Xem Nhiều 12/2022 #️ 6 Cách Gửi Hàng Từ Nhật Bản Về Việt Nam: Đặc Điểm, Cách Gửi, Chi Phí / 2023 # Top 14 Trend | Skintredep.com

Xem Nhiều 12/2022 # 6 Cách Gửi Hàng Từ Nhật Bản Về Việt Nam: Đặc Điểm, Cách Gửi, Chi Phí / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 6 Cách Gửi Hàng Từ Nhật Bản Về Việt Nam: Đặc Điểm, Cách Gửi, Chi Phí / 2023 mới nhất trên website Skintredep.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Gửi qua đường bưu điện EMS

Chắc hẳn các bạn đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản không còn quá xa lạ với dịch vụ chuyển phát qua đường bưu điện EMS (Express Mail Services) phải không nào? Đây là một loại dịch vụ nhận ký gửi và vận chuyển thư từ, tài liệu, các loại bưu phẩm, hàng hóa đến 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới phổ biến nhất hiện nay. EMS là dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế nhanh nhất với phương tiện vận chuyển là máy bay, hàng hoá được vận chuyển với mức độ ưu tiên cao nhất trong số các loại bưu chính quốc tế nên thời gian vận chuyển chỉ mất khoảng từ 2 đến 5 ngày.

Hàng hóa ký gửi qua dịch vụ EMS nặng tối đa 30kg với kích thước bưu phẩm có chiều dài, chiều rộng, chiều cao không vượt quá 1,5m và tổng chiều dài + chu vi lớn nhất không vượt quá 3m. Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng dịch vụ của EMS chính là thủ tục đơn giản, nhanh gọn, giao hàng tận nơi, phạm vi dịch vụ rộng mà giá thành cũng rất phải chăng. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một vài nhược điểm như giới hạn một số mặt hàng ký gửi như nước hoa và mỹ phẩm có độ cồn lớn hơn 24%,…

Cách thức gửi hàng

Phí dịch vụ

2. Gửi qua đường biển

Cũng giống như phương thức gửi hàng qua EMS, vận chuyển qua đường biển cũng có quy định tương tự về trọng lượng và kích thước của hàng hóa ký gửi: nặng tối đa 30kg với kích thước bưu phẩm có chiều dài, chiều rộng, chiều cao không vượt quá 1,5m và tổng chiều dài + chu vi lớn nhất không vượt quá 3m. Đây là hình thức vận chuyển có chi phí rẻ nhất trong mọi hình thức vận chuyển nếu bạn gửi với số lượng lớn hàng hóa. Do lượng tàu biển không đông đúc như các phương tiện khác nên tình trạng thất lạc hàng hóa cũng xảy ra thấp hơn.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, vận chuyển qua đường biển cũng có một vài nhược điểm nhất định. Nếu người nhận sinh sống ở khu vực nông thôn, thị xã hay các tỉnh lẻ sẽ thường khó khăn trong việc nhận hàng. Ngoài ra, thời gian vận chuyển hàng khá lâu, thường mất khoảng 1 đến 3 tháng mà lại không thể kiểm tra xem hàng đang được vận chuyển tới đâu. Chính vì vậy, hình thức vận chuyển này không thích hợp đối với các loại giấy tờ quan trọng cần gửi nhanh hay những loại thực phẩm có thời hạn sử dụng ngắn, dễ bị hư hỏng khi có sự chênh lệch nhiệt độ. 

Chưa kể, hàng hóa hay bị quăng quật, vì vậy, bạn chỉ nên gửi những món đồ như sách vở, giày dép, quần áo,… và tránh gửi những hàng hóa dễ vỡ. Bạn nên sử dụng giấy đóng hàng dày hơn bình thường hoặc bọc hàng nhiều lớp để tránh thùng hàng bị thủng hoặc rách trong lúc vận chuyển do thời gian gửi hàng khá lâu. Những hàng hóa lớn như đồ điện gia dụng, đồ nội thất,… để tránh va đập và hỏng hóc nên được bọc bằng những vật liệu lót cẩn thận. Đối với những hàng hóa thấm nước như sách, tài liệu,… nên đóng gói bằng vật liệu chống thấm nước tránh để hàng hóa bị ướt do ảnh hưởng thời tiết trong quá trình vận chuyển. 

