Xem Nhiều 12/2022 #️ Check Mã Vạch (Barcode) Nước Hoa Có Chính Xác Không / 2023 # Top 21 Trend | Skintredep.com

Xem Nhiều 12/2022 # Check Mã Vạch (Barcode) Nước Hoa Có Chính Xác Không / 2023 # Top 21 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Check Mã Vạch (Barcode) Nước Hoa Có Chính Xác Không / 2023 mới nhất trên website Skintredep.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong quá trình kinh doanh nước hoa, câu hỏi mà mình nhận được nhiều nhất đó là: “chị ơi, chai này sao không check mã vạch nước hoa được, chai này sao kiểm tra mã vạch không ra, sản phẩm của mình có bao check code không, nếu không check ra thì có được đổi trả không”, …

Giả sử có thể check mã vạch ra được chai thật, thì có phải chai nào check ra thì đều là hàng thật hết không? Cái mã vạch đó chỉ là các đường sọc vô nghĩa, photo ra cũng được mà, thì việc sao y một cái mã đó quá đơn giản mà, chỉ cần sao y mã vạch thật rồi làm cái hộp in cái mã vạch đó lên cũng check ra được mà, còn cái chai bên trong là giả sao mình biết được. (chứ check mã vạch ra rồi khẳng định chai nước hoa đó là hàng thật, thì bạn thử photo cái mã vạch đó lên tờ giấy A4 rồi check xem nó ra cái gì, không lẽ tờ giấy đó cũng là chai nước hoa)

Cái mã vạch này theo bạn có làm giả được không? Chia sẻ về mã vạch (barcode) nước hoa trên VTV9

Nếu người mua cứ đòi check code, check không ra nói là hàng giả, check ra thì là hàng thật, thì người bán chỉ việc mua cái vỏ thật thôi, còn bỏ chai giả vô, có phải là bạn bị lừa không?

Và nếu tin vào phần mềm đó, thì bạn cần gì dến cửa hàng uy tín, cần gì bảo hành nữa, cứ việc cầm cái điện thoại check cái chai nước hoa, nếu ra thì là thật rồi thì mua thôi, cứ kiếm chỗ nào bán rẻ nhất mà check ra được thì mua, mua thử một lần xem sao có đúng hàng xịn không là biết ah.

Nếu cái phần mềm đó mà chính xác thì làm gì có người mua nào bị lừa bán hàng dỏm nữa, trong khi nhan nhản khách bị lừa mặc dù đã dung phần mềm check code, vậy thì cái phần mềm đó đáng tin không?

Bạn thử ra các chợ, kiếm chỗ bán hàng Fake giá tầm 100k 1 chai nước hoa Chanel 100ml, dùng phần mềm check thử đi, 99% là check ra, vậy thì chai đó là hàng thật sao?

Hãy là người tiêu dùng thông minh các bạn nha!

Chủ sáng lập

NGUYỄN THỊ THANH HƯƠNG

Check Mã Vạch (Barcode) Nước Hoa Có Chính Xác Không? / 2023

Trong quá trình kinh doanh nước hoa, câu hỏi mà mình nhận được nhiều nhất đó là: “chị ơi, chai này sao không check mã vạch nước hoa được, chai này sao kiểm tra mã vạch không ra, sản phẩm của mình có bao check code không, nếu không check ra thì có được đổi trả không”, …

Cách check mã vạch nước hoa có chính xác không

Những người này có thể cũng không hiểu về Bar code, hoặc hiểu rất rõ nhưng biết tâm lý người mua thích và tin vào mã vạch, nên lừa người mua, những chai hàng giả nó cố tình sản xuất ra những mã vạch mà check ra được, nên người tiêu dùng nào mà tin vào cái mã thần thánh đó, hỏi người bán có check code được không thì thế nào cũng bị lừa mua hàng Fake thôi.

Giả sử có thể check mã vạch ra được chai thật, thì có phải chai nào check ra thì đều là hàng thật hết không? Cái mã vạch đó chỉ là các đường sọc vô nghĩa, photo ra cũng được mà, thì việc sao y một cái mã đó quá đơn giản mà. Chỉ cần sao y mã vạch thật rồi làm cái hộp in cái mã vạch đó lên cũng check ra được mà, còn cái chai bên trong là giả sao mình biết được.

