Xem Nhiều 2/2023 #️ Cách Dùng Nước Hoa Vùng Kín Hiệu Quả Giúp “Cô Bé” Thơm Tho (2020) # Top 6 Trend | Skintredep.com

Xem Nhiều 2/2023 # Cách Dùng Nước Hoa Vùng Kín Hiệu Quả Giúp “Cô Bé” Thơm Tho (2020) # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Dùng Nước Hoa Vùng Kín Hiệu Quả Giúp “Cô Bé” Thơm Tho (2020) mới nhất trên website Skintredep.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mặc dù cần phải khẳng định rằng mùi hương cơ thể tự nhiên của phụ nữ rất quyến rũ, tuy nhiên đôi  khi do một số nguyên nhân dẫn tới âm đạo có mùi hôi tanh. Trong những trường hợp đó, không có gì sai khi lựa chọn và sử dụng các sản phẩm khử mùi hôi âm đạo như nước hoa vùng kín dành cho phụ nữ tốt nhất hiện nay.

 Cách chọn sản phẩm khử mùi hôi vùng kín tốt nhất

Trước khi bạn có thể chọn một sản phẩm khử mùi phụ nữ phù hợp với bạn, trước tiên bạn phải tìm hiểu xem loại nào sẽ hiệu quả nhất cho bạn. Các sản phẩm khử mùi này có rất nhiều loại khác nhau, bao gồm nước rửa và khăn lau, thuốc đặt âm đạo, dung dịch vệ sinh phụ nữ và nước hoa vùng kín phụ nữ.

1.Khăn lau & Nước rửa

Những sản phẩm này được thiết kế để làm sạch và tươi mát vùng ngoài âm đạo và làm điều đó một cách hiệu quả và an toàn. Khăn lau thường được sử dụng trong chu kỳ kinh nguyệt hoặc trước khi đi ngủ để giữ cho người phụ nữ cảm thấy sạch sẽ. Chúng có rất nhiều loại với nhiều kiểu dáng khác nhau. Chúng có thể là một giải pháp hữu hiệu để xử lý mùi hôi âm đạo.

2.Thuốc đặt âm đạo

Có rất nhiều loại thuốc đặt âm đạo trên thị trường và tất cả chúng đều được thiết kế để làm sạch hoặc khử mùi âm đạo. Nhiều khi, đây không chỉ là thụt rửa, nhưng ở dạng thuốc viên. Không cần phải nói, chúng không dễ sử dụng và hiệu quả của chúng để lại rất nhiều điều có ích.

3.Nước hoa vùng kín

Mặc dù những sản phẩm này không được thiết kế để làm sạch âm đạo, nhưng chúng thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc xử lý mùi hôi. Tất nhiên, chúng chỉ nên được sử dụng để sử dụng bên ngoài, nhưng điều đó không sao vì chúng không chỉ có thể được sử dụng cho vùng âm đạo bên ngoài mà còn có thể được áp dụng cho quần lót hoặc lót trong quần.

Điều quan trọng là bạn phải xem xét cẩn thận các thành phần trong nước hoa vùng kín dành cho nữ cụ thể trước khi mua. Rốt cuộc, có những sản phẩm chứa các thành phần không chỉ không hữu ích cho việc vệ sinh cá nhân của bạn mà còn có thể gây nguy hiểm. Điều quan trọng là tìm kiếm các sản phẩm có chứa thành phần tự nhiên, thay vì bột talc và được làm với hương thơm tự nhiên.

Nếu có thể, tốt nhất bạn nên tránh các loại nước hoa vùng kín có chứa cồn làm thành phần chính hoặc chứa xà phòng. Bạn sẽ  cần ít xà phòng và cồn trong sản phẩm của mình nhất có thể để tránh phá vỡ sự cân bằng độ pH của vùng kín phụ nữ. Các thành phần khác cần tránh trong  nước hoa vùng kín phụ nữ là sulfat và paraben – cả hai thành phần này đều có thể gây hại.

 Cách sử dụng nước hoa vùng kín phụ nữ đúng cách

Nước hoa vùng kín là giải pháp hàng đầu để đối phó với mùi cơ thể, đã đến lúc trả lời câu hỏi tiếp theo thường xuất hiện về các sản phẩm này: Làm thế nào để bạn sử dụng hiệu quả những loại nước hoa này để kiểm soát mùi ở những vùng nhạy cảm của phụ nữ?

