Xem Nhiều 2/2023 #️ Công Ty Atomy Lừa Đảo? Cảnh Báo Hoạt Động Đa Cấp Trái Phép # Top 5 Trend | Skintredep.com

Xem Nhiều 2/2023 # Công Ty Atomy Lừa Đảo? Cảnh Báo Hoạt Động Đa Cấp Trái Phép # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Atomy Lừa Đảo? Cảnh Báo Hoạt Động Đa Cấp Trái Phép mới nhất trên website Skintredep.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty Atomy Lừa Đảo? Cảnh Báo Hoạt Động Đa Cấp Trái Phép

Kinh doanh đa cấp trái phép sẽ bị xử lý hình sự

Chiều 20/6 Quốc hội đã thông qua Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự 2015, sẽ có hiệu lực thi hành từ 1/1/2018…

Cảnh báo về hoạt động bán hàng đa cấp trái phép Atomy

Bộ Công Thương khuyến cáo các tổ chức, cá nhân không tham gia phát triển mạng lưới kinh doanh các sản phẩm Atomy…

Các tổ chức, cá nhân tham gia mạng lưới bán hàng Atomy có nguy cơ vi phạm pháp luật hình sự.

Chiều 20/6, Quốc hội đã thông qua Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự 2015, sẽ có hiệu lực thi hành từ 1/1/2018.

Quá trình hoàn thiện dự thảo luật, có bổ sung tội vi phạm quy định về kinh doanh theo phương thức đa cấp hay không là vấn đề còn gây tranh cãi.

Báo cáo tiếp thu, giải trình, Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Lê Thị Nga cho biết, nhiều ý kiến tán thành với việc bổ sung điều 217a (Tội vi phạm quy định về kinh doanh theo phương thức đa cấp) vì hoạt động này tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro cho những người tham gia nên cần phải xử lý hình sự các trường hợp kinh doanh không có giấy chứng nhận đăng ký hoặc không đúng nội dung giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp.

Nhưng cũng có ý kiến đề nghị không bổ sung tội vi phạm quy định về kinh doanh theo phương thức đa cấp vì Bộ luật Hình sự năm 2015 đã bỏ tội kinh doanh trái phép tại điều 159 của Bộ luật Hình sự năm 1999.

Uỷ ban Thường vụ Quốc hội nhận thấy, thời gian qua đã xảy ra nhiều vụ lợi dụng kinh doanh đa cấp vi phạm pháp luật, gây thiệt hại về tài sản cho hàng chục nghìn người, gây bức xúc trong xã hội.

Để đáp ứng yêu cầu thực tiễn, đáp ứng yêu cầu phòng, chống loại hành vi này về mặt hình sự, tiếp thu ý kiến của nhiều đại biểu và theo đề nghị của Chính phủ, dự thảo luật đã quy định xử lý hình sự trường hợp kinh doanh theo phương thức đa cấp mà không có giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp hoặc không đúng với nội dung của giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp nếu thu lợi bất chính từ 200.000.000 đồng trở lên hoặc gây thiệt hại cho người khác từ 500.000.000 đồng trở lên hoặc đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm.

Về ý kiến đề nghị không bổ sung tội danh này vì Bộ luật Hình sự năm 2015 đã bỏ tội kinh doanh trái phép, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội giải thích, tội kinh doanh trái phép của Bộ luật Hình sự năm 1999 đã được cụ thể hóa bằng các điều luật cụ thể như điều 227, 232, 234…. Do đó, xin đề nghị Quốc hội cho giữ quy định này của dự thảo luật.

Một số ý kiến cho rằng, quy định này dẫn đến khả năng dễ bị lạm dụng để xử lý các trường hợp lợi dụng kinh doanh đa cấp lừa đảo chiếm đoạt tài sản vì hình phạt của tội danh này thấp hơn rất nhiều so với tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản (điều 174 của Bộ luật Hình sự năm 2015) và đề nghị bỏ quy định gây thiệt hại về tài sản. Ý kiến khác đề nghị tăng mức hình phạt cho tương xứng với tính chất nguy hiểm cho xã hội của hành vi phạm tội.