Cái mã vạch này theo bạn có làm giả được không? Chia sẻ về mã vạch (barcode) nước hoa trên VTV9

Vậy mua hàng có cần check mã vạch nữa không

Nếu người mua cứ đòi check code, check không ra nói là hàng giả, check ra thì là hàng thật, thì người bán chỉ việc mua cái vỏ thật thôi, còn bỏ chai giả vô, có phải là bạn bị lừa không?

Và nếu tin vào phần mềm đó, thì bạn cần gì dến cửa hàng uy tín, cần gì bảo hành nữa, cứ việc cầm cái điện thoại check cái chai nước hoa. Nếu ra là thật rồi thì mua thôi, cứ kiếm chỗ nào bán rẻ nhất mà check ra được thì mua. Bạn mua thử một lần xem sao, có đúng hàng xịn không là biết ah.

Nếu cái phần mềm đó mà chính xác thì làm gì có người mua nào bị lừa bán hàng dỏm nữa. Trong khi nhan nhản khách bị lừa mặc dù đã dùng phần mềm check code, vậy thì cái phần mềm đó đáng tin không?

Có nên check mã vạch nước hoa không

Bạn thử ra các chợ, kiếm chỗ bán hàng Fake giá tầm 100k 1 chai nước hoa Chanel 100ml. Dùng phần mềm check thử đi, 99% là check ra, vậy thì chai đó là hàng thật sao?

Hãy là người tiêu dùng thông minh các bạn nha!

Hướng Dẫn Check Mã Vạch Nước Hoa Charme Nam, Nữ Chính Xác / 2023

Check mã vạch nước hoa là phương pháp giúp bạn kiểm tra nước hoa chính hãng nhanh và đầy đủ thông tin nhất. Trong thời buổi hiện nay “thật giả lẫn lộn”, việc mua phải chai nước hoa “dỏm” hoàn toàn có thể xảy ra . . .

Bài viết này mình hướng dẫn rất chi tiết về cách Kiểm tra mã vạch nước hoa Pháp hoặc các hãng nước hoa nổi tiếng khác trên thế giới một cách cụ thể, chính xác nhất, tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng fake kém chất lượng.

1. Khái niệm Mã vạch sản phẩm là gì?

Nếu bạn chưa biết Mã vạch là gì hoặc Mã Barcode là gì? thì đây là định nghĩa cụ thể nhất:

– Mã vạch (mã barcode) là sự thể hiện thông tin trong các dạng nhìn thấy trên các bề mặt của sản phẩm, hàng hóa.

– Nội dung của mã vạch là thông tin về sản phẩm như: Nước đăng ký mã vạch, tên doanh nghiệp, số lô, tiêu chuẩn chất lượng đăng ký, nơi kiểm tra…

Mã code sản phẩm được các nhà sản xuất dán trên mỗi bao bì sản phẩm, đây là một dãy các sọc màu trắng và đen, bên dưới được in các chữ số dùng để truy xuất nguồn gốc thông tin sản phẩm, quốc gia. Vì thế, mỗi sản phẩm sẽ có 01 mã Barcode duy nhất và không bao giờ trùng nhau.

Các thông tin cần biết khi check mã code nước hoa để phân biệt thật giả (Video chế độ HD, bạn đợi thêm 3-5s để load nha):

Mã vạch sản phẩm giúp khách hàng truy xuất thông tin nguồn gốc sản phẩm nhanh nhất bằng các app check mã vạch hoặc quét mã vạch online một cách dễ dàng trên điện thoại hoặc các website. Ngoài ra, khách hàng có thể tra mã vạch online bằng cách nhập trực tiếp các dãy số hoặc tải hình ảnh mã vạch lên các phần mềm check code.

2. Các chuẩn mã vạch quốc tế bạn thường thấy

Có 02 chuẩn mã vạch chúng ta thường thấy là: Chuẩn UPC-A và Chuẩn EAN-13

2.1 Chuẩn mã vạch UPC-A là gì

Mã vạch UPC-A hay EAN.UCC-12 là loại mã vạch sử dụng phổ biến ở Bắc Mỹ (Mỹ và Canada) cho đến hiện nay, mặc dù từ ngày 1 tháng 1 năm 2005 người ta đã bắt đầu chuyển sang sử dụng EAN-13 để phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Mã vạch UPC-A có thể tìm thấy trên rất nhiều chủng loại hàng hóa tiêu dùng trong các siêu thị hay cửa hàng cũng như trên sách, báo, tạp chí. Do vậy đôi khi người ta gọi chúng là “mã vạch UPC”.