 Bước 1: Đọc kỹ chỉ dẫn

Điều quan trọng là phải đọc hướng dẫn trên sản phẩm nước hoa vùng kín của bạn, đặc biệt nếu bạn chưa bao giờ sử dụng nó trước đây. Bạn nên làm theo tất cả các hướng dẫn và các lưu ý an toàn trên nhãn sản phẩm của bạn. Trên thực tế, nếu có sự khác biệt giữa những gì chúng tôi nói trong hướng dẫn này và nhãn sản phẩm của bạn, thì nhãn đó nên được ưu tiên.

 Bước 2 : Lắc sản phẩm

Mặc dù không phải tất cả các loại nước hoa đều cần lắc, tuy nhiên hãy sẵn sàng lắc nhanh để tất cả các thành phần của nó được trộn đều và sẵn sàng thực hiện điều kỳ diệu của chúng.

 Bước 3: Tháo nắp và xịt

Việc tiếp theo cần làm là tháo nắp và xịt sản phẩm. Hãy chắc chắn rằng bạn xịt cách xa khu vực âm đạo phụ nữ của mình ít nhất 8 cm và bạn chỉ thoa nó lên vùng âm đạo bên ngoài, vào quần lót hoặc lót quần lót. Thì đấy! Bây giờ bạn đã sử dụng thành công nước hoa vùng kín khử mùi của mình.

 Cảnh báo sử dụng nước hoa vùng kín

1. Chỉ sử dụng các sản phẩm dành cho nữ giới bên ngoài

Như đã được nêu nhiều lần trong hướng dẫn này, điều quan trọng là các sản phẩm vệ sinh phụ nữ chỉ được sử dụng bên ngoài.

2. Luôn giữ sản phẩm ở khoảng cách ít nhất 8cm tính từ khu vực

Người ta cũng đã nhiều lần tuyên bố rằng bạn nên giữ sản phẩm cách xa khu vực được xịt ít nhất 8 cm. Hầu như mọi loại nước hoa khử mùi hàng ngày dành cho phụ nữ đều có biện pháp phòng ngừa này, vì vậy đây là một điều quan trọng cần chú ý.

 3. Ngừng sử dụng sản phẩm trong trường hợp phát ban hoặc kích ứng da khác

Nếu bạn thấy phát ban hoặc kích ứng da khác, hãy ngừng sử dụng sản phẩm và đến gặp bác sĩ nếu cần.

4.Không bao giờ phun xung quanh lửa

Nhiều sản phẩm trong số này cực kỳ dễ bắt lửa, vì vậy bạn nên tránh xịt chúng xung quanh nến hoặc các nguồn bắt lửa khác.

5. Đừng lạm dụng

Hãy nhớ rằng quá nhiều điều tốt vẫn là quá nhiều, vì vậy chỉ sử dụng sản phẩm này theo nhãn khuyến cáo. Việc lạm dụng sản phẩm này có thể dẫn đến kích ứng da hoặc thậm chí là nhiễm trùng, vì vậy hãy luôn làm theo hướng dẫn sử dụng sản phẩm của bác sĩ.

Làm như vậy sẽ đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa sản phẩm của mình và làm điều đó mà không gây kích ứng cho những bộ phận nhạy cảm này của cơ thể.

Cách Sử Dụng Nước Hoa Vùng Kín Hiệu Quả Giúp “Cô Bé” Thơm Tho

Các biện pháp phổ biến để giúp cô bé luôn sạch sẽ và thơm tho

Trước khi có thể chọn cho mình một sản phẩm khử mùi vùng kín phù hợp với mình, trước tiên bạn cần tìm hiểu xem loại nào an toàn hiệu quả và phù hợp nhất với bạn. Các sản phẩm khử mùi có nhiều loại khác nhau, mang lại lợi ích khác nhau như sử dụng nước rửa và khăn lau, thuốc đặt âm đạo, dung dịch vệ sinh phụ nữ hay nước hoa vùng kín phụ nữ. Cùng điểm qua một số sản phẩm khử mùi phổ biến.

Sử dụng khăn lau & nước rửa cho vùng kín

Những sản phẩm này được thiết kế với công dụng làm sạch và khô ráo hiệu quả và an toàn. Khăn lau thường được sử dụng trong các chu kỳ kinh nguyệt hoặc sau khi đi vệ sinh, trước khi đi ngủ. Giúp cho người phụ nữ cảm thấy sạch sẽ. Khăn lau có rất nhiều loại với nhiều kiểu dáng khác nhau. Đây cũng là một giải pháp hữu hiệu để xử lý mùi hôi âm đạo.