Cách gửi hàng

Sau khi thanh toán, hàng hóa của bạn sẽ được gửi đi. Hình thức này phù hợp với những người cần gửi số lượng hàng hóa lớn hoặc những ai không muốn tự đem đồ đến bưu điện để gửi.

Phí dịch vụ

3. Gửi qua đường hàng không

Gửi qua đường hàng không cũng là một trong những hình thức vận chuyển khá phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn. Ưu điểm lớn nhất của hình thức vận chuyển này chính là tốc độ vận chuyển khá nhanh, chỉ mất khoảng từ 3 đến 6 ngày. Hàng hóa ký gửi qua dịch vụ này nặng tối đa 30kg với kích thước bưu phẩm có chiều dài, chiều rộng, chiều cao không vượt quá 1,5m và tổng chiều dài + chu vi lớn nhất không vượt quá 3m. Ngoài ra, thủ tục đăng ký gửi hàng khá đơn giản, tương tự như hình thức gửi bằng đường biển.

Tuy nhiên, mặt hạn chế khi gửi hàng qua đường hàng không chính là phí dịch vụ cao do vận chuyển bằng máy bay, chi phí thường cao hơn so với EMS và đường biển. Bên cạnh đó, vận chuyển qua đường hàng không có quy định nghiêm ngặt về hàng hóa ký gửi so với đường biển nhằm đảm bảo an ninh và an toàn bay. Nhìn chung, hình thức vận chuyển này chỉ phù hợp với những hàng hóa có giá trị cao, cần giao hàng gấp. 

Cách gửi hàng: Tương tự như hình thức vận chuyển bằng đường biển

Phí dịch vụ

4. Gửi qua đường hàng không tiết kiệm (SAL)

Hình thức gửi hàng qua đường hàng không tiết kiệm (SAL) là phương thức vận chuyển hàng hóa phiên bản rẻ hơn và chậm hơn của đường hàng không, sử dụng không gian trống còn lại trên các chuyến bay máy bay thương mại. Gửi hàng qua phương thức SAL cũng có quy định tương tự về kích thước và trọng lượng hàng hóa ký gửi như các hình thức vận chuyển trên. Thời gian vận chuyển của SAL mất khoảng từ 6 đến 13 ngày.

Cách gửi hàng: Tương tự như hình thức vận chuyển bằng đường biển

Phí dịch vụ

5. International ePacket Light

International ePacket Light là hình thức vận chuyển hàng hóa quốc tế dành cho những bưu kiện có trọng lượng nhỏ (dưới 2kg với tổng chiều dài, chiều rộng và độ dày dưới 90cm) theo hình thức vận chuyển hàng không tiết kiệm SAL. Thời gian vận chuyển thông thường sẽ mất khoảng từ 2 đến 3 tuần.

Cách gửi hàng

(1) Một nhãn dán bưu kiện International ePacket Light, một bản copy giấy tờ khai báo từ phía người gửi và một bản sao cho bưu điện

(2) Tờ khai báo hải quan, hóa đơn Invoice và giấy chứng nhận giao hàng

Đựng tờ khai báo hải quan và hóa đơn Invoice trong một chiếc túi dành riêng cho dịch vụ  International ePacket Light. (Bạn có thể đăng ký nhận túi trên web hoặc nhận túi trực tiếp từ bưu điện). Mang hàng hóa và những tài liệu trên đến bưu điện để hoàn tất thủ tục gửi hàng qua dịch vụ International ePacket Light. 

