Xem Nhiều 11/2022 #️ Đăng Ký Nhãn Hiệu Cho Sản Phẩm Nước Hoa / 2023 # Top 13 Trend | Skintredep.com

Xem Nhiều 11/2022 # Đăng Ký Nhãn Hiệu Cho Sản Phẩm Nước Hoa / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đăng Ký Nhãn Hiệu Cho Sản Phẩm Nước Hoa / 2023 mới nhất trên website Skintredep.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống được nâng cao thì nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp của con người cũng không ngừng cải thiện. Do đó, sản phẩm nước hoa xuất hiện càng nhiều trên thị trường để đáp ứng nhu cầu đó, có thể kể đến một số thương hiệu nước hoa nổi tiếng như Gucci, Chanel, Dior, Valentino,… Đối với những nhà sản xuất, cung cấp nước hoa nếu muốn tăng sức cạnh tranh với những nhãn hiệu tên tuổi thì cần thực hiện đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm của mình, tạo nên sự uy tín, tin tưởng của khách hàng và hạn chế sự xâm phạm của các đối thủ.

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm nước hoa được thực hiện như sau:

Phân nhóm sản phẩm

Theo bảng phân loại Nice phiên bản 10 thì sản phẩm nước hoa được phân vào nhóm 03, cụ thể bao gồm: hổ phách, chất nền dùng cho nước hoa, chiết xuất của hoa (nước hoa), chế phẩm xông hơi (nước hoa), bạc hà để sản xuất nước hoa,…

  Quy trình đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm nước hoa

  – Giai đoạn thẩm định hình thức đơn (1-2 tháng): Cục Sở hữu trí tuệ sẽ xem xét tính hợp lệ của đơn (các loại giấy tờ cần thiết; phân nhóm, phân loại đối tượng nêu trong đơn; quyền nộp đơn;…) và ra thông báo chấp nhận đơn hợp lệ hoặc thông báo từ chối chấp nhận đơn hợp lệ (nếu người nộp đơn không sửa chữa thiếu sót trong đơn đăng ký);

  – Công bố Đơn trên Công báo sở hữu công nghiệp: Đơn đăng ký nhãn hiệu được công bố trong thời hạn hai tháng kể từ ngày đơn được chấp nhận là đơn hợp lệ và người nộp đơn phải nộp lệ phí công bố Đơn;

  – Giai đoạn thẩm định nội dung (9-12 tháng):

  Mục đích của việc thẩm định nội dung đơn là đánh giá khả năng được bảo hộ của đối tượng nêu trong Đơn theo các điều kiện bảo hộ, xác định phạm vi (khối lượng) bảo hộ tương ứng. Trong quá trình thẩm định nội dung,  Cục Sở hữu trí tuệ có thể yêu cầu người nộp đơn giải thích nội dung đơn, cung cấp các thông tin thuộc phạm vi bản chất của đối tượng nêu trong đơn.

  – Cấp và công bố Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (1-2 tháng).

   Gia hạn hiệu lực của văn bằng bảo hộ

   Theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ hiện hành thì, Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu có hiệu lực từ ngày cấp đến hết mười năm kể từ ngày nộp đơn, có thể gia hạn nhiều lần liên tiếp, mỗi lần mười năm.

   Khi muốn gia hạn hiệu lực, Quý khách phải nộp đơn yêu cầu gia hạn cho Cục Sở hữu trí tuệ trong vòng 06 tháng trước ngày Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hết hiệu lực. Trong trường hợp không thể nộp Đơn trong thời gian trên, Quý khách hàng có thể nộp muộn hơn nhưng không được quá 06 tháng kể từ ngày văn bằng bảo hộ hết hiệu lực. Đồng thời, điều kiện quan trọng để được gia hạn đó là chủ sở hữu phải nộp đầy đủ lệ phí gia hạn.

    Thành phần hồ sơ:

    – Mẫu nhãn hiệu với kích thước lớn hơn 3×3 cm và nhỏ hơn 8×8 cm;

    – Tờ khai đăng ký nhãn hiệu (trường hợp khách hàng ủy quyền cho Công ty Luật Việt An thì tờ khai sẽ do người đại diện sở hữu công nghiêp của Luật Việt An ký);

    – Ủy quyền cho đại diện Công ty Luật Việt An nộp đơn đăng ký nhãn hiệu;

    – Chứng từ nộp lệ phí đăng ký nhãn hiệu.

