Xem Nhiều 12/2022 #️ By Kilian Roses On Ice Eau De Parfum / 2023 # Top 15 Trend | Skintredep.com

Xem Nhiều 12/2022 # By Kilian Roses On Ice Eau De Parfum / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về By Kilian Roses On Ice Eau De Parfum / 2023 mới nhất trên website Skintredep.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kilian Hennessy By Kilian – Hành trình xa xỉ của hương thơm.

Nước hoa By Kilian – Những sáng tạo thơm được hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ

Kilian Hennessy được sinh ra dưới chiếc bóng của gia tộc kinh doanh rượu Cognac lớn nhất thế giới, đế chế Hennessy, là “con nhà nòi” của ngành hàng xa xỉ, người thừa kế hợp pháp của chủ tịch tập đoàn LHMV.

Nhưng có một điều anh muốn khẳng định rõ ràng với công chúng: Kilian không hề muốn đi theo con đường làm giàu với Cognac như truyền thống của gia đình. Nếu phải liên quan đến chất cồn, Kilian sẽ đam mê cồn ở một lĩnh vực khác: Mùi hương.

Và thế là, một trong những hãng nước hoa xa xỉ bậc nhất của nền công nghiệp hương thơm được ra đời – BY KILIAN. Dưới bàn tay của Kilian, Niche perfume đã lên một đẳng cấp của sự xa xỉ hoàn toàn mới.

Những sáng tạo hương thơm của Kilian được hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ, mùi hương đẹp sẽ được đặt trong những chiếc hộp thiết kế riêng đầy sang trọng, bên trong là lớp lót lụa satin ánh đỏ mềm mại đi cùng với chiếc chìa khoá của hãng. Kilian biến những hương thơm của mình trở thành viên ngọc được cất kín đáo trong chiếc rương báu vật.

ANGELS’ SHARE và ROSES ON ICE

Hai sáng tạo hương ANGELS’ SHARE và ROSES ON ICE là sự móc nối quan trọng giữa vị giác và khứu giác, rượu và hương thơm, ký ức và hiện thực. Bộ sưu tập mới hé lộ những trải nghiệm riêng tư nhất của Kilian Hennessy.

Thay vì tiếp nối kỹ nghệ chưng cất rượu Cognac trứ danh của dòng tộc Hennessy, quý ngài Kilian đã dành đam mê của mình cho nghệ thuật làm hương.

Tuy nhiên, không vì thế mà rũ bỏ truyền thống gia đình, ông tiếp tục dòng máu “rượu” đặc trưng luôn chảy trong huyết quản người nhà Hennessy bằng những sáng tạo nước hoa đậm chất “di sản” nhưng không ngừng biến hóa, cách tân.

Kilian Roses On Ice

Kilian Roses On Ice là hương nước hoa mới nằm trong bộ sưu tập The Liquors được thương hiệu Kilian cho ra mắt năm 2020. Bộ sưu tập The Liquors được ra mắt nhằm tôn vinh hương vị rượu truyền thống của nhà gia tộc Hennessy – gia tộc của bậc thầy mùi hương Kilian Hennessy và cũng là người tạo ra thương hiệu nước hoa Kilian nổi tiếng này. Kilian Hennessy muốn tái hiện lại hương vị ” Gin on the rocks” cùng một chút hương chanh – Vị rượu mà vợ ông yêu thích.

Cô nàng Rose On Ice khá mảnh mai , cô gái mặc chiếc váy hoa tầm xuân khoe vai gợi cảm bước vô quầy rượu , ném lại nụ cười bao ánh mắt si tình dõi theo! Gọi một ly Gin Tonic, nhấp một chút…vị Gin ( Hy vọng giống Gin Local của VN là Sông Cái) mix chút dưa leo mát lạnh, mùi hoa hồng quyện hoà lẫn không thật sự rõ mạnh nhưng vừa phải, đủ tinh tế đủ cao sang, đủ để tao nên một Rose on Ice tuy nhẹ nhàng cổ điển nhưng vẫn gợi cảm vô cùng.

By Kilian The New 2022 Roses On Ice Eau De Parfum / 2023

Kilian Hennessy – By Kilian Hành trình xa xỉ của hương thơm

Nước hoa By Kilian – Những sáng tạo thơm được hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ

Kilian Hennessy được sinh ra dưới chiếc bóng của gia tộc kinh doanh rượu Cognac lớn nhất thế giới, đế chế Hennessy, là “con nhà nòi” của ngành hàng xa xỉ, người thừa kế hợp pháp của chủ tịch tập đoàn LHMV. Nhưng có một điều anh muốn khẳng định rõ ràng với công chúng: Kilian không hề muốn đi theo con đường làm giàu với Cognac như truyền thống của gia đình.

Nếu phải liên quan đến chất cồn, Kilian sẽ đam mê cồn ở một lĩnh vực khác: Mùi hương.Và thế là, một trong những hãng nước hoa xa xỉ bậc nhất của nền công nghiệp hương thơm được ra đời – BY KILIAN.