Phí dịch vụ:

6. Gửi qua công ty vận chuyển quốc tế

Hiện nay, có rất nhiều công ty vận chuyển quốc tế như Yamato, Sagawa,… ra đời nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa và giao thương quốc tế mà thời gian vận chuyển lại rất nhanh chóng. Đây là hình thức vận chuyển mà rất nhiều khách hàng yêu thích bởi thủ tục nhanh gọn, đơn giản, chất lượng phục vụ tốt và ít khi bị thất lạc hàng hóa. Tuy nhiên, chi phí gửi hàng lại khá cao so với các hình thức vận chuyển khác. 

Sagawa

Sagawa là đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế vô cùng uy tín, chuyên nghiệp. Không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển toàn Nhật Bản, Sagawa còn cung cấp dịch vụ gửi hàng trên 220 quốc gia trên thế giới. Sử dụng dịch vụ của Sagawa, bạn không những có thể nhận thông báo cụ thể về hành trình vận chuyển hàng hóa của mình mà còn được cung cấp thùng đóng hàng miễn phí. Bên cạnh đó, nếu hàng hóa của bạn bị hỏng hóc hay thất lạc, Sagawa hoàn toàn chịu trách nhiệm và sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa cho bạn. Dịch vụ vận chuyển của Sagawa áp dụng cho các bưu kiện có kích thước lên đến 260cm (tổng kích thước 3 mặt) và tối đa 50kg cho mỗi bưu kiện.

Cách gửi hàng

Bạn sẽ cần phải cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, email của mình cũng như những thông tin về người nhận ở Việt Nam qua website của Sagawa hoặc gọi điện thoại trực tiếp. Nhân viên hỗ trợ khách hàng sẽ tư vấn cho bạn hình thức vận chuyển và mức phí dịch vụ. Sau khi đã xác nhận thông tin, nhân viên vận chuyển Sagawa sẽ đến nhà bạn lấy hàng, nhận thanh toán rồi gửi đi. 

Phí dịch vụ

Yamato

Yamato là dịch vụ chuyển phát nhanh rất uy tín tại Nhật Bản. Không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa, Yamato còn có cả dịch vụ vận chuyển quốc tế với phạm vi 200 quốc gia trên toàn thế giới. Sử dụng dịch vụ từ Yamato, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng hàng hóa luôn giao đúng địa chỉ người nhận và đảm bảo chi phí phải chăng, mức phí càng rẻ nếu bạn gửi càng nhiều, cùng với thời gian giao hàng chính xác. Tuy nhiên, hàng hóa gửi Yamato chỉ có giới hạn dưới 25kg, kích thước giới hạn với tổng chiều dài, chiều rộng và chiều cao dưới 160cm.

Cách gửi hàng

Bạn có thể trực tiếp đến nơi ủy quyền tiếp nhận của Yamato hay chuyển hàng tới Yamato qua combini với mức phí vận chuyển chỉ 100 yên/1 lần gửi. Ngoài ra, cùng như các phương thức gửi hàng khác, bạn có thể gọi điện đến trung tâm Yamato hoặc đăng ký trên trang web chính thức của Yamato để nhân viên đến nhà lấy hàng hóa cần gửi. Sau đó, bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, email của mình cũng như những thông tin về người nhận ở Việt Nam vào giấy đăng ký là đã hoàn thành xong thủ tục gửi hàng. 

Phí dịch vụ

Một vài lưu ý khi gửi hàng về Việt Nam từ Nhật

Các sản phẩm thịt tươi sống, thực phẩm đông lạnh, hóa chất hoặc đồ điện tử có dung lượng pin lớn,… sẽ không được phép gửi qua đường hàng không.  

Các vật chứa chất nổ, vật liệu nổ, vũ khí quân dụng như bom, mìn, kíp nổ, dây cháy chậm, pháo hoa, pháo bông, pháo sáng và các loại chất nổ khác, các thiết bị báo động, pin ắc quy.

Các chất có cồn dễ cháy hoặc các chất lỏng dễ cháy hoặc các loại chất rắn, vật liệu, hóa chất dễ cháy. Lưu ý về nồng độ cồn trong những sản phẩm như nước hoa hay kem chống nắng và các loại mỹ phẩm.