Báo cáo giải trình nêu rõ, điều 217a chỉ xử lý hình sự các trường hợp kinh doanh theo phương thức đa cấp trái phép và đã quy định loại trừ điều 174 (Tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản), điều 290 (Tội sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản).

Theo đó, trường hợp người nào lợi dụng việc kinh doanh theo phương thức đa cấp để lừa đảo chiếm đoạt tài sản thì không xử lý về tội vi phạm quy định về kinh doanh theo phương thức đa cấp mà sẽ xử lý hình sự về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản (điều 174), nếu có yếu tố sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thì sẽ xử lý hình sự về Tội sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản (Điều 290). Quy định này là rõ ràng, minh bạch.

Đồng thời, do tội danh này chỉ điều chỉnh đối với hành vi vi phạm quy định về kinh doanh theo phương thức đa cấp nên hình phạt đến 5 năm tù là tương xứng với tính chất, mức độ nguy hiểm cho xã hội của hành vi phạm tội (tội kinh doanh trái phép quy định tại điều 159 của Bộ luật Hình sự năm 1999 chỉ quy định hình phạt cao nhất là 2 năm tù).

Có ý kiến đề nghị quy định trường hợp sử dụng mạng Internet, mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử là tình tiết tăng nặng định khung của tội này – Chủ nhiệm Nga cho biết.

Uỷ ban Thường vụ Quốc hội giải thích, việc kinh doanh theo phương thức đa cấp hiện nay nhiều trường hợp dựa vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử. Nếu coi trường hợp này là tình tiết định khung tăng nặng trách nhiệm hình sự thì hầu hết các trường hợp kinh doanh theo phương thức đa cấp trái phép sẽ bị xử lý hình sự về khoản 2 điều 217a là chưa phù hợp.

Thu hẹp phạm vi chịu trách nhiệm hình sự đối với trẻ em

Với các nội dung đáng chú ý khác, như VnEcnomy đã thông tin, lần sửa đổi này đã thu hẹp hơn phạm vi chịu trách nhiệm hình sự của người bào chữa về hành vi không tố giác tội phạm.

Theo đó, người không tố giác là người bào chữa không phải chịu trách nhiệm hình sự, trừ trường hợp không tố giác các tội xâm phạm an ninh quốc gia hoặc tội khác là tội phạm đặc biệt nghiêm trọng do chính người mà mình bào chữa đang chuẩn bị, đang thực hiện hoặc đã thực hiện mà người bào chữa biết rõ khi thực hiện nhiệm vụ bào chữa.

Thu hẹp phạm vi chịu trách nhiệm hình sự đối với trẻ em đủ 14 tuổi đến dưới 16 tuổi so với Bộ luật Hình sự 2015 cũng là nội dung được giải trình rất kỹ.

Báo cáo cho biết, một số ý kiến đại biểu tán thành với quy định của dự thảo luật do Chính phủ trình là “không xử lý hình sự đối với người từ đủ 14 tuổi đến dưới 16 tuổi phạm tội thuộc loại tội ít nghiêm trọng, tội nghiêm trọng đối với các tội: tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác (điều 134), tội hiếp dâm (điều 141), tội bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản (điều 169)”.

Một số ý kiến đề nghị giữ khoản 2 điều 12 của Bộ luật Hình sự năm 2015 vì cho rằng, tình trạng bạo lực học đường, hiếp dâm, bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản do người chưa thành niên thực hiện thời gian qua có chiều hướng gia tăng, cần phải xử lý nghiêm.

Theo Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, quan điểm nhất quán của Nhà nước ta được thể hiện trong Bộ luật Hình sự năm 1985 và năm 1999 là chỉ xem xét trách nhiệm hình sự đối với người từ đủ 14 tuổi đến dưới 16 tuổi phạm tội rất nghiêm trọng do cố ý hoặc phạm tội đặc biệt nghiêm trọng.

Do yêu cầu đấu tranh phòng, chống tội phạm, Bộ luật Hình sự năm 2015 đã quy định trách nhiệm hình sự của người chưa thành niên ở độ tuổi này cả trong trường hợp phạm tội ít nghiêm trọng và phạm tội nghiêm trọng đối với tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác, tội hiếp dâm và tội bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản.