Mã vạch mã UPC-A bao gồm: mã nhà sản xuất (5 số từ 00000 đến 99999) và mã sản phẩm (5 chữ số từ 00000 đến 99999). Nếu mã barcode nước hoa bạn đang thấy có chuẩn UPC-A thì đó là hàng Mỹ 100%, vì chuẩn mã này chỉ dành riêng cho thị trường ở Mỹ và Canada mà thôi.

2.2 Chuẩn mã vạch EAN-13 là gì

EAN-13 hay EAN.UCC-13 hoặc DUN-13 là một loại mã vạch trước đây thuộc quyền quản lý của Hệ thống đánh số sản phẩm châu Âu (tiếng Anh: The European Article Numbering system, viết tắt: EAN), ngày nay thuộc quyền quản lý của EAN-UCC sử dụng 13 chữ số.

Gọi là mã code EAN-13 vì trong chuỗi mã hóa này có đúng 13 số. Mã vạch EAN-13 có tính toàn cầu vì đây là quy ước chung của quốc tế, khả năng sai xót của code EAN-13 gần như là không xảy ra nên được sử dụng với quy mô trên cả thế giới.

Chuẩn mã vạch EAN-13 được dùng nhiều ở Châu Âu, Châu Á và một số quốc gia khác trên thế giới.

Phân tích ý nghĩa mã vạch EAN-13 là gì

Bây giờ đến một phần khá quan trọng nữa, đó là: Cách check nước hoa thật giả. Ở đây mình lấy mã vạch nước hoa charme để check mẫu cho các bạn xem . . .

3. Cách Check mã vạch nước hoa Charme Nam, Nữ

3.1 Dùng app check mã vạch nước hoa

Tải phần mềm check mã trên CH Play

Bước 1: Bạn vào cửa hàng CH Play, gõ vào ô tìm kiếm tên phần mềm “icheck”. Sau đó bấm chọn phầm mềm và tải về.

Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm để check mã code sản phẩm

Bước 3: Mở phần mềm để check mã nước hoa charme

Sau khi cài đặt xong, giao diện phần mềm hiện như hình bên dưới. Bạn bấm chọn “Mở”:

Sử dụng phần mềm check mã nước hoa charme

Làm theo các bước hướng dẫn như Video bên dưới. Đưa mã vạch vào, app tự động check mã và truy xuất thông tin nhanh chóng nha các bạn:

Ngoài cách kiểm tra nước hoa chính hãng bằng app check code ra, bạn có thể sử dụng các công cụ kiểm tra mã vạch online trực tiếp trên website. Bạn chỉ cần tải hình ảnh mã vạch lên hoặc nhập trực tiếp các chữ số đó và bấm OK để truy xuất ngay thông tin sản phẩm.

Có nhiều bạn cảm thấy lạ lẫm với dạng mã vạch này và khá bối rối khi nhìn thấy các mã code UPC hay EAN-13. Vì vậy bạn có thể vào trang web này để gõ mã vạch và bấm OK là xong.

Các bạn có thể sử dụng công cụ check mã vạch online tại trang: https://hermosa.vn/check-barcode/ và làm theo hướng dẫn sau đây:

Cách nhận biết hàng giả qua mã vạch khi bạn quét mã code sản phẩm sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết để nhận định nguồn gốc sản phẩm đó có chất lượng không? Có phải hàng thật không hay là hàng fake, hàng giả . . .

Tuy nhiên để kiểm tra hàng thật giả chính xác gần như 100% thì đây là những kiến thức bạn phải biết:

Các phương pháp và cách phân biệt nước hoa xịn và fake không phải ai cũng biết. Đã khảo sát trên 1.000 khách hàng (Mới nhất)

4. Lưu ý quan trọng khi check mã vạch, check barcode

Bạn hãy nhớ rằng:

Phương pháp check mã vạch nước hoa phân biệt thật giả hay kiểm tra code nước hoa để nhận biết chưa chắc đã đúng 100%!

Chai nước hoa BVLgari super fake mà mình đã từng mua nhầm được làm giả giống đến 99% so với hàng thật, kiểm tra màu sắc, cân nặng, mã vạch, mã barcode các kiểu vẫn xuất hiện đầy đủ thông tin mới kinh chứ!!!