Dưới bàn tay của Kilian, Niche perfume đã lên một đẳng cấp của sự xa xỉ hoàn toàn mới. Những sáng tạo hương thơm của Kilian được hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ, mùi hương đẹp sẽ được đặt trong những chiếc hộp thiết kế riêng đầy sang trọng, bên trong là lớp lót lụa satin ánh đỏ mềm mại đi cùng với chiếc chìa khoá của hãng.

Kilian biến những hương thơm của mình trở thành viên ngọc được cất kín đáo trong chiếc rương báu vật.

ANGELS’ SHARE và ROSES ON ICE

Hai sáng tạo hương ANGELS’ SHARE và ROSES ON ICE là sự móc nối quan trọng giữa vị giác và khứu giác, rượu và hương thơm, ký ức và hiện thực.

Bộ sưu tập mới hé lộ những trải nghiệm riêng tư nhất của Kilian Hennessy. Thay vì tiếp nối kỹ nghệ chưng cất rượu Cognac trứ danh của dòng tộc Hennessy, quý ngài Kilian đã dành đam mê của mình cho nghệ thuật làm hương.

Tuy nhiên, không vì thế mà rũ bỏ truyền thống gia đình, ông tiếp tục dòng máu “rượu” đặc trưng luôn chảy trong huyết quản người nhà Hennessy bằng những sáng tạo nước hoa đậm chất “di sản” nhưng không ngừng biến hóa, cách tân.

Kilian Angels’ Share

Kilian Angels’ Share là hương nước hoa nằm trong bộ sưu tập The Liquors cho ra mắt năm 2020. Angels’ Share – Phần của các thiên thần, một cái tên hoa mỹ chỉ lượng rượu bốc hơi lên trong những thùng gỗ trong quá trình lên men.

Chai nước hoa lần này được bật thầy mùi hương Kilian Hennessy tạo ra dựa trên những chai rượu Cognac của dòng họ Hennessy nổi tiếng bật nhất nước Pháp. Ông Kilian Hennessy tuy không tiếp nối kỹ nghệ chưng cất rượu Cognac trứ danh của dòng tộc Hennessy để lại cho mình nhưng dòng máu “rượu” vẫn chảy trong ông và điều đó thôi thúc ông tạo ra hương nước hoa mang đúng tinh túy của gia đình nhưng vẫn đầy mới mẻ và biến chuyển.

Angels’ Share mang dư vị của rượu Cognac, quế ấm nồng, vanille ngọt thanh thoát và gỗ sáng rực rỡ. Đây là cái cách bartender chế ra một ly Brabdy mix Smoke, cái thứ uống sẽ làm ấm áp tâm hồn lạnh lẽo khi cơn gió mùa ập về mùa Giáng Sinh!

By Kilian Playing With The Devil Eau De Parfum / 2023

By Kilian Playing With The Devil Eau de Parfum

BY KILIAN PLAYING WITH THE DEVIL HƯƠNG VỊ CỦA ĐÀO TIÊN

By Kilian là thương hiệu nước hoa sang trọng ở Paris được thành lập bởi Kilian Hennessy – cháu trai của nhà sáng lập Tập đoàn hàng cao cấp đa quốc gia LVMH. Năm 2007, Kilian ra mắt thương hiệu nước hoa của riêng mình phù hợp với truyền thống lâu đời của gia đình sản xuất những sản phẩm đẳng cấp và thời thượng.

Năm 2013, Playing With The Devil được Kilian cho ra đời, lấy cảm hứng từ trái cấm, và câu chuyện Vườn Địa Đàng.

PLAYING WITH THE DEVIL CHỦ ĐẠO HƯƠNG HOA & TRÁI CÂY NGỌT NGÀO

Mở đầu Playing With The Devil là hương thơm ngọt ngào trái cây của quả đào, quả vải và quả cam đỏ pha trộn chút vị chua của quả lý chua đen. Tầng hương giữa là sự hòa quyện của sự quyến rũ từ hoa hồng và hoa nhài, kèm theo đó là sự cay nồng của ớt Pimento và tiêu. Cuối cùng còn lại trên da là hương thơm ấm áp, nhẹ nhàng của gỗ tuyết tùng, gỗ đàn hương, cây hoắc hương, đậu Tonka, an tức hương và hương Va ni.

Mẫu chai điển hình của hãng By Kilian với sự đơn giản và cổ điển nhưng không bao giờ là lỗi thời, nhưng lần này ở Playing With The Devil, hãng by Killian lấy màu trắng sữa làm chủ đạo và họa tiết cầu kỳ ở hai bên thân chai. Tên nhãn hiệu được đặt chính giữa chai với nền màu vàng làm điểm nhấn sang trọng. Playing With The Devil là một mùi hương cực kỳ hấp dẫn và đậm chất nữ tính.

KILIAN PLAYING WITH THE DEVIL – MÙI HƯƠNG SEXY, SANG TRỌNG VÀ GỢI CẢM 

Playing With The Devil – cái tên đã gây tò mò và phấn khích, tạm dịch là “đùa với quỷ”- một trong những em rắn trắng đình đám nhất nhà Kilian.