Tuy nhiên, trong lần sửa đổi này, xuất phát từ chính sách nhân đạo và yêu cầu phòng, chống tội phạm của người chưa thành niên, cũng như theo đề nghị của nhiều cơ quan; Chính phủ đề nghị sửa đổi, bổ sung theo hướng chỉ xem xét trách nhiệm hình sự của người từ đủ 14 tuổi đến dưới 16 tuổi phạm tội rất nghiêm trọng hoặc phạm tội đặc biệt nghiêm trọng được quy định tại 28 điều luật cụ thể liệt kê tại khoản 2 điều 12 để bảo đảm tính nhất quán trong chính sách hình sự, phù hợp với Công ước của Liên hợp quốc về quyền trẻ em mà Việt Nam là thành viên.

Kết quả cho thấy, có 276/435 ý kiến tán thành với việc quy định người từ đủ 14 tuổi đến dưới 16 tuổi chỉ phải chịu trách nhiệm hình sự về tội phạm rất nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng tại khoản 2 điều 12. Do đó, tiếp thu đa số ý kiến, xin Quốc hội cho sửa đổi khoản 2 điều 12; đồng thời sửa đổi các điều 91, 93, 94, 95 và 100 cho phù hợp với quy định tại Điều 12.

Công Ty Đa Cấp Phân Phối Oriflame Dừng Hoạt Động

Theo số liệu của Bộ Công Thương, Công ty đa cấp Mỹ phẩm Thường Xuân là một trong 4 công ty đa cấp có doanh thu lớn nhất Việt Nam với tổng doanh thu bán hàng đa cấp trên 1.000 tỷ đồng năm. Công ty này từng bị phạt tiền 170 triệu đồng về các vi phạm trong hoạt động bán hàng đa cấp. Những vi phạm của đa cấp Mỹ phẩm Thường Xuân được chỉ ra là công ty đã cấp này cũng tổ chức bán hàng đa cấp khi chưa có xác nhận bằng văn bản cho phép của Sở Công Thương tỉnh, thành phố cũng như không thực hiện đầy đủ quy định về đào tạo người tham gia bán hàng đa cấp.

Hãng mỹ phẩm Oriflame thành lập từ năm 1967 tại Thụy Điển

“Công ty Mỹ phẩm Thường Xuân còn ký hợp đồng với người tham gia bán hàng đa cấp không bằng hình thức văn bản hoặc không bao gồm đầy đủ các nội dung cơ bản theo quy định của pháp luật”, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng thông tin về việc đã ra quyết định xử phạt với Oriflame.

Theo số liệu của Bộ Công Thương, doanh nghiệp kinh doanh đa cấp có số lượng người tham gia lớn nhất trên thị trường tại thời điểm năm 2018 là Công ty Mỹ phẩm Thường Xuân với 371.547 người, chiếm khoảng 52,53 % tổng số người tham gia trên toàn quốc. Các doanh nghiệp có số lượng tham gia lớn như Amway Việt Nam (khoảng 11,18%), New Image Việt Nam (khoảng 10,12 %), Herbalife Việt Nam (khoảng 6,21 %) và Công ty Thiên Sư Việt Nam (khoảng 4%). Tổng số người tham gia của những doanh nghiệp này chiếm 84,5% toàn ngành.

Các số liệu cũng cho thấy doanh thu bán hàng đa cấp nhiều nhất, được công bố năm 2018, của các doanh nghiệp kinh doanh đa cấp tại Việt Nam là Herbalife Việt Nam với hơn 2.000 tỷ đồng, chiếm 25,62%. Ba doanh nghiệp khác có doanh thu trên 1.000 tỷ là Oriflame Việt Nam, Amway Việt Nam và New Image Việt Nam. Các doanh nghiệp còn lại đều có doanh thu dưới 500 tỷ đồng.

Theo thống kê của cơ quan chức năng, doanh thu bán hàng của các doanh nghiệp đa cấp chủ yếu đến từ thực phẩm chức năng (71%), và mỹ phẩm (23%). Doanh thu từ đồ gia dụng, quần áo thời trang, thiết bị và mặt hàng khác chiếm khoảng 6%.