Nước hoa được làm nhái cực kì tinh vi, rất khí để nhận biết thật giả

Những chai nước hoa siêu giả “super fake” được làm nhái cực kì tinh vi theo một lô hàng thật nào đó nên việc nó có barcode y như hàng thật là không hiếm gặp.

Việc kiểm tra check barcode không có ý nghĩa là bạn đã phân biệt được thật giả đúng 100%, mà chỉ có ý nghĩa để truy xuất một số thông tin như: năm sản xuất, nguồn gốc xuất xứ, của lô hàng có dán mã vạch trên mà thôi.

Mình chắc chắn rằng bạn sẽ mua được những chai nước hoa chính hãng, hàng hiệu nếu bạn áp dụng các cách thử nước hoa và phương pháp mà mình đã nói rất chi tiết ở bài viết: Cách phân biệt thật giả đã khảo sát trên 1.000 khách hàng (Mới nhất)

5. Nước hoa Charme có hàng giả, hàng nhái không?

Bất kì sản phẩm khi ra thị trường đều có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Để tránh tình trạng trên, bạn nên chọn mua Nước hoa Charme tại:

– Các Showroom, đại lý độc quyền của Charme Perfume

– Thông qua bạn bè đã từng mua Nước hoa Charme

ĐẶT HÀNG ONLINE tại Shop. Nhận ngay ưu đãi GIẢM 30% – 40%. Sản phẩm chính hãng. Bảo hành đổi trả sản phẩm (nếu lỗi). Freeship 100% cho khách hàng.

6. Bảng giá Nước hoa Charme 2019 – 2020 (mới nhất)

Shop mình liên tục cập nhật giá Nước hoa Charme và có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi đặt hàng Online tại Shop:

Qua bài viết này, mình đã giới thiệu đến bạn cách check mã vạch nước hoa cũng như phần mềm kiểm tra mã vạch, bạn sẽ biết được cách check hàng giả, cách kiểm tra sản phẩm qua mã vạch, cách nhận biết hàng giả, bạn sẽ không còn lo lắng vì sợ “mua phải nước hoa fake” nữa phải không nào!

Các vấn đề về bảo hành sản phẩm Shop luôn bảo đảm, chi phí giao hàng luôn “Miễn phí”, sẵn sàng đổi trả nếu hàng lỗi (bung, bể vòi xịt,…). HÃY YÊN TÂM ĐẶT HÀNG TẠI SHOP NHA CÁC BẠN!

Các Trang Web Check Mã Code, Kiểm Tra Mã Vạch Sản Phẩm Chính Xác Nhất Hiện Nay / 2023

Check mã code sản phẩm là gì? Vì sao cần thiết như vậy?

Check mã code sản phẩm là gì?

Check mã code sản phẩm hay còn gọi là kiểm tra mã vạch sản phẩm là phương thức tra cứu nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm nếu không có thì đây là hàng giả hoặc hàng nhập lậu vì mỗi sản phẩm khi được làm ra đều có mã vạch sản phẩ. Lời khuyên của nhiều người mua hàng trong những năm gần đây, khi mà xu hướng bán hàng online, hàng xách tay ngày càng nở rộ và các thông tin về nguồn gốc, xuất xứ cũng như hạn dùng của sản phẩm được cung cấp chủ yếu thông qua uy tín của người chủ bán. Đối với những shop hay cửa hàng lâu năm, có uy tín trong thị trường thì điều này có thể không cần bàn tới, nhưng thực chất hiện nay, những đối tượng cung cấp sản phẩm giả, sản phẩm kém chất lượng hay hết hạn sử dụng lại đông đảo và chiếm phần đông đảo hơn. Vì vậy, check mã vạch sản phẩm trước hoặc sau khi mua hàng là thói quen nên có nếu bạn là một người ưa chuộng mua và sử dụng các mặt hàng online, hàng bán thông qua các website thương mại điện tử.

Check mã vạch, mã code sản phẩm có lợi ích gì?

Sau khi quét một mã code sản phẩm, bạn sẽ nhận được các thông số cơ bản sau về sản phẩm (có thể linh hoạt tùy theo ứng dụng hoặc trang web bạn dùng để check thông tin):

Tên sản phẩm đầy đủ

Loại sản phẩm (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm)

Tên công ty / thương hiệu

Nơi sản xuất, địa chỉ công ty sản xuất, quốc gia

Mô tả sản phẩm

Các trang thương mại điện tử đang có bán sản phẩm + Link

Hình ảnh demo của sản phẩm

Thành phần sản phẩm

Review của khách hàng về sản phẩm đó

Ngày sản xuất, hạn sử dụng…

Kiểm tra mã vạch cho bạn biết được phần lớn các thông tin cơ bản của sản phẩm bạn đang cầm trên tay, từ đó yên tâm hơn trong việc sử dụng.