    Lưu ý: Phí đăng ký nhãn hiệu sẽ được tính dựa trên số nhóm và số sản phẩm trong mỗi nhóm được chỉ định trong Đơn.

    Ngoài ra, trước khi nộp đơn đăng ký nhãn hiệu, Quý khách có thể thực hiện thủ tục đánh giá khả năng đăng ký nhãn hiệu. Công ty Luật Việt An sẽ thực hiện tra cứu miễn phí cho Quý khách hàng trong vòng 1 ngày xem mẫu nhãn hiệu có bị trùng hay tương tự gây nhầm lẫn với nhãn hiệu khác không? Và để có thể đưa ra đánh giá tổng quát, toàn diện nhất thì Quý khách có thể lựa chọn thực hiện dịch vụ tra cứu chuyên sâu của đại diện Luật Việt An tại Cục Sở hữu trí tuệ và có thu phí.

    Dịch Vụ Đăng Ký Bản Quyền Thương Hiệu Sản Phẩm Nước Hoa / 2023

    Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng nâng cao của con người thì các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu đó cũng trở nên đa dạng hơn bao giờ hết. Các sản phẩm đó có thể kể đến như: son môi, phấn mắt, phấn má, eyeliner, concealer, phấn phủ, nước hoa hay các dụng cụ khác. Trong đó nước hoa là một trong những loại mà có thể dùng cho cả nam và nữ. Những thương hiệu nước hoa nổi tiếng có thể kể đến: Gucci, Chanel, Dior, Valentino, Coco, Lancome,… Ngoài những thương hiệu nổi tiếng thế giới thì một đơn vị kinh doanh mới ra đời còn phải cạnh tranh với cả những thương hiệu trong nước. Vậy làm sao để có thể chen chân vào thị trường đó? Hãy để cho dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu nước hoa trả lời thay cho bạn.

    Tại sao phải sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu cho các sản phẩm nước hoa ?

    Trường hợp bạn là đơn vị lâu năm, có chút uy tín trên thị trường sẽ trở thành tầm ngắm cho những đối thủ khi muốn sử dụng chiêu thức không lành mạnh. Tình huống tệ nhất là thương hiệu mà bạn cất công gầy dựng lại bị cướp mất mà bạn không có cơ sở pháp lý để chứng minh nếu họ đã đăng ký bản quyền cho thương hiệu đó.

    Trường hợp thứ hai, bạn là một đơn vị mới thành lập, chưa có nhiều dấu ấn trong lĩnh vực hoạt động. Điều cần làm nhất chính là quảng bá cho thương hiệu của mình. Nhưng muốn quảng bá thì trước tiên bạn cần làm là đăng ký bản quyền thương hiệu.

    Ở đâu cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu cho nước hoa ?

    Một văn phòng luật sư có tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh là Văn phòng luật sư Phan Law Vietnam. Với những gì tích lũy được trong ngần ấy năm hoạt động, không chỉ riêng đối với nước hoa mà những thương hiệu của các sản phẩm khác cần đăng ký thì Phan Law Vietnam cũng đều có thể giải quyết được. Nếu bạn là một người hoàn toàn mới mẻ trong vấn đề này thì đến đây sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt cho bạn.

    Để có được một chỗ đứng vững chắc trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt và tránh được những thủ đoạn của đối thủ một cách lành mạnh và hiệu quả thì việc sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu là điều cần thiết. Đây chính là cách mà một doanh nghiệp chân chính có thể tự bảo vệ mình. Từ đó để tồn tại và phát triển một cách hiệu quả đúng như mong muốn. Nếu bạn thực sự nhận thấy được tầm quan trọng của công tác này và có nhu cầu đăng ký. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thật chi tiết. Đội ngũ chuyên viên và luật sư Của Phan Law Vietnam rất hân hạnh được phục vụ cho nhu cầu của bạn.

    PHAN LAW VIETNAM

    Hotline: 1900.599.995 – 0794.80.8888

    Email: info@phan.vn

    Chia sẻ:

    Pinterest

    Linkedin

    Nhãn Hiệu Kem Nổi Tiếng Của Công Ty Mỹ Phẩm Đăng Dương / 2023

    Ngày nay, phụ nữ đang ngày càng có vị trí, địa vị cao trong xã hội, cùng với đó nhu cầu làm đẹp của họ ngày một nâng cao.

    Phụ nữ luôn muốn sở hữu những làn da mịn màng, trắng sáng không nám, tàn nhang hay đốm mụn,…

    Bởi lẽ chúng khiến cho phái đẹp thiếu tự tin khi ra đường, tham gia công việc.