Minh Dương

Bài Giới Thiệu Nguyên Tắc Hoạt Động Của Công Ty Atomy Của Ceo Han Gil Park

ATOMY VIỆT NAM trân trọng giới thiệu tới bạn đọc, các bạn hội viên của Atomy Bài giới thiệu nguyên tắc hoạt động của công ty Atomy của CEO Han Gil Park.

Atomy đặt ra các mục tiêu tuyệt đối. Giá sản phẩm của Atomy là tuyệt đối, chúng tôi phải có những bước đi cụ thể, phải làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu tuyệt đối. Lý do chúng tôi có thể sản xuất ra những sản phẩm với giá rất rẻ vì chúng tôi áp dụng phương pháp tự động hóa, chúng tôi sử dụng máy móc thay cho con người, và như vậy giảm thiểu những lỗi do con người tạo nên.

Atomy giảm thiểu chi phí ở việc thiết kế, sản xuất bao bì bên ngoài. Thay vào đó là nâng cao chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá tuyệt đối không ai có thể đạt được. Sau khi nghe giới thiệu sản phẩm thì bạn nghĩ rằng bạn có thể có được sản phẩm chất lượng tốt hơn với mức giá tốt hơn ở nơi khác. Nếu bạn nghĩ rằng bạn không mua sản phẩm của chúng tôi, thì bạn sẽ không trở thành thành viên của Atomy. Những người trở thành thành viên của Atomy là những người nói rằng tôi có thể sử dụng bàn chải và kem đánh răng của Atomy, kể cả khi tôi không trở thành thành viên của Atomy tôi cũng sẽ sử dụng mỹ phẩm và nước giặt của Atomy, chất lượng và giá của Atomy là tuyệt vời hơn ở bất cứ đâu. Chỉ những ai nghĩ như vậy thì mới nên và bắt đầu công việc ở Atomy. Những ai nghĩ như vậy sẽ thành công, tại sao? Vì bạn tự tin, vì bạn bán và giới thiệu sản phẩm tốt cho mọi người. Nhưng, kể cả nếu mọi người không mua thì bạn cũng không phải xấu hổ. Nhưng nếu bạn bán một sản phẩm với giá đắt và chất lượng không tốt? Bạn sẽ xấu hổ. Bị từ chối là điều không thể tránh khỏi, nhưng nếu bạn bán sản phẩm tốt với giá tốt, bạn sẽ tự tin và nghĩ rằng oh còn rất nhiều người khác nữa, nếu a/c không dùng thì đó là thiệt thòi của anh chị. Chúng ta không bị tổn thương bời vì chúng ta tự tin hơn.

Bạn có thể tham gia Atomy ngay cả khi bạn không có vốn, không có kiến thức chuyên môn hay văn bằng chứng chỉ nào hết, tuổi cũng không phải là vấn đề, bạn có thể tham gia vào Atomy, bạn có thể đến các buổi Hội thảo, những người trên bạn sẽ hướng dẫn bạn. Bạn có thể trở nên giầu có, sản phẩm nó rất tốt và giẻ, bạn có thể thành công bằng cách giới thiệu cho những người xung quanh. Nếu họ không mua không sao, công việc của chúng ta là giới thiệu. Nếu họ không muốn mua cứ để vậy đi, chúng ta vẫn chăm chỉ đi giới thiệu cho những người xung quanh. Chúng ta cần sử dụng những sản phẩm nhu yếu hằng ngày, đừng vào siêu thị để mua sắm để làm giầu cho những người giầu giàu thêm, chúng ta cần phải nói như vậy. Đó là những gì bạn cần phải giải thích. Nếu bạn có thể làm như vậy, kể cả bạn không có nhiều tiền để bắt đầu, nếu bạn làm việc siêng năng bạn có thể thành công, công việc này có thể khiến bạn kiếm được 30.000 – 50.000$ mỗi tháng. Bạn có thể giúp những người xung quanh nếu họ cần, và cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn, được những người xung quanh tôn trọng bạn hơn, đây là cơ hội của bạn. Ngay bây giờ bạn có thể tham gia, tiến ra thế giới với Atomy.”- Tổng giám đốc Han Gil Park!