Những mặt hàng có giá trị lớn như kim loại quý, phiếu chứng khoán,…

Ma túy, chất gây nghiện, chất kích thích là những mặt hàng bị nghiêm cấm vận chuyển bằng  mọi hình thức vận chuyển kể cả đường biển và đường hàng không dưới mọi hình thức 

Văn hóa phẩm đồi trụy cùng là loại hàng hóa này cũng không được vận chuyển bằng đường biển.

Thông tin trong bài viết được cập nhật tại thời điểm công bố

Chi Tiết Phí Gửi Hàng Bưu Điện Từ Việt Nam Sang Nhật / 2023

So với các đơn vị vận chuyển khác, phí gửi hàng bưu điện từ Việt Nam sang Nhật được đánh giá về tính cạnh tranh, lại mang tính ổn định. Vậy thực tế chi phí gửi hàng bưu điện từ Việt Nam sang Nhật như thế nào?

Về nhu cầu chuyển gửi hàng hóa Nhật Bản- Việt Nam

Được ví là “con rồng châu Á”, Nhật Bản là quốc gia có kinh tế phát triển hàng đầu. Nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tại “đất nước mặt trời mọc”, vì thế, cũng tăng cao trong những năm gần đây. Nhật Bản trở thành thị trường xuất khẩu lý tưởng của Việt Nam và nhiều quốc gia khác trong khu vực. Sự phát triển giao thương quốc tế khiến nhu cầu gửi hàng đi Nhật tăng lên nhanh chóng.

Cụ thể, chỉ trong 3 tháng đầu năm 2020, mặc dù bị ảnh hưởng nhiều của dịch bệnh Covid-19 nhưng xuất khẩu hàng hóa sang Nhật vẫn đạt 4,98 tỉ USD. Việt Nam vẫn là một trong những thị trường xuất khẩu trọng yếu của Nhật Bản.

Bên cạnh đó, thị trường xuất khẩu lao động Nhật ngày càng “nở rộ” với lượng lao động xuất khẩu Nhật Bản tăng nhanh và mạnh. Số lượng đơn tuyển dụng lớn và ngành nghề đa dạng hơn. Thêm đó, du học Nhật đã và đang mở ra hướng đi mới cho các bạn trẻ Việt Nam. Nhu cầu gửi hàng đi Nhật cho bạn bè, người thân cũng ngày càng tăng cao.

Thông tin bảng phí gửi hàng bưu điện từ Việt Nam sang Nhật

Là hình thức chuyển gửi hàng truyền thống và phổ biến ở Việt Nam, gửi hàng bưu điện từ Việt Nam sang Nhật được đánh giá cao về tính an toàn và mức phí phải chăng. Dịch vụ này được đông đảo khách hàng chọn lựa.

Gửi hàng bưu điện từ Việt Nam sang Nhật – tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ này?

Thị trường vận chuyển ngày càng phát triển, xong gửi hàng quốc tế qua bưu điện nói chung và gửi hàng Nhật qua bưu điện vẫn được nhiều khách vận chuyển tin tưởng và chọn lựa với những ưu điểm sau:

Chi phí rẻ và ít biến động về giá. Thông thường, bảng giá gửi hàng qua bưu điện sẽ được thay đổi bởi nhà nước.

Gửi hàng an toàn, hạn chế thất lạc hàng hóa, giúp bạn gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật một cách thuận lợi.

Cập nhật bảng phí chuyển gửi hàng bưu điện từ Việt Nam sang Nhật Việt Nam – Nhật Bản

Chi phí chuyển hàng là vấn đề hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đến Nhật qua bưu điện thắc mắc. Đây cũng là yếu tố quan trọng để bạn cân đối giá thành sản phẩm.

Thực tế, phí vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Nhật tại các bưu điện phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa cũng như hình thức chuyển gửi. Thường khối lượng chuyển gửi càng nhiều thì bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Bạn có thể tham khảo bảng phí gửi hàng sang Nhật Bản qua đường bưu điện cụ thể như sau:

Lưu ý: Thông tin giá cước trên bảng là chi phí tạm tính, chưa bao gồm các khoản phụ phí và thuế GTGT.