    Hiểu được tâm lý chung này của phụ nữ, công ty mỹ phẩm Đăng Dương đã cho ra đời rất nhiều dòng mỹ phẩm chất lượng và một trong số đó là

    Kem ốc sên One Today

    Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích về loại kem Đăng Dương này.

    Xuất xứ:

    Sản phẩm One Today được sản xuất bởi công ty mỹ phẩm Đăng Dương.

    Đây là một công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Việt Nam.

    Luôn đặt chất lượng sản phẩm và kết quả của khách hàng lên hàng đầu nên Đăng Dương luôn chú tâm đến thành phần tạo ra chúng sao cho đạt kết quả tốt nhất mà phù hợp với mọi loại da của người Việt Nam nói riêng và người châu Á nói chung.

    Thành phần:

    Thành phần chính không thể không kể đến đó là tinh chất ốc sên,

    Bên cạnh đó còn có những thành phần phụ giúp bổ sung cho chất lượng sản phẩm đó là: Vaseline, Isopropul Palmitate, Glyceryl Stearate, Tocopheryl Acetate, Patfum, Glyceryl, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Azelaic acid,…

    Đây là những thành phần được kiểm nghiệm là tốt cho da, đặc biệt là da mặt của chị em phụ nữ Việt.

    Phù hợp với những cô nàng có làn da nhạy cảm, khó chăm sóc.

    Công dụng:

    Với những thành phần rất đỗi tuyệt vời trên kem ốc sên One Today ắt hẳn sẽ mang lại những công dụng vượt ngoài mong đợi:

    Với tinh chất ốc sên giúp tái tạo và phục hồi da từ sâu bên trong, giảm sẹo rỗ.

    Trị mụn, trị nám, ngăn ngừa lão hóa đối với phụ nữ sau sinh và bước sang tuổi trung niên.

    Giúp làn da sáng hồng rạng rỡ tự nhiên.

    Kem ốc sên của Đăng Dương ngoài tác dụng làm trắng da mặt còn có tác dụng làm kem body giúp dưỡng trắng toàn thân.

    Với những công dụng tuyệt vời trên, chắc chắn mỗi quý cô nên sở hữu cho mình một lọ vì giá thành của One Today rất rẻ so với các dòng mỹ phẩm tương tự trên thị trường mà chất lượng mang lại cực kỳ tuyệt vời.

    Hướng dẫn sử dụng:

    Cách sử dụng One Today khá đơn giản và không quá phức tạp, nên các cô nàng lười biếng cũng có thể sử dụng mỗi ngày để cải thiện và chăm sóc làn da:

    Bước 1: Tẩy trang da thật sạch bằng nước ấm hoặc nước tẩy trang.

    Bước 2: Rửa lại bằng sữa rửa mặt để chắc chắn da chúng ta không còn một chút ít bụi bẩn nào nữa.

    Bước 3: Để tinh chất thẩm thấu nhanh hơn, bạn nên cân bằng độ pH trên da bằng cách sử dụng một ít nước hoa hồng apply lên mặt và đợi khoảng 30s ( có thể bỏ qua bước này).

    Bước 4: Cuối cùng, cho kem ốc sên One Today lên da, massage đều khắp vùng bạn muốn bôi trong vòng 30 giây đến 1 phút để tinh chất thẩm thấu lâu trên da bạn.

    Lưu ý: Bạn có thể sử dụng vào buổi sáng và tối, tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng 2 lần một ngày để đạt hiệu quả tốt nhất..

    Kem One Today của Đăng Dương dễ bị ăn nắng nên bạn cần chú ý bôi kem chống nắng sau khi bôi kem để ra khỏi nhà.

    Để giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm ưu việt này, chúng tôi xin gửi đến bạn một số ưu nhược điểm của sản phẩm được đánh giá trên phương diện khách quan và được người tiêu dùng nhìn nhận, để bạn có cái nhìn tốt nhất về sản phẩm mà không ngần ngại mua về sử dụng.

    Ưu điểm:

    Về bao bì sản phẩm: Không thua kém gì với các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới, kem trị mụn, trị nám, ngừa lão hóa của Đăng Dương khiến khách hàng không bao giờ thất vọng.

    Từ các loại sản phẩm khác đến kem One Today ốc sên của nhà Đăng Dương được thiết kế bao bì rất bắt mắt, màu vàng thể hiện sự sang trọng cho người sử dụng, các quý cô sẽ cực kỳ tự hào khi sở hữu nó.