Thực Hư Vấn Đề Công Ty Nuskin Lừa Đảo Đa Cấp Và Cách Để Bảo Vệ Chính Bạn

Thời gian gần đây, không ít khách hàng hỏi Nu Beauty về thông tin công ty Nu Skin lừa đảo đa cấp. Sở dĩ những bài này đã được viết rất lâu rồi, tận những năm 2012-2013. Tuy nhiên do Nu Skin càng ngày càng chiếm được sự yêu thích của người tiêu dùng. Cũng như số lượng khách hàng đến công ty Nu Skin ngày càng tăng. Nên những thông tin này lại được trồi lên và vô tình được những khách hàng đọc.

Vì thế Cẩm Quỳnh – Nubeauty xin viết bài này để giúp anh chị có nhiều thông tin hơn và hiểu rõ hơn về công ty Nu Skin. Để anh chị có thể tự đánh giá thực hư việc công ty Nu Skin có lừa đảo không và cách để bảo vệ mình trước bất kì thông tin sai sự thật nào.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất chủ quan dựa trên quan điểm cá nhân của Nubeauty. Thông qua những thông tin Nubeauty thực tế trải nghiệm trong 2 năm qua. Sẽ có những thông tin mà Nu Beauty không biết.

Đôi nét về công ty Nu Skin và mô hình hoạt động

Đi vào hoạt động chính thức vào năm 2013 đến nay Nuskin đã gặt hái được những thành công vang dội. Công ty Nu Skin là một công ty có nguồn gốc từ Mỹ, hiện tại đang hoạt động trên 54 quốc gia.

Sản phẩm chính của công ty Nu Skin là những dòng sản phẩm có khả năng giúp chống lão hóa và làm đẹp. Bao gồm các thiết bị chăm sóc cơ thể, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.

Mô hình hoạt động chính của công ty Nu Skin là mô hình MLM (Multi Level Markeing) còn được gọi là mô hình đa cấp. Có lẽ đây chính là lý do đa số khiến Nu Skin bị ảnh hưởng xấu tại Việt Nam. Vậy đa cấp có phải là lừa đảo không ?

Mô hình MLM có phải là 1 dạng lừa đảo không ?

Thật ra mô hình MLM không hề lừa đảo. Đây là một mô hình rất phát triển ở các nước tiên tiến và được cấp phép hoạt động trên toàn thế giới. Ngay cả ở Việt Nam cũng được bộ công thương chấp nhận và coi đây là một mô hình kinh doanh đúng theo luật pháp Việt Nam.

Anh chị có thể tham khảo trên website bộ công thương: https://moit.gov.vn/tin-chi-tiet/-/chi-tiet/nhan-thuc-co-ban-ve-ban-hang-%C4%91a-cap-106713-22.html

Thật vậy, đây cũng chỉ là một mô hình bán hàng mà nhà phân phối sẽ mang sản phẩm từ công ty đến tay người tiêu dùng.

Theo nội dung video thì bản chất của bán hàng đa cấp nó không có xấu. Mô hình đa cấp (MLM) là hình thức bán hàng trực tiếp cho người tiêu dùng qua hình thức truyền miệng là chính.

Đơn giản là người A nào đó dùng và thấy sản phẩm đó tốt nên giới thiệu cho một người B khác. Và khi người A thấy ồ sản phẩm này ok nên lấy về bán. Tương tự người B cũng thấy thế và lấy hàng người A để bán. Cả A và B ngoài doanh thu bán hàng còn nhận được chiết khấu và hoa hồng từ việc giới thiệu bán hàng. Và mô hình sẽ mở rộng lớn ra hồi nào không hay.

Những lợi và hại của mô hình MLM (đa cấp)

Công ty Nu Skin lừa đảo hay uy tín ?

Để xác định một công ty có cố tình lừa đảo người tiêu dùng không chúng ta hãy làm rõ 3 yếu tố:

Sản phẩm của công ty Nu Skin có tốt không ?

Công ty Nu Skin có giấy phép kinh doanh và địa chỉ rõ ràng không ?