Bạn cần lưu ý gì khi tìm hiểu phí gửi hàng bưu điện từ Việt Nam sang Nhật?

Bên cạnh thông tin bảng phí chi tiết, bạn cũng cần quan tâm đến các dịch vụ bổ sung cũng như các phần phụ phí đi kèm.

Khi gửi hàng sang Nhật, nếu sử dụng thêm một số dịch vụ như dịch vụ bảo hiểm, hay dịch vụ giao hàng thu tiền…bạn sẽ phải mất thêm một khoản phụ phí cho những dịch vụ ngoài này.

Một vài trường hợp, đơn hàng của bạn sẽ bị tính thêm phần phụ phí theo quy định như phụ phí lấy hàng, phụ phí vượt cân hay phụ phí vùng xa…Vì thế, hãy check giá thật kỹ trước khi ký nhận gửi hàng.

Thời gian gửi qua bưu điện như thế nào?

Vấn đề này cũng khiến nhiều khách hàng băn khoăn. Thông thường, nếu quá trình chuyển gửi không gặp bất cứ trục trặc gì thì sau khoảng 10 ngày, đầu bên Nhật có thể nhận hàng.

Thời gian chuyển hàng cũng phụ thuộc vào địa điểm nhận. Trường hợp đầu nhận tại các tỉnh xa trung tâm thì bạn có thể mất 15 ngày, thậm chí là gần 1 tháng để nhận hàng.

Gửi hàng Nhật qua bưu điện – nên hay không?

Là hình thức chuyển gửi truyền thống, gửi hàng qua bưu điện vẫn nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Nhật hay các quốc gia khác. Tuy nhiên, sự ra đời của các công ty vận chuyển, với loại hình vận chuyển đa dạng và chính sách tính giá tốt, dịch vụ chất lượng đang khiến hình thức gửi hàng này trở nên “lỗi thời”.

Nếu đã từng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, bạn có thể thấy hầu hết các đơn vị vận chuyển đều cam kết thời gian giao hàng đúng yêu cầu và thỏa thuận ban đầu. Thời gian nhận hàng tại đầu bên Nhật luôn được đảm bảo.

Tuy nhiên, khi gửi hàng qua bưu điện, bạn “rất khó” để xác định thời gian nhận hàng cụ thể. Thông thường, khi gửi hàng qua bưu điện, khách phải đợi khá lâu để nhận hàng, đặc biệt là khi gửi hàng quốc tế. Đây là một hạn chế của dịch vụ gửi hàng qua bưu điện.

Khi muốn ship hàng, người gửi không thể giao hàng tại chỗ mà thường phải tới bưu điện ở khu vực để làm thủ tục gửi hàng. Bạn cũng không được yêu cầu thời gian, địa điểm nhận hàng mà phải tuân theo quy định về các gói vận chuyển của bưu điện.

Tuy vậy thì việc gửi nhận hàng tại bưu điện luôn được thực hiện theo quy trình, ít có trường hợp nhận nhầm hàng hoặc giao hàng nhầm hàng. Đây là điều mà bạn có thể yên tâm khi gửi hàng qua bưu điện.

Như vậy, dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật có ưu điểm là tính an toàn, xong thời gian chờ hàng lâu và thủ tục khá rắc rối. Thêm đó, bạn cũng bị giới hạn về mặt hàng cũng như số lượng hàng trong mỗi lần gửi đi.

Vì thế, nếu muốn gửi hàng theo hình thức cá nhân, gửi hàng số lượng ít, bạn có thể sử dụng dịch vụ từ bưu điện. Còn trường hợp chuyển hàng số lượng lớn, đòi hỏi thời gian nhận hàng gấp thì cần xem xét khi sử dụng dịch vụ.

Bạn có thể gửi hàng nhanh từ Việt Nam sang Nhật ở đâu?

Như đã phân tích ở trên, gửi hàng đi Nhật qua bưu điện mang tính an toàn cao, xong lại có hạn chế về thời gian nhận hàng cũng như tính linh động, khối lượng hàng hóa. Vậy nếu không gửi hàng qua bưu điện, bạn có thể sử dụng dịch vụ nào?