Sử dụng thuốc đặt âm đạo cho vùng kín.

Hiện nay có khá nhiều loại thuốc đặt âm đạo trên thị trường và các loại này có công dụng làm sạch hoặc khử mùi âm đạo. Nếu lựa chọn cho mình 1 loại thuốc phù hợp an toàn và lành tính. Nên sử dụng các loại được bác sĩ khuyên dùng.

Sử dụng nước hoa vùng kín cho “cô bé”

Đây có lẽ là một phát minh vĩ đại của các nhà nghiên cứu nước hoa một sản phẩm chuyên biệt giành riêng cho vùng kín. Với công dụng thần kì đánh bay mùi hôi khó chịu, lưu hương suốt ngày dài.

Điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu và xem xét cẩn thận các thành phần trong nước hoa vùng kín dành cho nữ cụ thể trước khi mua. Nên chọn các loại nước hoa có thành phần từ thiên nhiên lành tính.

Cách sử dụng nước hoa vùng kín phụ nữ đúng cách

Có thể nói nước hoa vùng kín là giải pháp hàng đầu để đối phó với mùi cơ thể. Với ưu điểm dể sử dụng, tiện lợi đánh bay mùi hiệu quả. Lại giúp hổ trợ kháng viêm, giúp cô bé luôn thơm mát, sạch nhẹ suốt ngày dài. Cách sử dụng cũng khá đơn giản.

Bước 1: Đầu tiên bạn nên đọc kỹ thông tin sản phẩm

Điều đầu tiên nên đọc kỹ thông tin cũng như hướng dẫn trên sản phẩm nước hoa vùng kín của bạn. Bạn nên làm theo tất cả các hướng dẫn và các lưu ý an toàn trên nhãn sản phẩm của bạn. Trên thực tế, nếu có sự khác biệt giữa những gì chúng tôi nói trong hướng dẫn này và nhãn sản phẩm của bạn, thì nhãn đó nên được ưu tiên.

Bước 2 : Lắc sản phẩm

Mặc dù không phải tất cả các loại nước hoa đều cần lắc, tuy nhiên hãy sẵn sàng lắc nhanh để tất cả các thành phần của nó được trộn đều và sẵn sàng thực hiện điều kỳ diệu của chúng.

Bước 3: Tháo nắp và xịt

Việc tiếp theo cần làm là tháo nắp và xịt sản phẩm. Hãy chắc chắn rằng bạn xịt cách xa khu vực âm đạo phụ nữ của mình ít nhất 8 cm và bạn chỉ thoa nó lên vùng âm đạo bên ngoài, vào quần lót hoặc lót quần lót. Thì đấy! Bây giờ bạn đã sử dụng thành công nước hoa vùng kín khử mùi của mình.

Cảnh báo sử dụng nước hoa vùng kín

Chỉ sử dụng các sản phẩm dành cho nữ giới bên ngoài Như đã được nêu nhiều lần trong hướng dẫn này, điều quan trọng là các sản phẩm vệ sinh phụ nữ chỉ được sử dụng bên ngoài.

Luôn giữ sản phẩm ở khoảng cách ít nhất 8cm tính từ khu vực Người ta cũng đã nhiều lần tuyên bố rằng bạn nên giữ sản phẩm cách xa khu vực được xịt ít nhất 8 cm. Hầu như mọi loại nước hoa khử mùi hàng ngày dành cho phụ nữ đều có biện pháp phòng ngừa này, vì vậy đây là một điều quan trọng cần chú ý.

Ngừng sử dụng sản phẩm trong trường hợp phát ban hoặc kích ứng da khác Nếu bạn thấy phát ban hoặc kích ứng da khác, hãy ngừng sử dụng sản phẩm và đến gặp bác sĩ nếu cần.

Không bao giờ phun xung quanh lửa Nhiều sản phẩm trong số này cực kỳ dễ bắt lửa, vì vậy bạn nên tránh xịt chúng xung quanh nến hoặc các nguồn bắt lửa khác.

Đừng lạm dụng Hãy nhớ rằng quá nhiều điều tốt vẫn là quá nhiều, vì vậy chỉ sử dụng sản phẩm này theo nhãn khuyến cáo. Việc lạm dụng sản phẩm này có thể dẫn đến kích ứng da hoặc thậm chí là nhiễm trùng, vì vậy hãy luôn làm theo hướng dẫn sử dụng sản phẩm của bác sĩ.

