Xem Nhiều 12/2022 #️ Đàn Ông Thích Phụ Nữ Dùng Nước Hoa Gì? / 2023 # Top 16 Trend | Skintredep.com

Xem Nhiều 12/2022 # Đàn Ông Thích Phụ Nữ Dùng Nước Hoa Gì? / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đàn Ông Thích Phụ Nữ Dùng Nước Hoa Gì? / 2023 mới nhất trên website Skintredep.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu cần nhớ lại một điều gì đó thật đặc biệt làm nên tình yêu của tôi với Khanh, thì đấy là mùi hương của nàng vào lần đầu chúng tôi gặp nhau. Người ta thường có câu cửa miệng, đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai – còn tôi, riêng tôi yêu trước tiên bằng mũi. Mũi tôi rất nhạy mùi, và lưu giữ những ký ức khứu giác rất lâu, có thể là suốt đời.

Khanh đến gặp tôi vào một buổi chiều ảm đạm và hôm ấy tôi rất mệt, không hào hứng chút nào việc tiếp khách. Giờ, nếu bạn hỏi, tôi đã quên hôm ấy nàng mặc quần áo gì, đeo túi xách gì. Tôi chỉ còn nhớ mùi hương tỏa ra từ tóc nàng, từ da thịt nàng. Lần đầu gặp gỡ, không ai ngồi quá gần nhau, bạn biết đấy; nhưng tôi vẫn đủ gần để cảm thấy mùi hương và lưu giữ nó.

Hương của Khanh là một thứ hương gần gũi, thân mật. Là thứ hương làm nên tình yêu và sự cảm thông. Mùi hương luôn luôn trữ ở trong nó một năng lượng đủ để chuyển hóa một mối quan hệ: thành xa cách, hay là thành thân gần. Những mùi hương quá tinh khiết thì như thần tiên, không có thật, chỉ có trong mộng tưởng, bởi thế tinh khiết lại không tốt, nó đẩy ta ra xa, buộc ta ở một vị trí chỉ có thể ngắm nhìn, mơ ước. Không chạm vào được. Khanh không thế, nàng có thứ mùi hương rất đời, rất quen, như hương tỏa ra từ sách trên giá, quần áo trong tủ.

Bạn biết không, mùi hương cũng phát sáng. Có những mùi hương phát ra thứ ánh sáng lạnh của phim ảnh, của thiên đường; lại có những mùi hương khác tỏa ánh sáng gia đình, bếp lửa, tình cảm ấm êm. Mùi hương Khanh tỏa ra màu ấm của tình yêu và chia sẻ.

Năng lượng của mùi hương ấy giúp tôi sống những ngày đẹp đẽ, viết những điều đẹp đẽ.

Năng lượng thì vĩnh cửu. Cũng như tự nhiên, thường hằng. Cắt đứt hoặc từ chối các mối liên hệ với tự nhiên là tự trói và đầu độc mình trong cõi u mê tăm tối, thiếu dưỡng chất. Thế nên tôi để cho mình được cuốn vào cõi năng lượng đó.

Hai mươi tuổi, tôi vẫn chưa dùng nước hoa. Bởi vì tôi chưa yêu ai, hoặc là không ai yêu tôi. Hai mươi tuổi, theo chủ trương của gia đình tôi là đói cho sạch rách cho thơm, tôi không màng đến nước hoa và đó là điều may. Nếu rủi mà nghiện, thì khốn khổ trăm bề. Chỉ khi bước vào vòng tình ái, ta mới cảm nghiệm nước hoa có ý nghĩa thế nào trong tình yêu, hay là mùi hương đã làm nên tình yêu ra sao…

Ở Sài Gòn, thành phố phương Nam nắng nóng, nước hoa tỏ ra không thích hợp, trừ phi bạn dùng xe hơi và lúc nào cũng ở môi trường có điều hòa không khí. Hai mươi năm trước, Sài Gòn đỡ nóng hơn bây giờ nhưng nước hoa, chẳng hạn Brut, cũng chỉ dùng được vào những hôm mưa bão, những ngày gió bấc lạnh. Sài Gòn ít lúc lạnh mà không hiểu sao tôi lại trở thành người sưu tập nước hoa.

Nhưng hãy để tôi kể tiếp mạch chuyện còn dang dở. Sau Brut, tôi biết đến Calvin Klein, với dòng Eternity xứng đáng với tên đặt. Vĩnh cửu. Bấy giờ tôi đang làm một dự án quảng bá nhỏ cho một công ty Thái Lan, và người trực tiếp điều hành công ty đã tặng tôi một chai Eternity cỡ lớn. Tôi nghĩ chắc đến mãn đời cũng không dùng hết lọ nước hoa đó. Mùi hương nồng, gắt như xạ hương nhưng lại thoang thoảng ngọt, không chua như các dòng nước hoa dùng hương liệu cây trái. Eternity theo tôi suốt một thời gian dài. Dài bằng mối tình của tôi với Lan. Song điều quan trọng hơn cả, là tôi đã trót nghiện các mùi hương.