Để đáp ứng nhu cầu chuyển gửi hàng hóa hai chiều Việt Nam – Nhật Bản tăng nhanh trong những năm gần đây, rất nhiều công ty vận chuyển cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Nhật. Trong đó, Quý Nam là đơn vị uy tín hàng đầu.

Quý Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyển hàng 2 chiều Nhật Bản – Việt Nam, cam kết chuyển hàng an toàn cũng như giao tận tay cho khách hàng. Đặc biệt, thời gian chuyển hàng nhanh chóng, chỉ sau 5-7 ngày làm việc. Thêm đó, bảng phí dịch vụ “giá gốc”, cạnh tranh và rẻ hơn nhiều so với đơn vị khác. Những lợi thế này giúp dịch vụ của Quý Nam nhận được sự tin tưởng và chọn lựa của khách hàng.

Đảm bảo tiêu chí an toàn

Quý Nam đảm bảo tốt nhất cho đơn hàng của quý khách với cách sắp xếp và phân loại hàng hóa chuyên nghiệp. Hàng hóa sẽ được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo hàng nguyên seal, đủ số lượng và không bị hư hỏng hay thất lạc.

“Tiết kiệm” thời gian vận chuyển

Nếu gửi hàng qua đường bưu điện, bạn phải chờ khoảng 2 tuần, thậm chí lên đến một tháng để nhận hàng nếu điều kiện thời tiết xấu thì dịch vụ của Quý Nam sẽ giúp khắc phục hạn chế này.

Đầu bên Nhật có thẻ nhận hàng chỉ sau 7-10 ngày làm việc. Khi hàng được chuyển đến kho Nhật Bản, Quý Nam sẽ liên hệ với đầu nhận bên Nhật, hay thông báo với khách chuyển phía Việt Nam để bạn sắp xếp thời gian nhận hàng.

Chính sách bồi thường trong trường hợp rủi ro

Khi vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Nhật, rất nhiều trường hợp xảy ra vấn đề phát sinh như: hàng hóa bị thất lạc, hay một vài vấn đề phát sinh như bể vỡ hay hư hỏng.

Với những trường hợp này, Quý Nam sẽ bồi thường thỏa đáng, lên đến 100% tiền hàng cho khách hàng tham gia bảo hiểm.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ gửi hàng đi Nhật, hay nhận báo giá trực tiếp từ Quý Nam, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Quý Nam – Công ty vận chuyển hàng quốc tế

Địa chỉ: Tầng 4 – Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0793 22 44 88

Cách Gửi Hàng Từ Hàn Quốc Về Việt Nam Giá Rẻ / 2023

Tìm hiểu đất nước Hàn Quốc 

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, các ngành sản xuất của Hàn Quốc cũng phát triển rất nhanh chóng. Lượng hàng hóa xuất khẩu từ Hàn Quốc đi các nước trong khu vực cũng như trên thế giới đều tăng đột biến. Là một quốc gia có nền kinh tế đứng thứ 4 ở khu vực Châu Á, tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh đến chóng mặt, GDP bình quân đầu người ngày càng tăng.

Hàng hóa nhập từ Hàn Quốc về Việt Nam

Tại Việt Nam, người dân vẫn luôn ưa chuộng hàng hóa nhập từ Hàn Quốc. Hàng hóa Hàn Quốc tiêu thụ mạnh mẽ nhất tại Việt Nam là các mặt hàng:

Hóa mỹ phẩm: Son, phấn, kem dưỡng da, sữa tắm, các loại thực phẩm chức năng làm đẹp…

Hàng thời trang: Quần áo, giày dép, túi xách…

Thực phẩm khô, đồ hộp: Các loại mì ăn liền, bánh kẹo, hoa quả sấy, các món ăn đặc sản Hàn Quốc…

Hàng điện tử: Điện thoại, máy tính, linh kiện, đồ gia dụng…

Phụ tùng: Các loại phụ tùng ô tô, phụ tùng máy công nghiệp…

Ngoài những mặt hàng trên thì những loại hàng hóa nhỏ hơn như các loại hàng xách tay, đồ gửi cá nhân hay các loại bưu phẩm chuyển phát nhanh cũng được vận chuyển rất nhiều bởi lượng người dân đi lại giữa hai quốc gia, lượng học sinh sinh viên cũng như công nhân lao động tại Hàn Quốc cũng tăng cao.

