùng sang trọng, cho bất cứ ai sử dụng nó!

     Nước hoa cao cấp được phân phối bởi Nga Paris

      XEM THÊM: 

     Bạn đang xem bài viết Hương Gỗ Chủ Đạo Thường Dùng Trong Nước Hoa / 2023 trên website Skintredep.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!