Tôi mua tặng mẹ Chanel No. 5, bà không dùng đến lần nào. Bà nói, xa xỉ quá, tốn tiền, mẹ không có nhu cầu dùng nước hoa, hay là nhu cầu ấy đã qua lâu rồi. Chai No. 5 vẫn còn nằm nguyên trong ngăn kéo tủ.

Đàn ông thích phái đẹp dùng nước hoa gì? Tôi không thể đại diện hết thảy đàn ông, nhưng tôi tin rằng ai cũng thích thứ mùi hương nhẹ, ngọt, dịu dàng và ẩn kín. Trừ một số ít người có sở thích lạ lùng, thì những cái tên Versace, Jean-Paul Gaultier, Dior, CK, Chanel, Salvatore Ferragamo, Dolce&Gabbana, Gucci bao giờ cũng được sủng ái. Và việc tung ra một mùi hương mới đồng nghĩa với việc bùng nổ một cách yêu mới – phải vậy không?

Đương nhiên, không phải cứ mỗi lần thay tình là đổi một nhãn nước hoa. Dù đang trong tình yêu hay đang cô độc, thì nước hoa vẫn cứ là niềm an ủi.

Khi ta còn yêu tình thơ ngây Yêu hoa yêu nắng lòng như nở ngàn cánh nhung Yêu như chim nhỏ hót trên cành [“Trên da tình yêu”, Lê Uyên Phương]

Thời trẻ dại “yêu hoa yêu nắng lòng như nở ngàn cánh nhung”, thì không có tiền để mua nước hoa. Lúc tha hồ mua sắm, thì chẳng còn tình yêu thơ ngây để mà ướp hương cho nảy nở lộc thơm!

Bản thân đàn ông thích dùng nước hoa gì? Cũng như trên, tôi không thể đại diện cho mọi đàn ông. Riêng tôi, tôi thích các dòng nước hoa của Serge Lutens. Chúng sang cả, tự tin ngầm, lãng mạn giấu kín. Tôi thích mùi da thuộc và thuốc lá ở đó. Lần nào dùng Serge Lutens tôi cũng lẩm nhẩm hát, vẫn bài “Trên Da Tình Yêu”.

Người yêu hỡi yêu mãi như thịt da Người yêu hỡi yêu mãi Mãi mãi thức giấc như trời đêm … Người yêu ơi đem tim tươi rưng rưng Cho tình ấy cho đời sống cho ngàn kiếp đã qua.

Những lọ nước hoa đặc tuyển thoạt trông luôn có vẻ tẻ nhạt. Ví dụ, lọ Timbuktu của hiệu L’artisan Parfumeur trên kệ nước hoa của tôi bị những lọ Hermès, Dior che khuất; khi chợt trông thấy lại, tôi thích nó vô cùng. Bertrand Duchaufour pha mà, ông này thích những thứ hương xa Phi châu. Timbuktu thì đừng bảo là “thơm” theo nghĩa thơm tho ngát hương tinh khiết trong lành, bởi nó là tổng hòa của nhiều thứ hương liệu xích đạo và đặc biệt bám hơi người. Nó có mùi của đất, của rừng, của mồ hôi, của hơi thở. Nó nối một sợi dây liền lạc giữa người dùng với thế giới tự nhiên.

Ở phương Nam nắng nóng này, không có nhiều mùi hương dùng được. Chắc chỉ có những thứ nhẹ nhàng khỏe mạnh. Đừng bao giờ dùng những thứ hương quá nồng: tình yêu của bạn dễ bị dị ứng. Đừng bao giờ dùng những thứ hương quá nhân tạo: tình yêu của bạn sẽ sợ hãi.

Tôi đang dùng Terre d’Hermès, Voyage d’Hermès và chưa có nhu cầu thay đổi, vào lúc này.

Nước Hoa Kích Thích Phụ Nữ Giá Rẻ Được Đàn Ông Ưa Chuộng Nhất / 2023

Bạn nam hiện có đang cần mua 1 loại nước hoa kích thích phụ nữ giá rẻ nhưng hiện tại lại đang rất là đắn đo để suy nghĩ rằng không biết rằng liệu như dùng nước kích dục này có ảnh hưởng tới sức khỏe hay là nếu như mà có muốn dùng thì có thể mua được ở nơi đâu bán uy tín và an toàn toàn khi sử dụng.