Công ty Nu Skin có lừa đảo nhà phân phối hoặc lừa tiền người tiêu dùng không ?

Công ty Nu Skin có bắt nhập hàng không ?

Sản phẩm của công ty Nu Skin có tốt không ?

Nếu bạn thường xuyên đọc web Nubeauty, thì có thể bạn sẽ thấy mình có review một sô sản phẩm của Nuskin. Và những review đó mình đều được feedback từ khách hàng. Nên mình nhận thấy rằng sản phẩm nuskin 70-80% được khách hàng đánh giá là tốt. Thậm chí, chinh phục được những khách hàng lớn tuổi khó tính. Và chính từ những người từ đội ngũ chuyên gia từ Nubeauty cũng xác nhận là sản phẩm Nuskin tốt.

Một số bài viết ghi lại feedback của khách hàng:

Review máy rửa mặt Lumispa Review lăn khử mùi scion

…..và rất nhiều review khách hàng được Nubeauty ghi lại nữa.

Nhưng để lý tính hơn, Nubeauty sẽ nêu ra một số thành tựu của về sản phẩm của Nuskin.

Đó là công nghệ Ageloc. Mà bạn có thể tìm trong các sản phẩm về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của Nuskin. Có thể nói công nghệ độc quyền này đã tạo dựng sự thành công cho công ty Nuskin rất nhiều. Cũng như là tiên phong trong vấn đề chống lão hóa của con người hiện nay.

Và đã được rất nhiều báo uy tín đưa tin:

https://vnexpress.net/ageloc-y-span-dinh-cao-cong-nghe-chong-lao-hoa-3489530.html https://dantri.com.vn/lam-dep/giai-ma-cong-nghe-thach-thuc-lao-hoa-20170331163344685.htm https://laodong.vn/suc-khoe/nu-skin-san-pham-ngan-ngua-lao-hoa-tu-cong-nghe-ageloc-531289.ldo

Công ty Nu Skin có giấy phép kinh doanh và địa chỉ rõ ràng không ?

Thật sự sẽ khá là lo lắng nếu bạn mua hàng hoặc cộng tác với một công ty ma không có địa chỉ rõ ràng. Nhưng Nu Skin thì khác:

Ở Việt Nam thì công ty Nu Skin hiện đang được cấp phép giấy phép kinh doanh số 0311355044/KD-0185 do Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 01 tháng 08 năm 2018.

Hiện tại công ty Nu Skin có 2 chi nhánh chính:

Chi nhanh Hà Nội: Tầng 7, Tòa nhà Hanoi Centerpoint – 27 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thủ đô Hà Nội, Việt Nam.

Chi nhánh chúng tôi Tầng 2, tòa nhà Tera Royal Tower – 280 Nam Kỳ Khởi Nghĩa,Phường 8, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới Nu Skin cũng là một công ty rất uy tín. Công ty Nu Skin được niêm yết trên sàn chứng khoáng New York với mã cố phiếu là NUS với số vốn điều lệ là 1 tỷ USD. Nếu ai làm kinh doanh thì cũng hiểu rằng để được niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam đã khó. Sản chứng khoán New york còn khó hơn. Chỉ những công ty uy tín minh bạch về tài chính mới được lên sàn.

Như Nubeauty tìm hiểu thì Nuskin có chính sách hoa hồng rõ ràng, cụ thể cho nhà phân phối. Bạn sẽ được trả tiền hoa hồng hàng tuần. Vì vậy bạn không phải lo về vấn đề giam tiền, không lo về vấn đề 1 ngày nào đó tự nhiên Nu Skin biến mất. Vì cứ mỗi tuần bạn đều đã nhận được hoa hồng của bạn rồi.

Công ty Nu Skin có bắt nhập hàng như lời đồn không ?

Kết luận

Có lẽ anh chị đã có câu trả lời cho mình về việc Nu Skin có lừa đảo hay không. Riêng quan điểm của Nu Beauty thì không hề có việc lừa đảo ở đây. Vì những luật lệ của Nu Skin đã được công bố rất rõ ràng.

