Xem Nhiều 2/2023 #️ Aventus 10Th Anniversary Creed Cologne # Top 7 Trend | Skintredep.com

Xem Nhiều 2/2023 # Aventus 10Th Anniversary Creed Cologne # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Aventus 10Th Anniversary Creed Cologne mới nhất trên website Skintredep.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

to the reviews below that claims the 10th anniversary aventus is different from the current regular bottled aventus, you’re all either lying, never owned or tried the actual 10th anniversary aventus, or was scammed into buying a fake or a watered down bottle.

10:20am = I applied a single spray on the top of my left hand and went about my day. the scent is as fruity and as woody as the current normal aventus bottles. 11:20am – 3:20pm = still smells and projects exactly like it did when I first sprayed it. 4:20pm – 6:20pm = still smells the same. the sillage and projection reduced to around an arms length, it still smells the same. anyone seated next to you can tell its aventus given they are familiar with the scent. 7:20pm = still smells the same. it starts to become a skin scent. I could still catch whiffs of it whenever there’s a light draft. 8:20pm = still smells the same. now its actual skin scent. I don’t smell it in the air anymore. I have to put my hand close to my nose to smell it. 8:45pm = the smell starts to change. you can still tell its aventus but the ratio will be more towards the basenotes and lesser of the mids but the fruits is still very much present 9:00pm-9:20 = the scent becomes fainter, projection is about an inch off the skin

its 9:25pm now, i’m about to take a shower, its been over 11hours and the scent has not disappear nor has it fallen apart. it still smells like aventus.

Advice to anyone interested in the 10th anniversary bottle or any aventus: 1. Do not take the risk buying a bottle from ebay. 2. Do not take the risk of buying an unwrapped bottle from any website 3. Do not take the risk of buying a bottle from lesser known websites / shops 4. Either purchase one direct from Creed or New/Wrapped from any well established websites.

Aventus is a stupidly popular fragrance that’s known to have people rushing to buy them for less, this exposes the buyer to all sorts of scams by freaks online. anyone can buy a full bottle of aventus + an empty aventus bottle and packaging, decant half the bottle into the empty one, dilute them and sell them off as slightly used. anyone can sell fake bottles on ebay. imagine now the innocent buyer who unfortunately purchased these scams. they will get a bad impression of aventus, and what happens next? either give it away or try and resell it off to another innocent buyer that will also inherit the bad impression, rinse repeat… same thing for unwrapped bottles from some discounters, whose to say the previous buyer who returned it did not decant a good amount of the juice and then dilute it before returning it for a refund?

good luck!

Review Nước Hoa Creed Aventus For Her

Một thương hiệu nước hoa cao cấp mang đậm bản sắc “con ông cháu cha” số 1 trên thế giới. Được thành lập từ những năm 60 của thế kỉ XVIII, cho tới nay Creed đã hoạt động được 257 năm, một con số vô cùng ấn tượng. Cho tới nay, Creed đã trải qua 7 thế hệ tiếp quản. Trong đó đỉnh cao nhất là Olivier Creed và Erwin Creed, Olivier thuộc thế hệ thứ 6 của Creed và là bậc thầy về nước hoa. Ông là tác giả của rất nhiều mùi hương nổi tiếng mang đậm dấu ấn tên tuổi của Creed như Green Irish Tweed, Millesime Imperial, Silver Mountain Water, Aventus… cùng với Erwin. Creed nổi tiếng với phương pháp sản suất nước hoa thủ công truyền thống. Những hương liệu được lựa chọn đều được tuyển chọn khắt khe tại những vùng có chất lượng tốt nhất.

Khi bắt đầu bước vào một vườn quả, cảm nhận đầu chính vị tươi mới, mơn mởn cùng với nhiều mùi hương thơm ngào ngạt đan xen rồi toả đều với nhau, hơn nữa còn quyện thêm chút sắc tươi hồng của các loài hoa đua nhau khoe sắc. Một khung cảnh mùa xuân nên thơ không thể nào chối từ.

Cá nhân tôi ngẫm tới Aventus for her như một cô nàng Tinker Bell bé bỏng tính nghịch. Có lần tôi nhớ khi xem tập phim độc quyền chỉ lấy nhân vật Tinker Bell làm chính, cô nàng này rất quyền lực, tự tin và cá tính đến mê hoặc. Nhưng vì sự ngông cuồng và dại dột, mà Tink đã làm đánh mất đi nhiều thứ trong chính bản thân mình.

Không chỉ riêng về vẻ bề ngoài, mà đến từng hương quả ngọt ngâm lâu ngày ở nốt đầu rồi đến nhưng nốt tiêu đầy sắc sảo đậm êm. Vị đào cay nhưng vẫn quyện ngọt đều của hoa quả như chanh, cam bergamot rất vừa vặn. Bối cảnh câu chuyện trong bộ phim Tinker Bell hiển thị rõ ràng như chính những nốt hương của Aventus mang lại. Điểm đắt giá nhất trong Aventus chính là những nhánh lan ylang-ylang điểm xuyết nhẹ nhàng nhưng vô cùng tinh tế. Không quá khoa trương, không cần khuếch đại nhưng vẫn cứ khiến người ta đắm chìm.