Bởi vì ở trên thị trường thì những sản phẩm loại này đang được bán rất là chạy. Rất nhiều nghi vấn câu hỏi đã được đặt ra ” nước hoa kích thích nữ giá rẻ hiện nay là gì” và những công dụng của sản phẩm nước hoa tình ái cho nữ ra sao?

Chắc hẳn là hiện giờ đây đang có rất nhiều bạn còn đang nghi ngờ là không biết những hiệu quả thật sự mà sản phẩm tinh dầu nước hoa kích dục nữ chứa pheromone giá rẻ đem lại cho người dùng sẽ là như thế nào, liệu rằng nó có thực sự mang lại độ hiệu quả hay không?

Trong bài viết ở ngay đây chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hiểu rõ hơn về công dụng cũng như các tác dụng mà loại sản phẩm nước hoa này đem lại sự lợi hại như nào ở trong chuyện chăn gối ngày nay.

Nước hoa kích thích nữ là gì?

Tinh dầu pheromone giá rẻ đây chính xác là 1 loại nước hoa kích thích ham muốn với 1 cơ chế hoạt động cực kì rất là mạnh mẽ tiến đến với hệ thần kinh trung ương.

Nó sẽ tạo ra được 1 luồng cảm giác cực kì rất mới lạ làm kích thích lên cho người có được 1 sự ham muốn tình dục mạnh mẽ. Giúp cho các bạn nam hoàn toàn trở nên thật sự tự tin và lôi cuốn hơn chinh phục nàng thơ mình 1 cách dễ dàng hơn.

Rất là đơn giản vì các bạn chỉ cần xịt có 1 chút ít một lượng ít nước hoa lên kích dục lên cơ thể và tiếp cận đến với “nàng thơ” của mình thôi. Được xem là 1 con đường cực kì ngắn nhất để mà có thể dẫn lối các bạn để đến với sự thăng tột đỉnh hoa của các đôi nam nữ.

Tại sao bạn nam nên chọn nước hoa tình ái?

Như chúng ta đều đã biết được rằng sản phẩm nước hoa kích dục phụ nữ giá rẻ được chiết xuất từ thành phần từ Pheromone giúp cho các cô gái ngửi vào có cảm giác như là có luồng điện đang chạy ở bên trong người, người sẽ được hưng phấn nhiều hơn trong việc quan hệ tình dục, bị kích thích bởi 1 mùi hương để thỏa mãn sự ham muốn tình dục 1 cách mãnh liệt.

Chính vì thế nên là loại chai nước hoa chứa pheromone giá rẻ cho nữ được săn đón khá nhiều bỏi nam giới muốn lựa chọn và xài để mà có thể thu hút chinh phục các cô nàng thật sự quyến rũ.

Chỉ cần xịt có 1 chút ít lên người trong khoảng trong vòng tầm có 15 phút thôi cũng sẽ đủ để bạn tiếp cận và làm cho người của mình tình say đắm, không thể nào có ai có thể cưỡng lại được.

Mua nước hoa kích dục nữ giá rẻ ở đâu an toàn?

Nhu cầu tiêu xài Hãy đến ngay với shop chúng tôi chính là shop online sản phẩm nước hoa kích dục của các bạn nam về sản phẩm này đang ngày càng được tăng thêm nhiều lên nên đã có các cửa hàng đã tự tay mình sản xuất ra rất là nhiều những mặt hàng kém chất lượng không tốt và nhái các thương hiệu nổi tiếng chính hãng với giá thành bán ra cực kì thấp các bạn sẽ không thể nhận ra được điều đó được trong khi sử dụng sẽ không có được 1 sự hiệu quả mà còn bị tác dụng phụ rất gây hại cực kì đến với cơ thể.

chúng tôi để có thể sử dụng được trọn sản phẩm nước hoa kích thích phụ nữ giá rẻ không mùi được sản xuất và hiện nay nhập khẩu tại đất nước Hoa Kỳ điều chế từ các hương chất tự nhiên nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm đến mua hàng của chúng tôi để mà sử dụng.

Top 5 Mùi Hương Nước Hoa Nữ Cuốn Hút Đàn Ông Nhất / 2023

Nhắc đến N0.5 đàn ông sẽ nghĩ ngay đến một cô nàng nữ tính gợi cảm và thanh lịch, thật khó có thể cưỡng lại được suy nghĩ của họ.

Chanel No.5 được giới thiệu vào năm 1921, cho đến nay đã gần 100 năm ra mặt nhưng N5 vẫn là mùi hương được yêu thích nhất trên thế giới. Biểu tượng sắc đẹp của thế kỷ 20 Marilyn Monroe là tín đồ của dòng nước hoa có mùi hương quyển rũ này và cũng đã gắn liền với tên tuổi của nàng. Nhiều người đã choáng ngợp khi bước vào căn phòng của nữ hoàng sắc đẹp Marilyn Monroe bởi bộ sưu tập nước hoa độ sộ và N5 chiểm một khoảng không gian khá lớn trong bộ sưu tập này.