Suy ngẫm một xíu về mô hình đa cấp thời xưa và nay

Vào hồi xưa, khi đa cấp được cho là lừa đảo không ngoa một chút nào. Khi đó xảy ra rất nhiều vụ việc mang tính chất nghiêm trọng. Ví dụ như:

Công ty Ma xuất hiện kêu gọi người dân chỉ cần mua sản phẩm hoặc đầu tư là sẽ được lãi lớn. Sau đó công ty đó biến mất không một tì vết.

Những người bán hàng lừa đảo kêu gọi vào mô hình như là một cách đầu tư. Với lời cam kết chỉ cần bỏ tiền sau 2 – 3 năm sẽ có thu nhập thụ động.

Một số khác thì vẽ một bức tranh lợi nhuận màu hồng. Cụ thể là khi bạn giới thiệu 10 người. Bạn sẽ được hưởng hoa hồng từ 10 người đó. Nhưng thực tế là sản phẩm đó lại kém chất lượng với mức giá quá cao.

Đóng một số tiền trước khi tham gia. Và số tiền này sẽ được chia sẻ cho những người cấp cao và những người giới thiệu. Còn những người mới vào hoặc bị lừa thì sẽ đi thuyết phục và giới thiệu người khác để gỡ lại tiền bị mất. Như thế thành một vòng tròn phi pháp. Và khiến mô hình đa cấp ngày càng xấu xa và tiêu cực hơn đối với một số người.

Đa phần họ đều đánh vào lòng tham của người dân còn thiếu kiến thức để chuộc lợi. Hầu hết những công ty đó đều đã bị nhà nước xử lý nghiêm ngặt. Không còn tồn tại ở Việt Nam nữa rồi.

Hiện nay bán hàng đa cấp đã trở thành một công cụ giúp ích cho quốc gia. Nhận thức của nhà phân phối cũng như người sử dụng cũng đã phát triển. Một số công ty

Cách bạn tự bảo vệ bản thân mình trước bất kì cơ hội nào ?

Trước khi tìm hiểu kĩ về đa cấp, thì mình cũng có số ý nghĩ tiêu cực về nó. Nhưng khi đã tìm hiểu sâu xa, thì mô hình này không xấu đâu các bạn à. Thật ra việc mất tiền thì không chỉ có mỗi mô hình đa cấp đâu. Những khoản đầu tư chứng khoán, tài chính, bất động sản cũng đều là những mô hình đầy rủi ro nếu bạn không tìm hiểu kĩ.

Thật sự kết luận lại rằng, kiếm tiền không phải là một công việc dễ dàng.

Tìm hiểu thật kĩ luật chơi: Bất cứ mô hình nào sẽ có những luật lệ và cách lách luật. Việc của bạn hãy tìm hiểu thật kĩ nó trước khi đầu tư thời gian và tiền bạc của mình vào.

Không tin ai 100%: khi bước vào bất kì mô hình nào bạn vẫn cần một người dẫn đường. Nhưng là để học những kinh nghiệm của người đó và làm chứ không phải giao tiền cho họ.

Luôn nghe ý kiến của nhiều bên: khi bước vào bất kì mô hình nào bạn phải tham khảo thông tin của những người có kiến thức. Về những cái ưu điểm và nhược điểm của mô hình.

Tư duy đồng tiền không thể kiếm được một cách dễ dàng: tiền không thể kiếm được dễ dàng, đừng nhìn thấy người khác kiếm tiền dễ là mình liền bắt trước theo. Tất cả đều cần phải rèn luyện từng ngày. Kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm bạn mới có thể dễ dàng trong cuộc sống.

Bài học rút ra

Những đối tượng lừa đảo cũng thường nhắm vào lòng tham của chúng ta. Vì vậy nếu tỉnh táo thì bạn sẽ không sợ bất kì ai lừa bạn.

Hãy có khát khao làm giàu một cách chính đáng. Bạn sẽ thấy rằng công ty Nu Skin không lừa đảo. Mà còn là một môi trường tốt để phát triển bản thân của mình

Bạn đang xem bài viết Công Ty Atomy Lừa Đảo? Cảnh Báo Hoạt Động Đa Cấp Trái Phép trên website Skintredep.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!