Playing With The Devil được xem là đúng chất đặc trưng tinh tuý của nhà Kilian. Mùi hương những nốt đầu trong sáng ngây thơ và ngọt ngào. Đến từng nốt hương cuối là mùi hương của sự mơn trớn nửa đêm về sáng, phóng túng, bản năng của người phụ nữ thực thụ!

By Kilian Smoke For The Soul Eau De Parfum / 2023

By Kilian Smoke For The Soul Eau de Parfum

ADDICTIVE STATE OF MIND – BỘ 3 KHÓI CỦA BY KILIAN 

By Kilian có bộ sưu tập Addictive State Of Mind gồm ba mùi hương là Light My Fire, Intoxicated và Smoke For The Soul, tôi tạm gọi là bộ sưu tập Khói. Khói phê pha gây nghiện tâm hồn. Quả thật là ý tưởng đắt giá và gây được sự tò mò hóng hớt cao. Tôi muốn xem By Kilian làm mới Khói như thế nào. Ba mùi hương, ba loại khói: cần sa, cà phê, và thuốc lá.

Không cần suy nghĩ, tôi biết bạn sẽ tò mò loại khói nào trước tiên….

KHÓI CẦN SA – SMOKE FOR THE SOUL 

Tôi không nghiện cần sa. Thật lòng! Dưới tác dụng của cả loạt các bộ phim hài nhảm Hollywood, cần sa trở thành một loại khói vừa nên tránh xa lại vừa gây hớn. Ở đâu ra loại khói mà khi hít vào, người ta phê pha quên cả trời đất, làm đủ thứ động trời, rồi cười ha há ra với nhau. Ai mà chả thấy kích thích một cách sợ sệt. Tuy nhiên, tính tôi thích tự chủ trong mọi tình huống. Uống rượu không say, mà phải tỉnh để còn đưa lũ say về nhà an toàn. Vậy nên tôi chỉ đứng xa ngắm cần sa, chứ chả dám thử bao giờ.

Cần sa trong nước hoa tôi từng thử vài mùi, ví dụ như Cannabis Rose và Cannabis Sandal của nhà Fresh. Tên kêu thế! Tôi thử thì thất vọng hoàn toàn. Cần sa đâu chẳng thấy, chỉ thấy nồng nặc hoa hồng, với những gì ngọt ngọt. Một vài mùi cần sa khác tôi thử, nhưng cũng chưa thấy có gì đáng để mình phải nghiện. Cho đến khi tôi thử Cần Sa của By Kilian.

SMOKE FOR THE SOUL – NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐÁNG GIÁ 

Tôi từng hờ hững lướt qua Smoke for the Soul, cho đến khi một người bạn sành nước hoa hào hứng kể về mùi hương này, tôi mới tò mò. Lần thử Cần Sa đầu tiên, ở Paris, thất bại hoàn toàn! Đại loại là tôi hít Cần Sa cũng thấy ưng ưng vui vui, nhưng tôi không nghĩ cần sa lại ngửi ra cái vị hoa quả chín lên men quyện khói khói ương ương. Nếu chỉ kiểu rượu hoa quả rồi thêm tí khói vào thì có gì đáng để nghiện!

Lần thử thứ hai, ở Hà Nội, tôi bớt háo hức, điềm tĩnh xịt hai hơi Cần Sa vào hai bên bắp tay rồi cắp laptop đến quán cà phê quen viết bài. Tôi vào quán, bước qua vài bàn đông vui sẵn mấy bạn trưởng thành đang phì phéo khói thuốc bàn luận bài vở gì đó, có mấy người quay ra nhìn tôi. Cái nhìn vừa là lạ lại vừa…đồng cảm. Tôi ngài ngại, song cũng khoái trá, hít sâu thêm chút mùi Cần Sa trên da thịt. Ngái xanh. Khá “thảo dược”. Khá là “cỏ”. Không chạy đâu cho thoát, mùi hương ngập ngừng xanh um phả ra không khí. Hương thơm bốc lên như khói. Vừa lạ vừa dị. Nhưng hút mũi không ngờ. Tôi từng bị ấn tượng, trong các bộ phim Holywood, những kẻ nghiện cần lúc nào cũng lờ đờ dở mê dở tỉnh, cứ hềnh hệch không phải lối. Tuy nhiên, Cần Sa tôi thử không khiến tôi u mê kiểu ấy.

Mùi hương phủ lên da lớp khói xanh nhẹ bẫng, tạo cảm giác lạ lắm. Không oặt oẹo ủ ê như kẻ nghiện, cũng không đậm đặc u mê khói quá đà. Cần Sa thực sự có lẽ là đây, loại khói dành cho cả hai giới, khiến người ta tinh nhạy hơn để mạnh mẽ yêu đời, bởi cuộc sống này như một bữa tiệc khói vô tận, xanh mướt sức sống.

(by Nguyen Quoc Huy)

Bạn đang xem bài viết By Kilian Roses On Ice Eau De Parfum / 2023 trên website Skintredep.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!