2. Nước hoa Lancome La Vie Est Belle Perfume

Đây là nước hoa mà khi xuất hiện đã tạo nên một tuyên bố “Vẻ đẹp của cuộc sống – Beauty of life”. Lời tuyên bố này được kết hợp độc đáo giữ sự hoàn trộn hết sức tinh tế giữa các nguyên liệu, mùi hương chủ đạo dựa trên loài hoa Iris. Công thức chế tạo hoàn hảo này chỉ có ở Nước hoa lancome một trong 3 thương hiệu nước hoa nổi tiếng nhất của pháp.

3. Nước hoa Gucci Guilty for Women

Bom tấn Gucci Guilty ra mặt vào cuối năm 2010 được kết hợp bởi hương thơm cam quýt, hạt tiêu hồng, tử đinh hương, cây phong lữ, hoắc hương, hổ phách. Hương thơm thoang thoảng cao quý lưu hương rất lâu trong không khí, dù đi qua 1 dặm vẫn lưu lại hương thơm độc đáo phía sau.

4. Nước hoa Si Giorgio Armani

“Si là sự tôn kính của vẻ đẹp hiện đại, một sự kết hơp không thể cưỡng lại của sự duyên dáng, sực mạnh và độc lập – Giorgio Armani”. Chỉ với dòng giới thiệu ngắn ngủi đã nói lên tất cả những gì thuộc vào Si Giorgio Armani, mùi hương này sẽ khiến tất cả những người đàn ông quanh bạn ngất ngây và không thể kiềm chế buôn ra những lời khen ngượi. Hương thơm tươi sáng và thanh lịch được thiết kế giành cho người phụ nữ táo bạo và nữ tính.

5.Can Can by Paris Hilton

Mùi Nước Hoa Nữ Nào Quyến Rũ Đàn Ông Nhất / 2023

Sự lựa chọn đầu tiên cho các bạn gái muốn dùng nước hoa mà quyến rũ đàn ông nhất chính là Nước hoa gợi cảm nhất ALFA DONNA. Được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, nước hoa Alfe Donna mang đến hương thơm ngọt ngào, nhẹ nhàng và tự nhiên. Nước hoa có mùi hương quyến rũ khoảng 98% lượng pheromone tinh khiết từ cơ thể, giúp đánh thức khứu giác của người dùng và những người xung quanh. Với sự kết hợp mùi hương thơm pheromone và mùi hương ngọt ngào từ tự nhiên, tạo nên sự ham muốn, quyến rũ đầy ma lực, khiến các chàng trai khó tài nào cưỡng lại được. Đây chính là bí quyết giúp các nàng có thể quyến rũ được người đàn ông trong lòng mình.

Để có sứ hút, quyến rũ người đàn ông, bạn cần phải có sự lựa chọn nước hoa thích hợp vào thời gian, hoàn cảnh và thời tiết. Vào những buổi tối hẹn hò, các bạn gái nên sử dụng những loại nước hoa có mùi thơm thật mạnh mẽ, mùi thơm nồng nàn hơn so với ban ngày. Các loại nước hoa các bạn gái nên lựa chọn như:

1. Nước hoa ALFA DONNA.

Sự lựa chọn đầu tiên cho các bạn gái muốn dùng nước hoa mà quyến rũ đàn ông nhất chính là Nước hoa gợi cảm nhất ALFA DONNA. Được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, nước hoa Alfe Donna mang đến hương thơm ngọt ngào, nhẹ nhàng và tự nhiên. Nước hoa có mùi hương quyến rũ khoảng 98% lượng pheromone tinh khiết từ cơ thể, giúp đánh thức khứu giác của người dùng và những người xung quanh. Với sự kết hợp mùi hương thơm pheromone và mùi hương ngọt ngào từ tự nhiên, tạo nên sự ham muốn, quyến rũ đầy ma lực, khiến các chàng trai khó tài nào cưỡng lại được. Đây chính là bí quyết giúp các nàng có thể quyến rũ được người đàn ông trong lòng mình.

Với sự kết hợp nhiều hương thơm, Christina Aguilera đã dần trở thành bạn đồng hành của nhiều chị em. Với hương thơm đầu tiên từ táo đỏ, quýt chín và freesia kết hợp với hương hạnh nhân và hoa vani tạo nên một sự hấp dẫn, quyến rũ người đàn ông này từ buổi hẹn hò đầu tiên.

Bạn đang xem bài viết Đàn Ông Thích Phụ Nữ Dùng Nước Hoa Gì? / 2023 trên website Skintredep.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!