    Về chất lượng: Với những người đã từng sử dụng sản phẩm có nhận xét rằng kem ốc sên này rất rất hiệu quả trong việc trị mụn ,trị nám, ngừa lão hóa, làm căng mịn da trắng sáng hồng hào.

    Kem mịn , bôi lên da mang lại cảm giác rất nhẹ mà không hề nặng nề, kèm theo đó là ăn sâu vào da mà không gây nhờn dính.

    Hiệu quả: Vượt ngoài mong đợi của các chị em, chỉ sau 1 tuần sử dụng khách hàng đã cảm thấy có sự thay đổi về làn da và nếu bạn có sự kiên trì trong 2 tháng thì sẽ thấy rõ sự thay đổi rõ rệt trên da của mình nhất là đối với các chị em có làn da mụn, nám.

    Nhược điểm:

    Như đã nói ở trên, kem ốc sên Đăng Dương dễ bắt nắng nên trong quá trình sử dụng kem bạn phải chống nắng thật kỹ và thật thẩn trọng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

    Kem chất lượng nhưng không chắc phù hợp với tất cả mọi loại da, do vậy trước khi sử dụng bạn nên lấy một lượng nhỏ thử ra tay và chờ xem có gây ngứa hay kích ứng gì không rồi hãy sử dụng cho các vùng da khác.

    Bạn cần phải thật kiên trì sử dụng sản phẩm này để đạt hiệu quả tốt nhất rồi hãy ngưng sử dụng, nếu trong quá trình sử dụng thời gian đầu mà bạn ngưng dùng thì da sẽ dễ quay về trạng thái ban đầu và không còn đẹp như lúc đang sử dụng nữa.

    Chúng tôi cung cấp cho bạn những nhược điểm của sản phẩm vì chúng tôi tin bạn là khách hàng thông minh sẽ tự biết cân nhắc để lựa chọn một sản phẩm phù hợp với da của mình, chứ không vì những hạn chế đó mà bỏ cuộc và bỏ mặc làn da mình.

     Làm sao để biết kem One Today phù hợp với da mình?

    Trước tiên bạn cần hiểu rõ tình trạng của da mình, bị mụn là do cơ địa hay do dị ứng để tìm cách điều trị hiệu quả nhất.

    Trước khi quyết định sử dụng loại kem này, bạn nên hỏi những người đi trước và đến tại shop để được tư vấn hướng dẫn sử dụng, để thấy an tâm hơn.

    Nên mua sản phẩm ở những địa chỉ bán mỹ phẩm uy tín, hàng chất lượng cao để không phải mua hàng nhái làm tổn hại cho da.

    Mua về thực hiện đầy đủ các bước như đã hướng dẫn bên trên để đạt hiệu quả tốt nhất.

    Với tất cả những thông tin trên về sản phẩm kem ốc sên One Today của công ty mỹ phẩm Đăng Dương chúng tôi hy vọng phần nào giúp ích được các bạn trong việc lựa chọn sản phẩm làm đẹp cho da.

    Mong rằng sản phẩm sẽ là chiếc chìa khóa giúp bạn tự tin mở vào cuộc sống của mình mà không còn cảm giác tự ti, mặc cảm về làn da không mong muốn của mình.

    Từ khoá: onetoday,kem ốc sên,kem đăng dương,trị mụn,trị nám,ngừa lão hóa,trắng toàn thân,kem body,trắng da mặt

    Tác giả: Hiền Phước

    Đăng Ký Phiếu Công Bố Mỹ Phẩm Ở Đâu? / 2023

    Phiếu công bố mỹ phẩm

    Sản phẩm mỹ phẩm trước khi đưa ra lưu thông trên thị trường Việt Nam phải được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp số Tiếp nhận Phiếu công bố mỹ phẩm.. Phiếu công bố mỹ phẩm có số tiếp nhận của cơ quan nhà nước được cấp khi tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm (nhập khẩu và sản xuất trong nước).

    Với hơn 13 năm kinh nghiệm, chúng tôi có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn và làm hồ sơ công bố mỹ phẩm cho các doanh nghiệp Việt Nam, tự tin mang đến những dịch vụ với chất lượng được khẳng định.

    Sản phẩm mỹ phẩm trước khi đưa ra lưu thông trên thị trường Việt Nam phải được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp số Tiếp nhận Phiếu công bố mỹ phẩm.