Làm như vậy sẽ đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa sản phẩm của mình và làm điều đó mà không gây kích ứng cho những bộ phận nhạy cảm này của cơ thể.

Nguyên Nhân Và Cách Trị Thâm Vùng Kín Hiệu Quả Nhất

NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH TRỊ THÂM VÙNG KÍN HIỆU QUẢ NHẤT

Quan hệ tình dục thường xuyên: nguyên nhân hàng đầu khiến vùng da bikini không còn vẻ hồng hào và mịn màng nữa cũng chính là đây. Khi bạn phải quan hệ tình dục trong suốt một thời gian dài với tần suất liên tục, vùng da xung quanh “cô bé” sẽ bị va đập và cọ xát thường xuyên, dẫn đến tế bào trên bề mặt da bên ngoài bị thâm.

Do mang thai: Trong giai đoạn trước và sau thời kỳ mang thai em bé, những hooc môn sinh dục của phụ nữ sẽ bị rối loạn và khó kiểm soát. Các sắc tố melamin dưới da bị kích thích và hình thành ngày càng nhiều nên gây ra tình trạng thâm vùng kín.

Do di truyền: một số kết quả nghiên cứu khoa học đã tìm hiểu được rằng, vùng kín bị thêm nguyên nhân cũng có thể từ ch mẹ, ông bà hay người có cùng huyết thống di truyền lại cho thế hệ sau. Nguyên nhân này cũng là một trong những nguyên nhân chiếm tỷ lệ rất cao.

Mặc quần lót chật: việc mua quần lót không đúng kích cỡ của các bạn gái, chị em phụ nữ dẫn đến máu khó lưu thông nếu như mặc chật thường xuyên. Các sắc tố đen sẽ hình thành và làm vùng da chuyển màu, trở nên sậm hơn so với các vùng da khác.

Để ngăn ngừa tình trạng này và cũng là cách điều trị thâm vùng kín, bạn hãy tránh mặc đồ lót được làm bằng vải ni lông hoặc tổng hợp cũng như mặc quần lót quá chật. Thay vào đó, bạn nên mặc đồ lót được làm bằng chất liệu vải cotton thoáng khí và có khả năng hút ẩm cao. Hàng ngày nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ và tẩy tế bào chết mỗi tuần 1-2 lần.

Có 3 cách điều trị thâm vùng kín mà chị em phụ nữ đang sử dụng phổ biến hiện nay

Cách trị thâm vùng kín tự nhiên bằng các nguyên liệu thiên nhiên.

Cách trị thâm vùng kín bằng laser.

Dùng kem trị thâm vùng kín.

Lô hội có thể xóa các đốm thâm và thậm chí nó còn giúp sửa chữa các tế bào da và kích thích sản sinh tế bào mới. Cách trị thâm như sau: lấy phần gel từ một chiếc lá lô hội thoa trực tiếp lên vùng thâm mỗi ngày. Để trong vòng 20 phút, sau đó rửa sạch với nước.

Lá trầu không được biết đến là một trong những mẹo dân gian và vô cùng hiệu quả, là cách trị thâm vùng kín sau khi sinh mà chị em tuyệt đối không nên bỏ qua. Cùng xem cách trị thâm vùng kín sau sinh bằng lá trầu không:

Rửa sạch lá trầu không, sau đó ngâm với nước muối để loại bỏ hết các bụi bẩn bên ngoài và độc tố bên trong lá.

Đun sôi lá trầu không, sau đó chắt lấy nước và gặn bỏ bã.

Đợi nước lá trầu không nguội bớt và còn âm ấm, lấy ra đem rửa sạch vùng kín.

Đây là cách trị thâm đen ở vùng kín tự nhiên đã được lưu truyền từ rất lâu đời và đem lại hiệu quả rất tốt cho các chị em

Dầu dừa được biết đến có tác dụng làm đẹp da vô cùng hiệu quả, đặc biệt còn dùng để trị những vết rạn khi mang bầu cũng vô cùng tuyệt vời. Thế nhưng ít ai lại biết rằng trị thâm vùng kín với dầu dừa cũng mang lại hiệu quả ngoài sức mong đợi.