Tản Mạn Về Batch Của Creed Aventus

Ngoài 1 số đại phú gia thì có đến hơn 99% các tay chơi nước hoa khi mua Creed câu đầu là batch mấy….. (Không riêng Aventus, Millesime Imperial cũng bị hỏi)

Quan trọng là các tay chơi có đủ khả năng mua 6 – 7 hay 10 chai full batch khác nhau về thẩm xem khóm và hậu của lửa nó khác nhau ra sao không? Nếu có thì chắc đã lại không quan tâm chuyện batch này batch kia rồi.

Chứ thực tế thì thấy:

– Lấy 3 chai # batch cạo số batch đi nói batch hiếm y như rằng… Đúng a anh, thơm ghê luôn.

– Rồi không nhìn batch trước cho thử mùi xong hỏi đoán được có chai nào đúng batch em tìm chưa.. Dạ.. Dạ a cho e ngó chai chứ, thử mùi vậy sao em biết nó batch nào = đấy chém gió thấy không…

– Rồi có lần chiết gia lôi ra rao batch vip chiết cả 1tr / 10ml ae thiên hạ ai cũng mua và khen. Tháng sau vô tình xem lại, ai dè bữa chiết ngay chai mới 2018….mà hên sao không ai kiện cáo gì…

– Rồi có lần tìm đúng batch khách yêu cầu, khui ra cho khách thử xong nghe phản hồi: “Ủa sao chai này nghe người ta nói nhiều khói lắm mà sao lên da em toàn …táo không vậy?”. May mà cho khách tự khui tự xịt, không là khỏi biết cách giải thích.

Vân vân và mây mây°°°Nên anh em thấy đó, mọi cái chơi cần có tầm và trình.

– Mua hàng #Vintage hay hàng đã dùng thì phải đủ khả năng thẩm được mùi bị hư và mùi xịn.

– Mua theo batch thì phải chấp nhận rủi ro. Gặp seller làm ăn không uy tín thì coi chừng bị lấy Club de Nuit Intense gắn nhãn Aventus.

– Batch variant là cái game mà nhà sản xuất bày ra cho người dùng chạy đua theo mà không cần lí do. Batch nào cũng thơm nếu hợp da hợp mũi mình còn không hợp thì …

Nên hãy đơn giản hóa nước hoa đi, mua xài xịn thơm là được rồi.

#Râu

#Jean_Francois_House

Please follow and like us:

Bài Viết Tương Tự

Nước Hoa Creed Aventus For Him Edp 100Ml

Mô tả

Mifashop.net giao hàng thu tiền tận nhà. Nếu sản phẩm không đúng với mô tả và hình ảnh trên web khách hàng có thể từ chối nhận hàng.

Khách hàng ở tỉnh có thể nhận hàng qua bưu điện hoặc chuyển qua xe khách, Vui lòng thanh toán trước.

100% khách hàng hài lòng và gắn bó lâu dài với shop.

Quý khách có thể đến shop để có trải nghiệm thực tế nhất.

Mifashop.net Cam kết bảo hành đổi trả sản phẩm trọn đời về mùi hương.

Sẽ Hoàn Tiền hoặc đổi sản phẩm nếu hàng kém chất lượng và đền 200% nếu khách chứng minh được hàng giả.

Sản Phẩm Được Đổi Trả 30 Ngày Không Cần Lý Do

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Sản phẩm Được Cam kết bảo hành đổi trả là sản phẩm nước hoa fullsize dạng xịt

Sản phẩm phải được giữ nguyên vẹn đối với phần nắp chai, vòi xịt.

Mifashop sẽ không bảo hành với các dòng sản phẩm có vòi xịt rời, không gắn liền với chai như: CK One, CK One Gold, CK Be, CK Shock…

Không đổi trả với sản phẩm không có nắp xịt và sản phẩm mini

Sản phẩm còn đủ tem, hộp của nhà sản xuất & và tem bảo hành của Mifashop

Sản phẩm còn đầy đủ hóa đơn mua hàng của Mifashop.

Sản phẩm Son Môi & Mỹ Phẩm:

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng từ shop, hoặc từ bên giao nhận.

Sản phẩm chỉ được đổi trả trong vòng 07 ngày với điều kiện còn tem bảo hành của Mifashop .

Sản phẩm đổi trả phải có đầy đủ tem, hộp của nhà sản xuất.

Quý khách phải giữ đầy đủ hóa đơn mua hàng của Mifashop.

Đảo bảo sản phẩm chưa được sử dụng, được bảo quản với tiêu chuẩn của nhà sản xuất không bị chảy nước, bị trầy, tróc hay can thiệp vào vỏ & thân sản phẩm; đầu son, thân son còn nguyên vẹn.

Không đổi trả với hàng thanh lý, hoặc hàng khuyến mãi giảm giá sâu.

Lưu ý: Những sản phẩm có quà tặng đi kèm khi đổi trả phải bao gồm quà tặng đó. Trong trường hợp Quý khách không hoàn lại quà tặng đi kèm, Mifashop sẽ khấu trừ vào phần chênh lệch của sản phẩm đổi trả hoặc vào phần tiền mặt hoàn lại.

QUY TRÌNH BẢO HÀNH

Nhân viên sẽ nhận lại sản phẩm của Quý khách và kiểm tra các điều kiện bảo hành, kiểm tra sản phẩm và hoàn tiền cho quý khách chậm nhất sau 2 ngày kể từ ngày nhân viên Mifashop nhận được sản phẩm.

Bạn đang xem bài viết Aventus 10Th Anniversary Creed Cologne trên website Skintredep.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!