Cách vận chuyển hàng Hàn Quốc – Việt Nam

DHD Logistic – doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Logistics trong nước cũng như trong khu vực. Doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệp trong vận chuyển hàng nội địa đi các quốc gia trong khu vực cũng như vận chuyển hàng hóa từ các quốc gia khác về Việt Nam.

Hiện nay, DHDlogistics đang cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng Hàn Quốc – Việt Nam cụ thể như sau:

Vận chuyển hàng trọn gói Hàn Quốc – Việt Nam.

Đặt hàng tại Hàn Quốc và vận chuyển về Việt Nam.

Gom hàng và vận chuyển hàng theo yêu cầu của khách.

Vận chuyển hàng đi các tỉnh nội địa.

Vận chuyển các mặt hàng nặng, hàng khó, hàng nguy hiểm từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Vận chuyển hàng nhẹ, hành lí cá nhân, giấy tở chuyển phát nhanh từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Xử lí các thủ tục thông quan giữa hai quốc gia (Xuất khẩu tại Hàn Quốc và nhập khẩu tại Việt Nam)

Nên chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam tại DHD?

Với mong muốn khách hàng nhận được hàng hóa nhanh, gọn, an toàn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi – những nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics luôn làm việc hết mình. Ngoài ra, chúng tôi có hệ thống nhà xưởng, xe vận chuyển được đầu tư kĩ càng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên, cộng tác viên tại Hàn Quốc am hiểu về đất nước Hàn Quốc, hàng hóa của khách sẽ được gom nhanh, vận chuyển an toàn và đến tay khách hàng tại Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Nếu khách hàng vẫn chưa nắm được cách gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam sao cho nhanh chóng và hiệu quả thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về các dịch vụ vận chuyển hàng DHD Logistics.

Website: https://dhdlogistics.com/ Hotline: 0967 783 698 – 0971 978 595 Email: chidp.dhdlogistics@gmail.com Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Gửi Mỹ Phẩm Từ Nhật Bản Về Việt Nam Giá Rẻ / 2023

Gửi mỹ phẩm từ Nhật Bản về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ

Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng thế giới về nền công nghiệp làm đẹp hiện đại, chuyên nghiệp của mình. Các hãng mỹ phẩm, các sản phẩm làm đẹp từ Nhật Bản rất được những tín đồ làm đẹp yêu thích. Nắm bắt được nhu cầu đó, Indochina Post cung cấp dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Nhật Bản về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ.

Các mặt hàng không thể gửi đến Nhật Bản Nhận order đặt mua hộ hàng Nhật Bản giá rẻ

Một số lời khuyên khi gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam:

Đóng kiện hàng sao cho vuông vắn cẩn thận, chặt chẽ, tiết kiệm nhất có thể mà vẫn đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Sau đó để bảng kê khai chi tiết hàng hóa vào trong kiện hàng.

Kiện hàng không nên để lẫn lộn các loại mặt hàng, nên để riêng các sản phẩm dễ vỡ vào túi/hộp đựng cẩn thận có chèn lót tránh tình trạng va đập khi vận chuyển. Đối với hàng dễ vỡ quý khách dán chữ FRAGILE bên ngoài các kiện hàng.

Sử dụng thùng cứng cáp để vận chuyển hàng hóa, đóng gói chặt chẽ

Quy định về tính cước hàng hóa tại Indochina Post

Theo quy định của hàng không quốc tế (IATA),trọng lượng tính cước được tính trên cơ sở trọng lượng có bao bì (Gross weight) hoặc trọng lượng thể tích (Volume weight) trọng lượng nào lớn hơn để sử dụng để tính cước vận chuyển.