Trong trái chanh có chứa tính axit và chứa một lượng lớn vitamin C giúp trị thâm cực kỳ hiệu quả. Chất này cũng giúp kích thích tái tạo da, tẩy trắng cực tốt. Sử dụng chanh là cách giúp trị thâm vùng kín an toàn hiệu quả. Nước ấm và mật ong sẽ giúp vùng da nhạy cảm không bị rát khi sử dụng nước cốt chanh và làm dịu tính kích ứng của axit với da nhạy cảm. Bạn sử dụng một quả chanh, cắt ra làm đôi và vắt lấy nước cốt nguyên chất.

Sau đó hòa tan nước cốt chanh này với 10ml mật ong rừng nguyên chất cùng với 50ml nước ấm, trộn đều hỗn hợp này lên đến khi hòa quyện hết vào nhau. Sử dụng hỗn hợp này thoa nhẹ lên vùng thâm massage nhẹ nhàng khoảng 10-15 phút bạn hãy rửa lại bằng nước ấm

Bột nghệ được biết đến là vật phẩm có thể làm trắng sáng và dưỡng da hiệu quả, do đó cũng có tác dụng trị thâm và đánh bật các vết sạm đen tại vùng kín tuyệt vời. Đặc biệt sự kết hợp giữa chanh và bột nghệ không những làm tăng hiệu quả trị thâm lên gấp bội mà còn làm giảm sự nhạy cảm cho da khỏi nóng rát.

Cách thực hiện như sau: Trộn đều 3 thìa cà phê bột nghệ với 2 thìa cà phê nước cốt chanh và chà xát trực tiếp lên vùng kín. Kết hợp massage nhẹ nhàng, chờ 20-25 phút thì rửa sạch lại với nước ấm. Bạn nên áp dụng đều đặn 2-3 lần trên 1 tuần để có kết quả trị thâm vùng kín nhanh nhất.

Các thành phần dinh dưỡng từ trong tính dầu ô liu, sẽ tác động nhẹ nhàng đến những vùng da nhạy cảm tại vùng tam giác. Do đó các vết thâm đen này sẽ bị mờ lại và trả cho chị em một làn da hồng hào, đều màu.

Cách thực hiện: Chị em chỉ cần thoa dầu ô liu lên vùng da xỉn màu, massage khoảng 1-5 phút, chờ da khô tự nhiên rồi rửa sạch lại với nước mát. Thực hiện 2 lần/ 1 ngày, sau thời gian 4-6 tuần, chị em sẽ thấy màu da vùng kín sáng hồng lên rõ rệt. Với những cách trị thâm vùng kín đơn giản tại nhà, từ các nguyên liệu thiên nhiên dễ kiếm ở trên, làn da thâm đen sẽ biến mất hoàn toàn thay vào đó là làn da trắng mịn hồng hào tự nhiên. Qua đó, chị em lấy lại sự tự tin khi đứng trước người ấy và thoải mái diện trưng những bộ bikini yêu thích.

Đặc biệt cách này sẽ giúp các bạn giữ được bí mật của mình mà không có bất kì một ai hay biết. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả trị thâm vùng kín như mong muốn với những cách trên; chị em phải kiên trì thực hiện trong khoảng thời gian dài. Đặc biệt, với những vùng kín bị thâm lâu năm thì rất khó lấy lại vùng da trắng mịn đều màu như ban đầu. Do đó, những bạn nào cần sự nhanh chóng thì có thể tìm hiểu một phương pháp khác, chính là dùng kem trị thâm vùng kín.

Trường hợp cần sử dụng kem trị thâm để mang lại hiệu quả tốt nhất chính là: Các vùng kín bị thâm do quan hệ thường xuyên và với tần suất nhiều lần. Do thay đổi nội tiết tố sau khi sinh khiến vùng da trở nên bị sạm và thâm. Do đó những loại kem trị thâm để cải thiện màu sắc cho da rất được ưu ái và chị e lựa chọn. Để dùng kem trị thâm vùng kín hiệu quả tốt nhất, bạn cần chú ý những điều sau để không ảnh hưởng tới sức khỏe của mình: Để được hướng dẫn và nhận lời khuyên tốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ trước khi mua bất kỳ sản phẩm kem trị thâm nào.

Vì kem trị thâm chứa nhiều chất hóa học nên nếu thấy khu vực vùng kín bị ngứa, mẩn đỏ thì phải ngưng sử dụng ngay lập tức và hỏi ý kiến bác sĩ. Sử dụng kem trị thâm vùng kín đúng liều lượng chỉ định của bác sĩ không nên lạm dụng chúng quá nhiều.