    1. Hiệu lực pháp lý của Phiếu công bố mỹ phẩm

    Số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm có giá trị chứng nhận sản phẩm mỹ phẩm đã được tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường khai báo với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền về việc mỹ phẩm sẽ được lưu thông trên thị trường mà không có giá trị chứng nhận sản phẩm đó đảm bảo tính an toàn, hiệu quả, đáp ứng tất cả các yêu cầu của Hiệp định mỹ phẩm ASEAN và các phụ lục (Annexes) kèm theo.

    2.Thủ tục xin cấp Phiếu công bố mỹ phẩm

    Để được cấp Số tiếp nhận Phiếu công bố mỹ phẩm, tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường phải nộp hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm gồm:

    – Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm (02 bản) kèm theo dữ liệu công bố (bản mềm của Phiếu công bố);

    – Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường được phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Việt Nam (áp dụng đối với mỹ phẩm nhập khẩu và mỹ phẩm sản xuất trong nước mà tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường không phải là nhà sản xuất).

    Đối với sản phẩm nhập khẩu thì Giấy ủy quyền phải là bản có chứng thực chữ ký và được hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định của pháp luật.

    CFS phải được hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định của pháp luật.

    3.Tư vấn công bố mỹ phẩm tại Luật Trí Minh;

    a.Tư vấn về cách ghi phiếu công bố:

    – Theo quy định, phiếu công bố phải được người đại diện theo pháp luật ký tên, có đóng dấu giáp lai của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường.

    – Sản phẩm mỹ phẩm được sản xuất hoàn chỉnh tại mỗi công ty sản xuất khác nhau sẽ được công bố riêng trong từng Phiếu công bố.

    – Thành phần có trong công thức sản phẩm phải được ghi đầy đủ bằng tên danh pháp quốc tế theo thứ tự hàm lượng giảm dần.

    b.Tư vấn về ngôn ngữ trong Phiếu công bố:

    – Ngôn ngữ trình bày trong Phiếu công bố là Tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Đối với một số nội dung như mục đích sử dụng, thông tin về tổ chức cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường, thông tin về người đại diện theo pháp luật của công ty, thông tin về công ty nhập khẩu trong Phiếu công bố phải được ghi bằng tiếng Việt hoặc tiếng Việt và tiếng Anh.

    Sau khi khách hàng ký hợp đồng công bố mỹ phẩm với chúng tôi khách hàng sẽ được chúng tôi tư vẫn miễn phí về:

    – Kiểm tra đánh giá tính hợp pháp và tư vấn cho khách hàng hoàn thiện một cách đúng nhất với cơ quan có thẩm quyền;

    – Đại diện khách hàng nộp hồ sơ , theo dõi và nhận kết quả tại cục quản lý dược của bộ y tế.

    (1) Luật sư/Chuyên viên cao cấp sẽ là người trực tiếp tư vấn, trao đổi, xử lý công việc và giám sát chất lượng thực hiện cho quý Khách hàng;

    (2) Mọi chi phí triển khai công việc luôn được thông báo, thỏa thuận rõ ràng, hợp lý và minh bạch, không phát sinh thêm chi phí;

    (3) Luật Trí Minh luôn bám sát công việc, cập nhật quý Khách hàng thường xuyên và kịp thời;

    (4) Các tài liệu, giấy tờ, kết quả luôn được giao nhận tận nơi trong các quận nội thành Hà Nội/Tp. HCM;

    (5) Khách hàng luôn được lắng nghe, thấu hiểu, được tham vấn đưa ra quyết định tối ưu nhất và hài lòng nhất;

    (6) Luật Trí Minh có thể cung cấp tư vấn trực tiếp bằng các ngoại ngữ: tiếng Anh.

    (3) Dịch vụ tư vấn góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp công ty Việt Nam

    (4) Tư vấn đăng ký điều chỉnh dự án đầu tư cho công ty vốn nước ngoài

    (5) Tư vấn thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp cho công ty vốn nước ngoài

    (6) Tư vấn xin Visa, Giấy phép lao động , Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư, người lao động, chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam làm việc tại công ty vốn nước ngoài

    (7) Tư vấn hợp đồng và các giao dịch kinh doanh của công ty vốn nước ngoài

    Bạn đang xem bài viết Đăng Ký Nhãn Hiệu Cho Sản Phẩm Nước Hoa / 2023 trên website Skintredep.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!