Công thức tính trọng lượng thể tích như sau:

Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)/ 5000

Thời gian gửi hàng mỹ phẩm từ Nhật Bản về Việt Nam:

Thời gian vận chuyển từ 3 – 4 ngày (Không tính ngày lễ tết, thứ 7, CN): tính từ khi hàng của quý khách có ở Văn phòng Hàn quốc của chúng tôi. Khi hàng về tới kho khai thác tại Hà nội hoặc Sài gòn, chúng tôi sẽ cân đo và xác nhận lại với quý khách về cước vận chuyển từ Hàn quốc.

Quy trình dịch vụ ship hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Quy trình gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam gồm 3 bước:

Bước 1: Xác nhận thông tin và tư vấn

Quý khách nên gọi ngay để được tư vấn tận tình nhất. Thông thường quý khách cần chuẩn bị các thông tin cơ bản sau:

Loại hàng hóa, bưu phẩm.

Kích thước, khối lượng, trọng lượng, đã đóng gói hay chưa,..

Các loại giấy tờ hóa đơn chứng từ kèm theo.

Khai báo về loại hình dịch vụ muốn sử dụng: chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh tiết kiệm,…

Địa chỉ người nhận: lưu ý càng chi tiết càng tốt.

Trong đó, một số thông tin không thể thiếu: tên, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại.

Với các thông tin trên, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách phương thức và cách thức cụ thể nhất gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Bước 2: Gửi hàng tại kho của Indochina Post tại Nhật Bản

Sau khi xác nhận đơn hàng, Indochina Post sẽ hướng dẫn địa chỉ vận chuyển, địa chỉ kho bãi và cách thức đóng gói cho quý khách.

Quý khách lưu ý điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn

Quý khách cung cấp số tracking của bưu phẩm vận chuyển nội địa. Chúng tôi theo dõi các đơn hàng đến và đi theo mã tracking number mà quý khách cung cấp.

Bước 3: Thanh toán cước và nhận hàng

Sau thời gian cam kết chuyển hàng, hàng hóa sẽ được chuyển về kho tại công ty của chúng tôi để cân đo trọng lượng lần 2.

Hệ thống của chúng tôi sẽ nhắn tin để yêu cầu thanh toán cước. Quý khách hàng xin vui lòng chuyển khoản để thanh toán cước và nhận hàng ngay sau đó.

Tại Indochina Post việc giao hàng trong nội thành Hà Nội và Sài Gòn là hoàn toàn miễn phí.

Đối với những mặt hàng được gửi đến các tỉnh, công ty chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ gửi theo xe chuyến và chuyển phát nhanh nội địa với mức giá rẻ nhất cho quý khách.

Tại sao nên chọn dịch vụ vận tải tại Indochina Post?

Là đại lý ủy quyền chính thức của các hãng vận chuyển lớn nhất thế giới như DHL, TNT, UPS, Fedex, công ty của chúng tôi có cước phí vận chuyển tốt nhất trên thị trường. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Hàn Quốc về Việt Nam của chúng tôi, quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Phương thức vận chuyển đa dạng

Với từng mặt hàng khác nhau, chúng tôi luôn có những phương thức vận chuyển phù hợp nhất dành cho quý khách. Tùy vào đặc điểm và điều kiện mà hàng hóa của quý khách có thể vận chuyển theo đường xách tay, air express hoặc air cargo.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai báo hải quan, thực hiện các quy trình thủ tục cùng các mối quan hệ sẵn có bên hải quan, dịch vụ vận chuyển đường hàng không của chúng tôi luôn đảm bảo sự uy tín đối với khách hàng.

Ngoài ra, Airasia Cargo luôn cam kết giao hàng an toàn và bảo đảm đúng thời gian.

Bạn đang xem bài viết 6 Cách Gửi Hàng Từ Nhật Bản Về Việt Nam: Đặc Điểm, Cách Gửi, Chi Phí / 2023 trên website Skintredep.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!