Cần mua kem trị thâm lại những địa chỉ uy tín và lựa chọn mua các sản phẩm rõ nguồn gốc, xuất xứ để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Một trong những phương pháp mang lại hiệu quả tức thì, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và hiện đại nhất hiện nay chính là đến các thẩm mỹ viện điều trị thâm vùng kín bằng tia laser.

Sau khi điều trị bạn có thể quay trở về nhà và sinh hoạt bình thường

Xóa bỏ triệt để tình trạng sắc tố đen, vùng sạm màu trở nên hồng hào chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất

Môi lớn môi bé săn gọn, không còn chảy nhão mất thẩm mỹ

Vùng da “cô bé” căng mịn và đàn hồi

An toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu điểm:

Thời gian điều trị ngắn, kết quả duy trì dài lâu.

Chỉ dành cho người có nhiều tiền và không giữ được yếu tố bí mật khi đến các trung tâm thẩm mỹ.

Nhược điểm:

Giá 120K, Xịt Phụ Khoa Summer’S Eve Cho Thơm Tho Vùng Kín

Khu “tam giác vàng” là bộ phận quan trọng nhất của con gái nên cần được quan tâm chăm sóc cô bé luôn thoáng mát, sạch sẽ và khô ráo, không chỉ bảo vệ sức khỏe mà còn giúp bạn thêm phần tự tin trong giao tiếp và trong chuyện chăn gối. Ngoài vệ sinh cơ bản bằng với nước sạch thông thường, hiện nay còn có nhiều sản phẩm ưu tú hơn giúp nâng cao việc chăm sóc vùng kín. Vùng tam giác luôn được bảo vệ bởi ít nhất 2 lớp vải, cộng thêm nhiều giờ ngồi làm việc, thời tiết nóng bức và chu kỳ hàng tháng khiến nơi ấy thường hay ẩm ướt và có mùi. Tệ hơn nữa, để qua lâu ngày còn sinh ra ẩm mốc, sinh ra nấm. Giải pháp cho nào các nàng? Đó chính là Xịt phụ khoa Summer’s Eve.

Bạn có biết: Khoảng 75% phụ nữ trên thế giới bị nhiễm nấm (trong đó có khoảng 50% phụ nữ bị nhiễm khuẩn hơn một lần trong đời). Nấm tùy từng mức độ sẽ gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, và thậm chí có thể gây ra vô sinh.

Về nhãn hiệu Summer’s Eve

Summer’s Eve là nhãn hiệu của hãng dược mỹ phẩm CB Fleet USA, chuyên về các sản phẩm chăm sóc cho số 1 tại Mỹ. Summer’s Eve đã có mặt trên thị trường hơn 40 năm được đông đảo phụ nữ tin dùng.

Trong số đó, sản phẩm của Summer’s Eve chiếm hơn 40% thị phần. (2014, The Nielsen Company).

Xịt phụ khoa Summer’s Eve và những lý do nên dùng

Tại Việt Nam, dòng sản phẩm xịt thơm Summer’s Eve cũng dần được lòng các chị em và trở thành dòng xịt thơm được tin dùng nhiều nhất. Bạn đã biết hết những điều tuyệt vời của vũ khí bí mật này chưa?

1. Xịt phụ khoa Summer’s Eve là sản phẩm chuyên dùng để xịt bên ngoài vùng kín nhằm tạo hương thơm tự nhiên, loại bỏ mùi khó chịu, chứa isobutene pha trộn với bột ngô, dầu khoáng, lanolin và các thành phần khác giúp hút ẩm, giữ vùng kín luôn khô thoáng.

2. Xịt phụ khoa Summer’s Eve có công thức siêu độc đáo, đặc biệt thiết kế cho vùng da nhạy cảm nên vô cùng dịu dàng cho làn da mỏng mảnh, mùi thơm nhẹ tạo sự sảng khoái khi dùng. Công thức chứa thành phần thiên nhiên để kiểm soát độ ẩm và nuôi dưỡng làn da “cô bé”:

Tinh bột bắp được sử dụng để hút độ ẩm, mồ hôi

Sodium bicarbonate/ baking soda là các thành phần kiểm soát mùi

Silica: thành phần giúp làn mịn màng

Vitamin E nuôi dưỡng da mềm mại và sáng da

3. Đặc biệt hơn, xịt phụ khoa Summer’s Eve là sản phẩm dược, đã trải qua các kiểm nghiệm chặt chẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không gây ngứa hay dị ứng. Trên trang chủ của hãng, Summer’s Eve được lượng lớn người dùng review tích cực và yêu thích, tin dùng:

4. Xịt phụ khoa Summer’s Eve giúp bạn có lại sự tự tin, thoải mái hàng ngày. Vùng chữ V luôn khô thoáng, không ẩm ướt. Ẩm ướt là nguyên nhân gây ngứa, mùi hôi ,khó chịu và là môi trường lý tưởng để sinh ra nấm, viêm nhiễm.

5. Size nhỏ gọn, thiết kế thân chai chắc chắn đi kèm vòi xịt tiện lợi khiến bạn có thể đem theo khắp mọi nơi, xịt phụ khoa Summer’s Eve luôn đồng hành cùng bạn bất cứ đâu!

Có thể chọn mùi theo sở thích

Các nàng thân mến, xịt phụ khoa Summer’s Eve có nhiều mùi hương để bạn lựa chọn và thay đổi theo sở thích ! Trong đó 4 mùi thông dụng và được yêu thích nhất là Ispland Spash, Tropical Land, Baby Powder và Ultra.

Ispland Spash – Chai màu hồng: hương hoa dịu nhẹ

Baby Powder – Chai màu xanh dương: hương phấn em bé (phấn rôm)

Tropical Land – Chai màu xanh lá: hương hoa lá mát rượi

Ultra – Chai màu tím: hương hoa thơm nồng nàn quyến rũ

4 mùi hương với 4 phong cách vô cùng khác biệt sẽ giúp bạn biến hóa thành những cô nàng phong cách cùng mùi hương thư thái sảng khoái. Đặc biệt mùi phấn rôm thích hợp cho những cô nàng học sinh sinh viên để mùi nhẹ nhàng, hay những quý ông muốn sử dụng loại khử mùi này!

Đánh giá của một fan dùng xịt phụ khoa Summer’s Eve

“Thứ nhất là về độ thơm, mình cũng dùng đủ loại ( 1 khi dùng là bị nghiện mới khổ ) thì chỉ có màu xanh da trời này là mùi phấn em bé thơm nhất! Mấy loại khác mùi hơi kì cục gây cảm giác khó chịu cho người dùng. Thứ 2 quan trọng hơn : Mẹ nào dân văn phòng giơ tay? Ngồi nhìn sẽ tạo mồ hôi ở nơi ấy, không những vậy cọ xát lâu nên bị sinh vi khuẩn (ẩm ướt) và tạo ra mùi hôi khó chịu dù đã vệ sinh sạch cỡ nào. Ôi đây là nỗi khổ chung của các mẹ ạ. Nên Mỹ họ đã đi trước một bước, sản xuất ra cái hay ho này để chuyên phục vụ chị em văn phòng 😀 Đầu tiên là xịt vô nó sẽ làm khô thoáng chỗ khó chịu của các mẹ ngay lập tức, cộng với mùi hương dễ chịu chắc chắn làm mê mẩn, khử sạch vi khuẩn ẩn náu trong đó, khử mùi quá tốt. Ôi! Thứ 3 cái này hơi nhạy cảm nè hihi Ai mà chẳng muốn thơm tho cùng xã xệ ở nhà đúng không? Ai lại để chồng thấy khó chịu mình vì những việc tế nhị đó rồi, vì vậy mỗi lần về nhà tắm rửa xong sạch sẽ thì nhẹ nhàng xịt vào nơi ấy để giữ vùng kín luôn khô thoáng, khử sạch mùi nha! Phụ nữ không chau chuốt với xã xệ ở nhà là có lỗi với bản thân lắm ý nhớ!”

Mua xịt phụ khoa Summer’s Eve ở đâu?

Giá thành của xịt phụ khoa Summer’s Eve khoảng $6 (chưa thuế phí) và được xách tay về Việt Nam với giá dao động từ 160 – 200k/1 lọ 56,7g. Tại SaigonScent, xịt phụ khoa Summer’s Eve đang được giảm giá còn chỉ 120k/ lọ!

Bạn đang xem bài viết Cách Dùng Nước Hoa Vùng Kín Hiệu Quả Giúp “Cô Bé” Thơm Tho (2020) trên website Skintredep.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!