Lưu ý: Mã vạch sản phẩm không có tác dụng phân biệt hàng thật, giả cao bởi ngày nay các công nghệ làm hàng fake tinh vi đã có thể làm giả mã vạch. Tuy nhiên kiểm tra mã vạch đối với các sản phẩm chất lượng, chính hãng vẫn có tác dụng cung cấp cho bạn các thông tin cơ bản vê nguồn gốc, xuất xứ, hạng dùng để bạn hiểu sản phẩm mà mình đang sử dụng cũng như yên tâm về nó hơn.

Các website check mã code sản phẩm – kiểm tra mã vạch online  chính xác nhất hiện nay

Để kiểm tra mã vạch sản phẩm, bạn có thể tìm đến các ứng dụng kiểm tra mã vạch hoặc kiểm tra trực tiếp thông qua các trang web check mã code online. Trên thực tế, có khá nhiều loại mã vạch khác nhau, nhưng bạn sẽ thường gặp nhất là loại mã vạch có 13 chữ số (EAN-13) và loại mã vạch có 8 chữ số (EAN-8). Để kiểm tra, bạn cần dùng toàn bộ các chữ số hiển thị bên dưới mã vạch để cung cấp cho hệ thống đối chiếu.

Online Barcode Reader  

Với Online Barcode Reader, bạn cần phải tải bức ảnh chứa mã vạch mà mình muốn kiểm tra lên, sau đó hệ thống sẽ tự động xác nhận và cung cấp cho bạn toàn bộ các thông tin cần thiết.

Tuy nhiên, một khuyết điểm của trang web check mã vạch sản phẩm này là hệ thống có thể có lúc không hoạt động và không nhận diện được hình ảnh nếu chất lượng quá thấp, khó nhận diện.

UPC Index

Sở hữu cơ sở dữ liệu UPC cực lớn với hơn 171.016.834 UPC thông tin sản phẩm, hình ảnh, mã vạch, trang web check mã code sản phẩm UPC Index chắc chắn sẽ là công cụ hữu ích cho những ai cần kiểm tra thông tin sản phẩm của mình.

ScanIT

ScanIT có giao diện trang đơn giản và thân thiện với người sử dụng, bạn chỉ cần chọn thanh “barcode search” và gõ mã vạch trên sản phẩm của mình, hệ thống sẽ trả về các thông tin sản phẩm bạn cần kiểm tra.

Checkcosmetic

Checkcosmetic không cung cấp chế độ phân tích mã vạch mà sẽ kiểm tra batch code (một dãy số hoặc chữ + số ngắn). Bạn tìm trên sản phẩm và gõ dòng batchcode này vào, hệ thống sẽ cho bạn biết thông tin về hạn sử dụng sản phẩm như ngày sản xuất, hạn sử dụng của sản phẩm, hạn dùng còn lại của sản phẩm… Đây là công cụ cực kì hữu ích để bạn kiểm tra các sản phẩm không ghi rõ hạn sử dụng.

Barcode Lookup

Barcode Lookup cũng là một trang web kiểm tra mã vạch đáng tin cậy và không tốn phí. Bên cạnh kiểm tra mã code, bạn có thể nhập tên sản phẩm mình muốn xem thông tin và trang này cũng sẽ trả về các kết quả cho bạn. 

ZXing Decoder Online

Trang web check mã code sản phẩm của ZXing có giao diện còn đơn giản, bạn cần phải upload hình ảnh mã code mà mình muốn kiểm tra thông tin để hệ thống quét và xác nhận

CÔNG TY TNHH WEBICO

Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6016 – 0886.02.02.02 

Webiste: chúng tôi

Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Email: email@webico.vn

Trong trường hợp tổng đài BẬN LIÊN TỤC và QUÁ TẢI đơn hàng, vui lòng để lại thông tin của bạn thông qua emai hoặc tin nhắn để WEBICO liên hệ lại và giải đáp mọi thắc mắc!

Bạn đang xem bài viết Check Mã Vạch (Barcode) Nước Hoa Có Chính Xác Không / 2023 trên website Skintredep.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!